คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

เลือกประกันมะเร็งราคาดี

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ภัยร้ายคร่าชีวิตหนุ่ม ๆ สาว ๆ

หากกล่าวถึง “โรคมะเร็ง” เราต่างทราบกันดีถึงความน่ากลัวของโรคนี้ เพราะมักจะมาทักทายเราแบบไม่ให้รู้เนื้อรู้ตัว จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของประชากรโลก และยังคงพบอัตราการเกิดโรคมะเร็งเพิ่มขึ้นทุกปี โดยเฉพาะ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง เป็นมะเร็งอีกชนิดหนึ่งที่พบได้มากในทุกเพศทุกวัย เกิดขึ้นกับระบบน้ำเหลืองนั่นเอง

เลือกประกันมะเร็งราคาดี

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง ภัยร้ายคร่าชีวิตหนุ่ม ๆ สาว ๆ

ปัจจัยเสี่ยงที่ก่อให้เกิดมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองในปัจจุบันยังไม่สามารถบอกถึงสาเหตุได้อย่างชัดเจนว่าเกิดขึ้นจากปัจจัยใดบ้างที่ก่อให้เกิดความเสี่ยง แต่พบว่ามีปัจจัยหลายอย่างที่สัมพันธ์กัน ไม่ว่าจะเป็น

 • เมื่อมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นมักจะเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองก็เพิ่มมากขึ้น โดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 60-70 ปี
 • สามารถเป็นได้ทุกเพศไม่ว่าจะชายหรือหญิง แต่ส่วนใหญ่แล้วจะพบเพศชายมากว่าเพศหญิง
 • เกิดจากการติดเชื้อของแบคทีเรีย Helicobacter pylori กับมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด MALT lymphoma การติดเชื้อไวรัส EBV กับมะเร็งต่อมน้ำเหลืองชนิด Burkitt
 • เกิดจากภาวะภูมิคุ้มกันบกพร่องของร่างกาย เช่น ผู้ป่วย HIV มักจะเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองเพิ่มขึ้นด้วย
 • โรคภูมิแพ้ตนเอง หรือผู้ป่วย SLE พบก็มีความเสี่ยงของโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน
 • มีการสัมผัสสารเคมี เช่น ยาฆ่าแมลง หรือน้ำยาย้อมผม ก็จะเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

[rabbitads slug=full-screen]

เลือกประกันมะเร็งราคาดี

อาการเบื้องต้นของ ‘มะเร็งต่อมน้ำเหลือง’

อาการที่พบได้บ่อยของคนที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง คือ จะพบก้อนที่บริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เช่น คอ รักแร้ ขาหนีบ โดยก้อนเหล่านั้นจะไม่มีอาการเจ็บ ต่างจากการติดเชื้อที่จะมีอาการเจ็บที่ก้อนเนื้อ มีไข้ หนาวสั่น มีเหงื่อออกมากในกลางคืน เบื่ออาหาร น้ำหนักลดเร็ว อ่อนเพลียโดยไม่ทราบสาเหตุ ไอเรื้อรัง หายใจไม่สะดวก ต่อมทอนซิลโต ปวดศีรษะ เป็นต้น

ซึ่งอาการเหล่านี้มักพบบริเวณต่อมน้ำเหลืองในระบบประสาท แต่บางครั้งการคลำเจอก้อนก็อาจไม่ใช่ก้อนมะเร็งเสมอไป เพราะอาจเป็นเรื่องของการอักเสบจากการติดเชื้อ หรืออาจเป็นตัวโรคอื่น ๆ ที่ไม่ใช่มะเร็ง โดยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองสามารถรักษาให้หายเด็ดขาดได้ ถ้าไม่ได้อยู่ในระยะแพร่กระจาย จึงควรสังเกตตัวเองอยู่เสมอ หากคลำเจอก้อนเวลาอาบน้ำก็ควรรีบไปพบแพทย์ เพื่อการรักษาได้อย่างทันท่วงที


เลือกประกันมะเร็งราคาดี

หมดกังวล กับ ประกันโรคมะเร็ง

ปัจจุบันไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ วัยใด หรือเพศใด ล้วนแล้วแต่เป็นโรคมะเร็งได้ทั้งสิ้น และแม้ว่าทุกวันนี้นวัตกรรมทางการแพทย์จะก้าวไกลไปแค่ไหน แต่ต้องไม่ลืมว่าค่ารักษาพยาบาลก็แพงลิ่วไปด้วยเช่นกัน ฉะนั้นแล้วการเลือกประกันมะเร็งราคาดี ๆ และคุ้มครองได้อย่างครบถ้วนจึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่เราไม่ควรละเลย

rabbit finance มีแผนประกันความคุ้มครองโรคมะเร็ง “ประกันมะเร็ง คุ้มดี ไม่ต้องมีเดี๋ยว” จาก กรุงเทพประกัน มีให้ถึง 4 ความคุ้มครอง เริ่มตั้งแต่อายุ 10 -30 ปี เบี้ยประกันคงที่ตลอดสัญญา ไม่ปรับเพิ่มตามอายุ ยิ่งซื้อเร็วเบี้ยยิ่งถูก และถ้าตรวจเจอมะเร็ง รับเงินก้อนไปเลยทันที่ 100% และไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนสมัคร โดยจ่ายเบี้ยปีต่อปี แถมไม่มีระยะเวลาจ่ายเบี้ยขั้นต่ำอีกด้วย

สำหรับความคุ้มครองทั้ง 4 แผนมีดังนี้

 • ประกันโรคมะเร็งวงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท ในราคาเพียง 450 บาท
 • ประกันโรคมะเร็งวงเงินคุ้มครอง 300,000 บาท ในราคาเพียง 1,370 บาท
 • ประกันโรคมะเร็งวงเงินคุ้มครอง 500,000 บาท ในราคาเพียง 2,280 บาท
 • ประกันโรคมะเร็งวงเงินคุ้มครอง 1,000,000 บาท ในราคาเพียง 4,560 บาท

เงื่อนไขการประกันมะเร็ง คุ้มดี ไม่ต้องมีเดี๋ยว จาก กรุงเทพประกัน

 • ผู้เอาประกันภัยต้องมีสัญชาติไทย หรือชาวต่างชาติที่เข้ามาอาศัยในราชาอาณาจักรไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายอายุตั้งแต่ 0 – 60 ปี และสามารถต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยได้จนถึง 65 ปี
 • ผู้เอาประกันภัยสามารถทำประกันภัยได้สูงสุดไม่เกิน 2 ฉบับ
 • ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง
 • การแสดงข้อมูลตามใบคำขอเอาประกันภัยเป็นปัจจัยหนึ่งในการพิจารณารับประกันภัยหรือจ่ายเงินตามสัญญาประกันภัย

สนใจ เลือกประกันมะเร็งราคาดี ๆ  ได้ที่ rabbit finance

เลือกประกันมะเร็งราคาดี

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …