หมดห่วงยามเจ็บไข้ ให้ ประกันภัยเติมเงินยามป่วย เป็นตัวช่วยดูแลคุณ

posted: 1 ปีที่แล้ว
หมดห่วงยามเจ็บไข้ ให้ ประกันภัยเติมเงินยามป่วย เป็นตัวช่วยดูแลคุณ

comments

ชีวิตประจำวันของคนเราทุกวันนี้อยู่ท่ามกลางความเสี่ยงมากมาย รวมถึงพฤติกรรมที่บั่นทอนสุขภาพแบบไม่รู้ตัว จะดีกว่าไหมถ้ามีการเตรียมแผนรองรับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกี่ยวกับสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต หากเราเกิดเจ็บป่วยจนไม่สามารถทำงานหรือสร้างรายได้ ก็จะเกิดปัญหาอื่นๆ ตามมาได้

ประกันสุขภาพ จึงเป็นทางเลือกที่ดีในการวางแผนชีวิต วันนี้ rabbit finance จะพาคุณมารู้จักกับ ประกันภัยเติมเงินยามป่วย ความคุ้มครองดีๆ จากไทยประกันชีวิต

 

ประกันภัยเติมเงินยามป่วย

ประกันภัยเติมเงินยามป่วย ดียังไง?

ประกันภัยเติมเงินยามป่วย (แบบประกันค่ารักษาพยาบาลรายวันรีฟันด์พลัส 1) เป็นแบบประกันดีๆ จากไทยประกันชีวิต ที่จะมอบความคุ้มครอง และช่วยชดเชยรายได้ เมื่อคุณต้องเข้ารับการรักษาเนื่องจากอาการเจ็บป่วยหรือได้รับอุบัติเหตุ ซึ่งสิ่งที่โดดเด่นของประกันภัยเติมเงินยามป่วยก็คือ

  • เงินชดเชยรายได้

ประกันจะจ่ายเงินชดเชยรายได้เมื่อคุณต้องนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากอาการเจ็บป่วย หรือได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ โดยจะจ่ายสูงสุดวันละ 3,000 บาท เป็นเวลาต่อเนื่องสูงสุดถึง 365 วัน

  • เงินชดเชยเมื่อเข้ารับการผ่าตัด

กรณีที่ผู้เอาประกันต้องเข้ารับการผ่าตัดใหญ่ ประกันภัยเติมเงินยามป่วย จะมอบเงินชดเชยเพิ่ม เป็นจำนวนเงินสูงสุดครั้งละ 60,000 บาท

  • รับเงินปลอบขวัญ

เมื่อการรักษาเสร็จสิ้นและออกจากโรงพยาบาลแล้ว ผู้เอาประกันจะได้รับเงินปลอบขวัญเป็นจำนวนเงินสูงสุดครั้งละ 3,000 บาท

ประกันภัยเติมเงินยามป่วย-เบี้ยประกันสุขภาพ

  • ได้รับเงินคืน

หากไม่มีการเคลมประกันเลยตลอด 5 ปี ถ้าเป็นประกันสุขภาพทั่วๆ ไป อาจจะดูเหมือนเสียเงินเปล่าแต่ประกันภัยเติมเงินยามป่วย จะคืนเบี้ยประกันภัยปีสุดท้ายให้คุณเต็มจำนวน หรือ 100% ไปเลย

  • เบี้ยประกันราคาย่อมเยา

เบี้ยประกันถูกสุดๆ โดยจ่ายเริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาท ความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 600,000 บาท


ประกันภัยเติมเงินยามป่วย-ประกันสุขภาพ ที่ไหนดี

ประกันภัยเติมเงินยามป่วย ความคุ้มครองดีๆ ที่เหมาะกับทุกคน

ด้วยแผนคุ้มครองที่หลากหลายและเบี้ยประกันที่มีราคาย่อมเยา รวมถึงความคุ้มครองที่ตรงจุด เข้าใจถึงความเสี่ยงของคนทั่วไป จึงเป็นประกันสุขภาพที่เหมาะกับทุกคนที่ต้องการแผนประกันสุขภาพดีๆ ที่ความคุ้มครองครอบคลุมทุกความเสี่ยงทางสุขภาพ และมีเงื่อนไขสบายๆ เข้าถึงคนได้หลากหลายสาขาอาชีพ แม้จะมีรายได้น้อยก็สามารถรับความคุ้มครองได้

หากคุณกำลังมองหาประกันสุขภาพดีๆ ที่คุ้มค่า และความคุ้มครองถูกใจ มาจากบริษัทประกันภัยที่เชื่อถือได้ เราขอแนะนำประกันภัยเติมเงินยามป่วย จากไทยประกันชีวิต ให้คุณลองพิจารณาดู จะได้มีความคุ้มครองดีๆ ให้รู้สึกอุ่นใจ


avatar
by IN-Wsible
Related stories
loading icon