กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ ความคุ้มครองที่ครบครัน

posted: 1 year ago
1,045 views
กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ ความคุ้มครองที่ครบครัน

comments

เทรนรักสุขภาพเป็นเทรนที่มาแรงแซงทางโค้งตลอดปี สองปี ที่ผ่านมา และคาดว่าเริ่มต้นปีหน้าเทรนรักสุขภาพก็ยังคงอยู่ เดี๋ยวนี้ทุกคนให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายมากขึ้น เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่เราละทิ้งไม่ได้ จะอยู่คู่กับเราตั้งแต่เด็กไปจนแก่ เพราะงั้นถ้าสุขภาพไม่ดีร่างกายของเราก็ไม่ดีไปด้วย

สุขภาพที่ดีสามารถสร้างได้ด้วยตัวคุณเอง ทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ เท่านี้คุณก็มีสุขภาพที่ดีได้

แต่นอกจากกิจกรรมที่กล่าวมาทั้งหมด ยังมีอีกสิ่งที่คนรักสุขภาพห้ามพลาด อย่าง “ประกันสุขภาพ” ซึ่งเป็นประกันที่ทำมาเพื่อคนรักสุขภาพ โดยเฉพาะ กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ 


กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ

กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ ตอบโจทย์ให้ทุกคน

ประกันสุขภาพ คือ ประกันภัยประเภทหนึ่งที่ผู้ทำประกันตกลงทำสัญญากับบริษัทประกัน โดยบริษัทประกันจะต้องจ่ายค่าชดเชยค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่ต้องเป็นการรักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากโรคภัยหรืออุบัติเหตุ ให้กับผู้เอาประกัน

โดยการทำประกันสุขภาพก็เหมือนการสร้างความมั่นคงให้กับร่างกายของเรา รวมถึงกระจายอัตราความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับสุขภาพร่างกาย ตั้งแต่เจ็บไข้ได้ป่วยจากรคภัย อุบัติเหตุ รวมถึงเสียชีวิตด้วย

ถ้าใครที่รักสุขภาพจำเป็นต้องมีประกันสุขภาพเอาไว้กับคุณนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตเราจะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย ถึงแม้คุณจะรักษาสุขภาพเป็นอย่างดีก็ตาม แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

ซึ่งกรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ เป็นบริษัทประกันที่จะรับรองสุขภาพให้คุณอย่างครบถ้วนแน่นอนค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าครบถ้วนยังไง เราจะบอกคุณเองค่ะ


 

3 ประกันสุขภาพ KTA จาก rabbit finance 

กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ จัดเป็นบริษัทประกันลำดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพอย่างครบถ้วน ให้ผู้ที่รักสุขภาพ และสนใจจะทำประกันสุขภาพ ได้เลือกประกันที่คุณถูกใจอย่างเหมาะสมค่ะ ซึ่ง rabbit finance ก็เล็งเห็นตรงนี้ เลยจับมือกันส่งต่อผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพดีๆ ให้คุณเลือกใช้ด้วยกัน 3 แบบ คือ 

ประกันสุขภาพกรุงไทย-แอกซ่า

 

1. ประกันโรคร้ายแรงกับ iCare

เป็นประกันสุขภาพที่เน้นประกันโรคร้ายแรง คุ้มครองถึง 90 โรค ใน 5 กลุ่มโรค เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคนที่หวาดกลัวกับโรคร้ายแรง และเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าห้อง ค่ายา โดยความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากประกันโรคร้ายแรง iCare มีดังนี้

 • ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน

  100,000 บาท หรือเบี้ยประกันหลักที่ชำระมา แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะมากกว่า

 • กรณีอายุครบ 85 ปี

รับผลประโยชน์สูงสุด 100,000 บาท

 • ความคุ้มครองส่วนโรคร้ายแรง

โดยความคุ้มครองจะแตกต่างกันออกไป แล้วแต่แผนที่คุณต้องการ โดยความคุ้มครองส่วนโรคร้ายมีตั้งแต่ 500,000 – 5,000,000 บาท

 • ระยะของโรคร้ายแรงในเด็ก (10 โรค สำหรับอายุ 1 เดือน – 18 ปี)

โดยความคุ้มครองจะแตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน มีตั้งแต่ 100,000 บาทต่อโรค จนถึง 1,000,000 บาทต่อโรค

 • ผลประโยชน์สูงสุดส่วนโรคร้ายแรง ของผู้ที่ทำประกันสุขภาพ iCare

 1. 1 เดือน – 18 ปี เริ่มต้นตั้งแต่ 3,000,000 จนถึง 30,000,000 บาท
 2. 19 ปีขึ้นไปเริ่มต้นตั้งแต่ 2,500,000 บาท จนถึง 25,000,000 บาท

 


ประกันสุขภาพกรุงไทย-แอกซ่า

 

2. ประกันสุขภาพเด็ก iChild

ภูมิต้านทานของ สุขภาพเด็ก เรียกได้ว่ายังเป็นภูมิต้านทานที่ไม่แข็งแรงมากนัก เนื่องจากยังอยู่ในวัยเด็ก ร่างกายอาจยังเจริญเติบโตได้ไม่เต็มที่

วัยเด็กเลยเสี่ยงต่อการเกิดโรคภัยร้ายแรง และถ้าเด็กมีอาการเจ็บป่วย ถึงขั้นต้องได้รับการรักษาจากแพทย์ ค่ายา ค่ารักษาพยาบาล ก็มีราคาสูงขึ้นด้วย

กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ จึงคิดผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพสำหรับเด็กขึ้น เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน โดยความคุ้มครองของ ประกันสุขภาพเด็ก iChild มีดังนี้

 

 •  คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก
 • คุ้มครองค่า
 • ฉีดวัคซีนคุ้มครองค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าดูแลรักษาสายตา ค่าตรวจรักษาทันตกรร
 • คุ้มครองการจ่ายค่ารักษาพยาบาลในประเทศ
 • คุ้มครองการจ่ายค่ารักษาในต่างประเทศ สำหรับผู้ป่วยใน
 • คุ้มครองค่ากายภาพบำบัดผู้ป่วยนอก

 


ประกันสุขภาพกรุงไทย-แอกซ่า

3. ประกันสุขภาพ iHealthy

iHealthy เป็นประกันสุขภาพหลักของทาง กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ ซึ่งให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ให้ความคุ้มครองอย่างครบถ้วนทุกกรณีโรคภัยไข้เจ็บ อย่างเช่น โรคมะเร็ง โรคไต ดูแลสุขภาพตา สุขภาพฟัน หรือแม้แต่เหล่าคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์

โดยความคุ้มครองของประกันสุขภาพ iHealthy มีดังนี้

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน
 • ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก
 • ค่าล้างไต ต่าเคมีบำบัด และรังสีบำบัด
 • ค่ากายภาพบำบัดผู้ป่วยนอก
 • ภาวะแทรกซ้อน ก่อนและหลังการคลอดบุตร ค่ารักษาพยาบาลสำหรับการตั้งครรภ์ และกา
 • คลอดบุตร
 • ค่ารักษาโดยแพทย์ทางเลือก
 • ค่าตรวจรักษาทันตกรรม ค่าดูแลรักษาสายตา ค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน
 • การจ่ายค่ารักษาพยาบาลใรต่างประเทศ สำหรับผู้ป่วยใน

ประกันสุขภาพเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม เนื่องจากสุขภาพของคุณมีเพียงอันเดียว ไม่สามารถหาใหม่ได้ และจะติดตัวคุณไปตลอดชั่วชีวิต ถึงแม้คุณจะดูแล รักษาสุขภาพเป็นอย่างดี แต่ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดคุณอาจไม่ทันตั้งตัวก็ได้

การทำประกันสุขภาพนอกจากจะเป็นหลักประกันชีวิตมั่นคงแล้ว ยังมีข้อดีอีกหลายอย่าง อย่างเช่น การทำประกันสุขภาพเป็นการออมเงินอย่างหนึ่ง  ประกันสุขภาพจะมอบเงินชดเชยยามเจ็บป่วย และสามารถนำไป ลดหย่อนภาษีได้ เอาเป็นว่า กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ กับ rabbit finance ขอเป็นคนดูแลและคุ้มครองเรื่องสุขภาพให้คุณได้ไหมคะ 


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon