ทำประกันสุขภาพทั้งที ทำไมต้องเลือก ประกันสุขภาพเอ็ทน่า

posted: 5 months ago
ทำประกันสุขภาพทั้งที ทำไมต้องเลือก ประกันสุขภาพเอ็ทน่า

comments

ทุกวันนี้หลายคนให้ความสนใจกับการทำประกันสุขภาพเพิ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เนื่องจากประชากรไทยได้เข้าสู่สังคมผู้สูงวัยและต่างหันมาใส่ใจดูแลสูขภาพกันมากขึ้น ประกันสุขภาพเอ็ทน่า ถือว่าเป็นผู้นำด้านประกันสุขภาพระดับโลก มีประวัติการดำเนินธุรกิจยาวนานมีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพและบริการที่หลากหลาย เหมาะกับทุกความต้องการของคนไทย ซึ่งจะมีแผนประกันสุขภาพหลักๆ อะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ


Aetna Personal Care ที่สุดของ ประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพเอ็ทน่า

จุดเด่นของการทำประกันสุขภาพ Aetna Personal Care ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมสามต่อ ไม่ว่าจะเป็นกรณีผู้ป่วยนอก หรือ OPD กรณีผู้ป่วยใน หรือ IPD และกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุส่วนบุคคล

หรือถ้าหากผู้ที่ต้องการทำประกันมองว่า ยังไม่ครอบคลุมตามที่ต้องการ ก็สามารถซื้อประกันเสริมมาเพิ่มเติมได้ ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มครองกรณีผู้ป่วยนอก ความคุ้มครองสูติกรรม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่มเติมให้คุณอุ่นใจด้วยเครือข่ายสถานพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายรวมกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ

นอกจากนี้เอ็ทน่าประกันสุขภาพ พร้อมดูแลด้วยแผนประกันสุขภาพอิสระ ไม่ผูกติดประกันชีวิต ที่สำคัญหากใครสนใจประกันสุขภาพจากเอ็ทน่า สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน – 65 ปี สมัครก่อนอายุ 60 ปี รับประกันต่ออายุตลอดชีพ

ประกันสุขภาพ Aetna Personal Care ให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

ประกันสุขภาพเอ็ทน่า

  • ให้ความคุ้มครองการเข้าพักรักษาตัวใน โรงพยาบาลโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี
  • ประกันสุขภาพ Aetna Personal Care มีแผนความคุ้มครองให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 300,000 ถึง 600,000 บาท
  • คุ้มครองค่าธรรมเนียมผ่าตัดสูงสุด 70,000 บาทต่อครั้ง
  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั่วไปสูงสุดครั้งละ 50,000 บาท ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง (ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก)
  • กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุให้ความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง
  • คุ้มครองค่ารักษาฉุกเฉินกรณีผู้ป่วยนอกสูงสุด 7,000 บาท (กรณีอุบัติเหตุรักษาตัวภายใน 24 ชั่วโมง และรักษาต่อเนื่องภายใน 15 วัน)
  • ค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยใน ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่งรวมการรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูงให้ความคุ้มครองสูงสุด 600,000 บาท
  • สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติม สำหรับความคุ้มครองผู้ป่วยนอก สูติกรรม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่มเติมได้
  • ให้ความคุ้มครองทั้งการเจ็บป่วย และอุบัติเหตุทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง (ยกเว้นประเทศสหรัฐอเมริกาจะให้ความคุ้มครองเฉพาะค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุเท่านั้น)

ทำไม? ต้องเลือกประกัน aetna

ประกันเอ็ทน่า

ประกันสุขภาพเอ็ทน่าให้บริการอย่างมืออาชีพ สามารถให้คำปรึกษาด้านประกันและสุขภาพ และช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว

นอกจากนี้เอ็ทน่ายังมีความเชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพระหว่างประเทศมากว่า 55 ปี ซึ่งกำลังเติบโตทั่วโลกพร้อมเข้าถึงทุกที่ที่คุณเดินทางไป การันตีการเป็นที่ยอมรับ ด้วยรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง “รางวัลผู้ให้บริการประกันสุขภาพยอดเยี่ยม” และ “รางวัลบริษัทประกันสุขภาพแห่งปี”

อย่างไรก็ดี เอ็ทน่าประกันสุขภาพ ก่อนหน้านี้เปลี่ยนแปลงจาก ประกัน bupa เพื่อเป็นการสานต่อความคุ้มครองและการบริการที่เป็นเลิศ บวกกับประสบการณ์ประกันสุขภาพระดับโลก ที่สามารถสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น


หากคุณกำลังมองหาทำประกันสุขภาพ ควรเลือกพิจารณาทำประกันสุขภาพกับทางเอ็ทน่า เพราะที่นี่มีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพหลากหลาย ให้เลือกเปรียบเทียบความต้องการให้ตรงได้อย่างเหมาะสม ทั้งประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และประกันการเดินทาง มีการบริการที่ครอบคลุม แถมยังสมัครออนไลน์ผ่าน rabbit finance ได้อีกด้วย สมัครง่ายๆ เพียงไม่กี่นาทีคุณก็มีประกันสุขภาพดีๆ ไว้ใช้ได้อย่างสบายๆ แล้ว 


avatar
by อัญชลี สบายสุข
"เมื่อมีโอกาสและมีงานให้ทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใดย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยันซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น" พระบรมราโชวาทของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ในหลวงรัชกาลที่ ๙) ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษา วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2530
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon