คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

หายห่วง 3 โรคร้าย ด้วย Critical Guard

“อโรคยา ปรมาลาภา”

ความไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ

พุทธศาสนสุภาษิต

เราคงเคยเห็นพุทธศาสนสุภาษิตนี้กันอยู่บ่อยๆ และคาดหวังอยู่ลึกๆ ว่าร่างกายของเราจะโชคดี มีลาภอันประเสริฐด้วยการไม่มีโรคภัยอย่างคนอื่นเขาบ้าง แต่ความเป็นไปได้ที่คุณจะไม่ป่วยเลยนั้นมันยากมากจริงๆ ค่ะ ยิ่งในปัจจุบันมีโรคร้ายที่ทำให้เราเสียชีวิตเกิดขึ้นมากมาย อาทิ โรคมะเร็ง, โรคหลอดเลือดสมอง และโรคหัวใจ เป็นต้น

และจากสถิติการเสียชีวิตของประชากรไทยในปี 2559 จากโรคร้ายแรงและอุบัติเหตุ พบว่า ใน 1 วัน มีคนเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง 210 คน มีคนเสียชีวิตด้วยโรคหลอดเลือดสมอง 87 คน และมีคนเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ 57 คน ด้วยจำนวนยอดผู้เสียชีวิตที่ค่อนข้างมากแบบนี้ จะดีกว่าไหมหากเราเตรียมความพร้อมเรื่องค่าใช้จ่ายโรคร้ายเอาไว้แต่เนิ่นๆ ด้วย ประกันสุขภาพ  Critical Guard

ป่วยแค่ไหนก็หายห่วง ด้วยCritical Guard

Critical Guardประกันสุขภาพจาก บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความคุ้มครองเกี่ยวกับ 3 โรคร้ายแรงยอดนิยมที่ทำให้คนไทยเสียชีวิต

3 โรคร้ายแรงที่ Critical Guardให้ความคุ้มครอง

1.โรคมะเร็ง (ระยะลุกลาม)

กลุ่มของโรคที่เกิดเนื่องจากเซลล์ของร่างกายมีความผิดปกติที่สารพันธุกรรม ส่งผลให้เซลล์มีการเจริญเติบโต มีการแบ่งตัวเพื่อเพิ่มจำนวนเซลล์อย่างรวดเร็ว และไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ โดยโรคมะเร็งที่สามารถพบได้บ่อยในผู้หญิงก็คือ มะเร็งปากมดลูก และมะเร็งเต้านม ส่วน มะเร็งที่พบได้ในเพศชาย คือ มะเร็งตับ และมะเร็งปอด เป็นต้น

2.โรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย

ภาวะการตายของกล้ามเนื้อหัวใจบริเวณส่วนใดส่วนหนึ่ง ซึ่งเป็นผลมาจากการขาดเลือดไปเลี้ยงยังบริเวณนั้นๆ ส่งผลให้เกิดอาการเจ็บหน้าอก และอาจเสียชีวิตได้ในที่สุด

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย

 • เบาหวาน
 • ความดันโลหิตสูง
 • การสูบบุหรี่
 • ไขมันในเลือดสูง
 • โรคอ้วน

3.โรคหลอดเลือดสมอง

เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของผนังหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดแดงเกิดการแข็งตัว เกิดพลาค (Plaque) ไปเกาะที่บริเวณผนังหลอดเลือด และสุดท้ายไปสู่ภาวะหลอดเลือดตีบ มีอาการหลอดเลือดสมอง โดยส่วนใหญ่กว่า 80 % เป็นชนิดหลอดเลือดสมองตีบอุดตัน (Cerebral Infarction) และอีกประมาณ 20 % เป็นหลอดเลือดสมองแตก (Cerebral Hemorrhage)

และนี่ก็คือ 3 โรคร้ายแรงที่Critical Guard ได้ออกแบบให้กรมธรรม์ประกันภัยให้ความคุ้มครอง บอกเลยว่างานนี้แค่ทำประกันทิ้งเอาไว้ หากตรวจเจอภายหลังว่าเป็นโรคมะเร็งระยะลุกลาม, โรคกล้ามเนื้อหัวใจตาย และโรคหลอดเลือดสมอง ได้รับเงินคุ้มครอง ค่ารักษาพยาบาล และค่าชดเชยการตรวจวินิจฉัยแน่นอน

[rabbitads slug=full-screen]


เงื่อนไขในสมัครประกันสุขภาพโรคร้ายแรง Critical Guard

 • ผู้เอาประกันภัยอายุ : 20 – 60 ปี
 • สามารถต่ออายุได้ถึง 65 ปี
 • เบี้ยประกันภัยจะปรับขึ้นตามช่วงอายุ
 • การชำระเบี้ยประกันภัยคิดเป็นรายปี
 • ระยะเวลารอคอย (Waiting Period) : หลังสมัครกรมธรรม์ประกันภัย 90 วัน
 • ไม่คุ้มครองสภาพทางการแพทย์ที่เป็นมาก่อนทำประกันภัย

ข้อยกเว้นที่ทำให้ไม่ได้รับความคุ้มครอง

1.โรคติดเชื้อไวรัส HIV โรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง (AIDS) กลุ่มอาการเอดส์สัมพันธ์ (ARC) หรือโรคติดเชื้อแทรกซ้อน (Secondary Infection) หรือ มะเร็งบางชนิดที่พบเมื่อเกิดอาการของ HIV AIDS หรือ ARC

2.สภาพที่เป็นมาก่อนการเอาประกันภัย (Pre-existing Condition)

3.การฆ่าตัวตาย การพยายามฆ่าตัวตาย การทำร้ายร่างกายตนเอง ทั้งนี้ รวมถึงอุบัติเหตุจากการที่ผู้ได้รับความคุ้มครอง กิน ดื่ม หรือฉีดยาหรือสารมีพิษเข้าร่างกาย การใช้ยาเกินกว่าที่แพทย์สั่ง

4.การกระทำของผู้ได้รับความคุ้มครองขณะอยู่ภายใต้ฤทธิ์สุรา สารเสพติด หรือยาเสพติด

5. การเป็นโรคร้ายแรงใดๆ ดังกล่าวของผู้ได้รับความคุ้มครองอันเป็นผลจากการติดยา หรือ สารเสพติด หรือแอลกอฮอล์

ประกันโรคร้ายแรง Critical Guard จ่ายค่าเบี้ยประกันเท่าไหร่?

1. ค่าเบี้ยประกันรายปี

2. ค่าเบี้ยประกันรายเดือน

ใครสนใจจะสมัคร ประกันโรคร้ายแรง  Critical Guard บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด เพราะงานนี้บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) และ rabbit finance เขาจับมือกันออกแบบผลิตภัณฑ์ดีๆ ให้คุณแล้วค่ะ เพราะเรื่องสุขภาพเป็นเรื่องใกล้ตัวมากกว่าที่คิด!

>Choco-M<
>Choco-M<

บทความแนะนำ​

เบี้ยประกันรถยนต์
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

6 ข้อควรระวัง ขับรถช่วงฝนตกหนักให้ปลอดภัย

ความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนช่วงหน้าฝนนั้นย่อมมีมากกว่าช่วงเวลาปกติ เพราะนอกจากถนนจะเปียกลื่นแล้ว ทัศนวิสัยในการมองเห็นถนนหนทางก็ไม่ค่อยเต็มร้อยเช่นกัน วันนี้ rabbit finance ขอแนะวิธีขับรถอย่างปลอดภัยในช่วงฤดูฝนมาฝากกัน เพื่อลดอุบัติเหตุและปลอดภัยทุกเส้นทาง  ขับรถช่วงหน้าฝนต้องระวังอะไรบ้าง?  1.ไม่ขับรถด้วยความเร็วจนเกินไป  …

ซื้อรถมินิ MINI
บริการอื่น ๆรถยนต์

ไม่ต้องไปมอเตอร์โชว์ ก็ซื้อ MINI โปรฯ แรง ๆ ได้

สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อรถ MINI หรือลังเลว่าจะซื้อช่วงไหนดี? ซึ่งถ้าอยากเป็นเจ้าของรถ MINI ในราคาที่ดีที่สุด พร้อมดีลที่คุ้มที่สุด rabbit finance ก็ขอแนะนำให้คุณซื้อตอนนี้! …

สินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย
สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล

คนรุ่นใหม่ชอบ – ไม่ชอบอะไร SMEs ต้องรู้! ถ้าไม่อยากแป๊ก

หลังจากที่หน่วยงานภาครัฐคลายล็อกดาวน์สถานการณ์โควิด-19 มากขึ้น ทำให้หลายกิจการเริ่มมาเปิดให้บริการกันตามปกติ โดยเฉพาะธุรกิจ SMEs หลาย ๆ ประเภท ที่ต้องมีการปรับตัวมากขึ้น เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างโดนใจไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรือออนไลน์ที่สามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างง่ายดาย …