คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันสุขภาพ กรุงไทยแอกซ่า

กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ ความคุ้มครองที่ครบครัน

เทรนรักสุขภาพเป็นเทรนที่มาแรงแซงทางโค้งตลอดปี สองปี ที่ผ่านมา และคาดว่าเริ่มต้นปีหน้าเทรนรักสุขภาพก็ยังคงอยู่ เดี๋ยวนี้ทุกคนให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายมากขึ้น เพราะสุขภาพเป็นสิ่งที่เราละทิ้งไม่ได้ จะอยู่คู่กับเราตั้งแต่เด็กไปจนแก่ เพราะงั้นถ้าสุขภาพไม่ดีร่างกายของเราก็ไม่ดีไปด้วย

สุขภาพที่ดีสามารถสร้างได้ด้วยตัวคุณเอง ทั้งออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ เท่านี้คุณก็มีสุขภาพที่ดีได้

แต่นอกจากกิจกรรมที่กล่าวมาทั้งหมด ยังมีอีกสิ่งที่คนรักสุขภาพห้ามพลาด อย่าง “ประกันสุขภาพ” ซึ่งเป็นประกันที่ทำมาเพื่อคนรักสุขภาพ โดยเฉพาะ กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ 

[rabbitads slug=banner1]


กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ

กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ ตอบโจทย์ให้ทุกคน

ประกันสุขภาพ คือ ประกันภัยประเภทหนึ่งที่ผู้ทำประกันตกลงทำสัญญากับบริษัทประกัน โดยบริษัทประกันจะต้องจ่ายค่าชดเชยค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่ต้องเป็นการรักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากโรคภัยหรืออุบัติเหตุ ให้กับผู้เอาประกัน

โดยการทำประกันสุขภาพก็เหมือนการสร้างความมั่นคงให้กับร่างกายของเรา รวมถึงกระจายอัตราความเสี่ยงที่เกิดขึ้นกับสุขภาพร่างกาย ตั้งแต่เจ็บไข้ได้ป่วยจากรคภัย อุบัติเหตุ รวมถึงเสียชีวิตด้วย

ถ้าใครที่รักสุขภาพจำเป็นต้องมีประกันสุขภาพเอาไว้กับคุณนะคะ เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตเราจะเกิดอะไรขึ้นกับร่างกาย ถึงแม้คุณจะรักษาสุขภาพเป็นอย่างดีก็ตาม แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

ซึ่งกรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ เป็นบริษัทประกันที่จะรับรองสุขภาพให้คุณอย่างครบถ้วนแน่นอนค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าครบถ้วนยังไง เราจะบอกคุณเองค่ะ


 

https://www.youtube.com/watch?v=-eq6fW4wfxw

3 ประกันสุขภาพ KTA จาก rabbit finance 

กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ จัดเป็นบริษัทประกันลำดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่มีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพอย่างครบถ้วน ให้ผู้ที่รักสุขภาพ และสนใจจะทำประกันสุขภาพ ได้เลือกประกันที่คุณถูกใจอย่างเหมาะสมค่ะ ซึ่ง rabbit finance ก็เล็งเห็นตรงนี้ เลยจับมือกันส่งต่อผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพดีๆ ให้คุณเลือกใช้ด้วยกัน 3 แบบ คือ 

ประกันสุขภาพกรุงไทย-แอกซ่า

 

1. ประกันโรคร้ายแรงกับ iCare

เป็นประกันสุขภาพที่เน้นประกันโรคร้ายแรง คุ้มครองถึง 90 โรค ใน 5 กลุ่มโรค เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับคนที่หวาดกลัวกับโรคร้ายแรง และเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย ทั้งค่ารักษาพยาบาล ค่าห้อง ค่ายา โดยความคุ้มครองที่คุณจะได้รับจากประกันโรคร้ายแรง iCare มีดังนี้

 • ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน

  100,000 บาท หรือเบี้ยประกันหลักที่ชำระมา แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะมากกว่า

 • กรณีอายุครบ 85 ปี

รับผลประโยชน์สูงสุด 100,000 บาท

 • ความคุ้มครองส่วนโรคร้ายแรง

โดยความคุ้มครองจะแตกต่างกันออกไป แล้วแต่แผนที่คุณต้องการ โดยความคุ้มครองส่วนโรคร้ายมีตั้งแต่ 500,000 – 5,000,000 บาท

 • ระยะของโรคร้ายแรงในเด็ก (10 โรค สำหรับอายุ 1 เดือน – 18 ปี)

โดยความคุ้มครองจะแตกต่างออกไปเช่นเดียวกัน มีตั้งแต่ 100,000 บาทต่อโรค จนถึง 1,000,000 บาทต่อโรค

 • ผลประโยชน์สูงสุดส่วนโรคร้ายแรง ของผู้ที่ทำประกันสุขภาพ iCare

 1. 1 เดือน – 18 ปี เริ่มต้นตั้งแต่ 3,000,000 จนถึง 30,000,000 บาท
 2. 19 ปีขึ้นไปเริ่มต้นตั้งแต่ 2,500,000 บาท จนถึง 25,000,000 บาท

 

[rabbitads slug=banner2]


ประกันสุขภาพกรุงไทย-แอกซ่า

 

2. ประกันสุขภาพเด็ก iChild

ภูมิต้านทานของ สุขภาพเด็ก เรียกได้ว่ายังเป็นภูมิต้านทานที่ไม่แข็งแรงมากนัก เนื่องจากยังอยู่ในวัยเด็ก ร่างกายอาจยังเจริญเติบโตได้ไม่เต็มที่

วัยเด็กเลยเสี่ยงต่อการเกิดโรคภัยร้ายแรง และถ้าเด็กมีอาการเจ็บป่วย ถึงขั้นต้องได้รับการรักษาจากแพทย์ ค่ายา ค่ารักษาพยาบาล ก็มีราคาสูงขึ้นด้วย

กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ จึงคิดผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพสำหรับเด็กขึ้น เพื่อเสริมความมั่นใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน โดยความคุ้มครองของ ประกันสุขภาพเด็ก iChild มีดังนี้

 

 •  คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน และผู้ป่วยนอก
 • คุ้มครองค่า
 • ฉีดวัคซีนคุ้มครองค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าดูแลรักษาสายตา ค่าตรวจรักษาทันตกรร
 • คุ้มครองการจ่ายค่ารักษาพยาบาลในประเทศ
 • คุ้มครองการจ่ายค่ารักษาในต่างประเทศ สำหรับผู้ป่วยใน
 • คุ้มครองค่ากายภาพบำบัดผู้ป่วยนอก

 

[rabbitads slug=full-screen]


ประกันสุขภาพกรุงไทย-แอกซ่า

3. ประกันสุขภาพ iHealthy

iHealthy เป็นประกันสุขภาพหลักของทาง กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ ซึ่งให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่าย ให้ความคุ้มครองอย่างครบถ้วนทุกกรณีโรคภัยไข้เจ็บ อย่างเช่น โรคมะเร็ง โรคไต ดูแลสุขภาพตา สุขภาพฟัน หรือแม้แต่เหล่าคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์

โดยความคุ้มครองของประกันสุขภาพ iHealthy มีดังนี้

 • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน
 • ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก
 • ค่าล้างไต ต่าเคมีบำบัด และรังสีบำบัด
 • ค่ากายภาพบำบัดผู้ป่วยนอก
 • ภาวะแทรกซ้อน ก่อนและหลังการคลอดบุตร ค่ารักษาพยาบาลสำหรับการตั้งครรภ์ และกา
 • คลอดบุตร
 • ค่ารักษาโดยแพทย์ทางเลือก
 • ค่าตรวจรักษาทันตกรรม ค่าดูแลรักษาสายตา ค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน
 • การจ่ายค่ารักษาพยาบาลใรต่างประเทศ สำหรับผู้ป่วยใน

ประกันสุขภาพเป็นสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม เนื่องจากสุขภาพของคุณมีเพียงอันเดียว ไม่สามารถหาใหม่ได้ และจะติดตัวคุณไปตลอดชั่วชีวิต ถึงแม้คุณจะดูแล รักษาสุขภาพเป็นอย่างดี แต่ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดคุณอาจไม่ทันตั้งตัวก็ได้

การทำประกันสุขภาพนอกจากจะเป็นหลักประกันชีวิตมั่นคงแล้ว ยังมีข้อดีอีกหลายอย่าง อย่างเช่น การทำประกันสุขภาพเป็นการออมเงินอย่างหนึ่ง  ประกันสุขภาพจะมอบเงินชดเชยยามเจ็บป่วย และสามารถนำไป ลดหย่อนภาษีได้ เอาเป็นว่า กรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพ กับ rabbit finance ขอเป็นคนดูแลและคุ้มครองเรื่องสุขภาพให้คุณได้ไหมคะ 

Echo Wave
Echo Wave

บทความแนะนำ​

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ชี้เป้า! 10 จุดสำคัญของรถยนต์ ที่ต้องตรวจสภาพทุกปี

หลายคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นยานพาหนะในการเดินทางทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน เดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือใช้สำหรับทำภารกิจต่าง ๆ เพราะสะดวกสบาย คล่องตัว ไม่ต้องเสียเวลารอรถประจำทาง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าใช้รถยนต์เป็นประจำแบบนี้ รถย่อมเสื่อมสภาพเป็นธรรมดา rabbit …

ประกันสะสมทรัพย์
ประกันชีวิตประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

วางแผนล่วงหน้ายังไง ถ้าอยากเรียนต่อต่างประเทศ

ถึงแม้โควิด-19 จะมาคั่น แต่เชื่อว่าคงไม่สามารถหยุดใครหลายคนที่มีความฝันอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศได้แน่นอน แล้วจะวางแผนยังไงดีล่ะ เศรษฐกิจก็ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไหนจะจำกัดเรื่องเข้าออกประเทศแบบนี้ มาดูกันเลยดีกว่า …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสดสินเชื่อ

หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดีนะ ?

หมุนเงินไม่ทัน จะให้หยิบยืมใครก็เกรงอกเกรงใจ แล้วแบบนี้จะทำยังไงให้ผ่านพ้นวิกฤตขาดเงินสดนี้ไปได้นะ? จะเลือกใช้บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดี? มาดูกันดีกว่า หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อ …

Get Discount Vouchers