คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันสุขภาพฟัน

บทความล่าสุด

ประกันทันตกรรม

จัดฟันแฟชั่น ประกันทันตกรรม คุ้มครองไหม??

บ่อยครั้งที่ข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ ทีวี หรือตามเว็บข่าวในอินเทอร์เน็ตลงข่าวเกี่ยวกับ วัยรุ่นที่นิยมเลือกทำ การจัดฟันแฟชั่น แล้วส่งผลให้ฟันล้ม ฟันผิดระเบียบอย่างร้ายแรง วันนี้ rabbit finance

อ่านต่อ »
ประกันทำฟัน ตัวช่วยสำหรับคนรักสุขภาพฟัน

ต้องจัดประกันทำฟัน กับ 6 พฤติกรรมทำร้ายสุขภาพช่องปาก

คงเป็นธรรมดา ที่คนฟันสวยสุขภาพช่องปากดีเยี่ยมอยากจะอวดให้คนอื่นเห็น แต่ถ้าคุณฟันผุ ฟันไม่สวย เราก็ไม่อยากไปอวดใครใช่ไหมล่ะคะ เพราะงั้นเราต้องดูแลสุขภาพช่องปากให้ดี ซึ่งวันนี้เรามีพฤติกรรมเสี่ยงที่อาจทำให้สุขภาพช่องปากของคุณพัง จนแทบต้องวิ่งหา ‘ประกันทำฟัน’ จะมีพฤติกรรมอะไรบ้าง

อ่านต่อ »
ประกันฟัน

เอ๋ ? ประกันฟัน คืออะไร ต่างยังไงกับประกันสุขภาพ ?

ประกันฟัน? มันคืออะไรกันนะ เหมือนหรือแตกต่างแค่ไหนกับประกันสุขภาพ? เชื่อว่าหลายคนต้องสงสัยกันแน่ แล้วทำไมเราต้องทำแยกด้วยล่ะ ในเมื่อประกันสุขภาพหลายเจ้าก็ให้ความคุ้มครองในเรื่องทำฟัน? วันนี้ rabbit finance จะมาไขข้อข้องใจ

อ่านต่อ »
นอนกัดฟัน

นอนกัดฟัน ปัญหาช่องปาก จากสาเหตุใกล้ตัว

ปัญหาการนอนหลับ ที่สร้างความรำคาญให้กับคนใกล้ชิด นอกจากนอนกรน นอนละเมอแล้ว ก็ยังมีการนอนกัดฟันนี่แหละค่ะ ปัญหานี้บางคนอาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าเมื่อหลับแล้วคุณกัดฟันแบบไม่รู้ตัว วันนี้ rabbit finance จะพามาทำความรู้จักกับ การนอนกัดฟัน

อ่านต่อ »

การดูแลสุขภาพฟันของ คุณแม่มือใหม่ ที่กำลังตั้งครรภ์

การดูแลสุขภาพฟันขณะที่กำลังตั้งครรภ์ของคุณแม่มือใหม่ ถือเป็นเรื่องสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าความ ใส่ใจในโภชนาการอาหาร ให้ครบถ้วน เผื่อคุณแม่มือใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์อาจยังไม่ทราบกัน ในระหว่างการตั้งครรภ์คุณแม่จะถูกลูกน้อยดึงแร่ธาตุสำคัญอย่าง “แคลเซียม” ไปใช้เป็นจำนวนมาก เนื่องจาก แคลเซียมในคุณแม่มีส่วนช่วยในการพัฒนาโครงสร้างกระดูกและฟันของทารกในครรภ์ให้เป็นไปอย่างเหมาะสม หากคุณแม่มือใหม่ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ได้รับแคลเซียมไม่เพียงพอ หรือรักษาความสะอาดของฟันได้ไม่มากพอ

อ่านต่อ »
เสียวฟัน

5 วิธีหนีให้ไกล ถ้าไม่อยาก เสียวฟัน ตลอดไป

“โอ๊ย เสียวฟัน กินของเย็นๆ ไม่ได้เลย มันจี๊ดดด” คงเป็นประโยคที่คุณอาจจะต้องพูดกับเพื่อนแน่ๆ ถ้าถูกชวนไปทานอะไรเย็นๆ เช่น ไอศกรีม เชื่อว่าไม่มีใครอยากเจอกับอาการเสียวฟัน

อ่านต่อ »
สิทธิทำฟันประกันสังคม

อยากรู้ไหม? เราใช้ สิทธิทำฟันประกันสังคม ทำอะไรได้บ้าง

ปัญหาสุขภาพช่องปาก ที่หลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ถ้าปัญหาที่ว่านี้ไปเกิดกับใคร คงสร้างความกวนใจมากมายทีเดียว ทั้งอาการปวดฟัน ฟันผุ ปวดฟันคุด ฟันหัก หรือ มีกลิ่นปาก และนอกจากที่ฟันจะเป็นอวัยวะส่วนที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองแล้ว

อ่านต่อ »
ไหมขัดฟัน

การใช้ไหมขัดฟัน จำเป็นหรือไม่จำเป็น?

เพราะ รอยยิ้มเพียงเล็กน้อย ก็สามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้ ฉะนั้น การดูแลสุขภาพช่องปาก จึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะ ถ้าคุณไม่เริ่มดูแลมันตั้งแต่วันนี้ มันอาจจะนำมาซึ่งโรคร้ายในภายหลัง เช่น

อ่านต่อ »
คลินิกทำฟัน ประกันสังคม

ประกันสังคม เพิ่มคลินิกทำฟัน งดสำรองจ่ายทั่วประเทศ

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ด้วยข่าวดีจากสำนักงานประกันสังคม (สปส.) กระทรวงแรงงาน ที่ทำเอาหนุ่มสาววัยทำงานต้องดีอกดีใจกันยกใหญ่ เพราะประกันสังคมได้เพิ่มคลินิกทำฟัน โดยไม่ต้องสำรองจ่ายหลายแห่ง ทั่วประเทศ อย่างนั้นเรามาเช็กไปพร้อมๆ กันเลยว่า

อ่านต่อ »
Previous
Next