คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

แนะนำ 7 ร้านอาหารสุขภาพ หาทานง่าย รสชาติโดน

ยุคนี้ใคร ๆ ก็หันมาใส่ใจสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะเป็นการคุมอาหาร เลือกทานเมนูคลีน ๆ รวมไปถึงอาหารเสริมต่าง ๆ แต่ครั้นจะให้เข้าครัวทำอาหารเองทุกมื้อก็คงไม่ไหว แถมบางคนปรุงยังไงก็ไม่ถูกปากเสียที วันนี้ rabbit finance จึงอาสาพาไปทัวร์ร้านอาหารสุขภาพที่หาทานง่าย รสชาติดี แถมอยู่ในกรุงเทพฯ นี่เอง ว่าแล้วก็ตามมาเลย!

แผนประกันสุขภาพ My MediCare Plus

 7 ร้านอาหารสุขภาพ หาทานง่าย รสชาติโดน

Absolute Fit Food

เรียกว่าเป็นการปฏิวัติวงการอาหารเพื่อสุขภาพเลยก็ว่าได้ เพราะ Absolute Fit Food มีคอนเซ็ปต์นำเสนออาหารในรูปแบบ Gourmet ส่งตรงถึงบ้านมีทั้งความอร่อย สะดวกสบาย และดีต่อสุขภาพ โดยทุกเมนูจะคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี เน้นคุณค่าทางอาหาร ลดปริมาณแคลอรี่ และปรุงสดใหม่ทุกวัน ปราศจากสารกันเสียหรือผงชูรสที่คนรักสุขภาพค่อนข้างกังวล ซึ่งทุกเมนูได้รับการออกแบบจากนักโภชนาการชั้นนำ รับรองว่าทานแล้วร่างกายแฮปปี้มาก ๆ

เมนูแนะนำ : สลัดควินัวถั่วสามสี ลาซานญ่าอกไก่ ผักตุ๋นสไตล์นอนย่า ชุดผักออร์แกนิคกับน้ำพริกลงเรือ และบราวนี่สูตรคลีน


Farm factory

ถ้าคุณเป็นคนชอบทานผัก ชอบเมนูสลัดเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะที่ Farm Factory มีสลัดให้คุณเลือกทานอย่างหลากหลาย มีผักหลากสีคุณภาพเยี่ยมจากแหล่งฟาร์มผักที่ได้รับมาตรฐาน ธัญพืชเกรดดี น้ำสลัดรสชาติดี๊ดี พร้อมเนื้อสัตว์ไร้มันและท้อปปิ้งอร่อย ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ที่สำคัญร้านนี้ยังเสิร์ฟสลัดจานใหญ่ที่ทำให้คุณอิ่มท้องอีกด้วย เรียกว่าเป็นร้านสลัดที่ได้รับความนิยมจนขยายสาขาอย่างต่อเนื่องเลยล่ะ

เมนูแนะนำ : Special Caesar, Spicy Zabb, Earth Bowl และ Superfood Detox


ประกันสุขภาพ rabbit finance

BeOrganic by Lemon Farm

ต่อกันที่ร้านอาหารออร์แกนิคที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะที่ร้าน BeOrganic by Lemon Farm มีเมนูสุขภาพให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารมังสวิรัติ อาหารวีแกน รวมทั้งเมนูที่มีเนื้อสัตว์ โดยจุดเด่นคือวัตถุดิบที่สด สะอาด และมีคุณภาพสูง ส่งตรงจากเกษตรกรท้องถิ่นในเครือ Lemon Farm ซึ่งทางร้านก็มีคอนเซปต์เก๋ ๆ เน้นให้ลูกค้าได้ทานผักและผลไม้วันละ 400 กรัม เพื่อลดความเสี่ยงต่อโรคต่าง ๆ ใครชอบทานเมนูคลีน ๆ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

เมนูแนะนำ : ปลากะพงลุยสวนเส้นหมี่ข้าวกล้อง สลัดผักย่างอินทรีย์ ข้าวแกงกะหรี่ผัก และข้าวผัดขมิ้นกุ้งประมงพื้นบ้าน


สวนผัก โอ้กะจู๋

จากสวนผักเชียงใหม่สู่ร้านอาหารสุขภาพที่ฮอตสุด ๆ ในกรุงเทพฯ เพราะที่นี่เน้นเสิร์ฟสลัดผักออร์แกนิกคุณภาพเยี่ยม พร้อมน้ำสลัดรสชาติดี คู่กับจานหลักที่น่ารับประทานสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเมนูสเต๊ก สปาเก็ตตี้ หรือซุปอร่อย ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูเครื่องดื่มสุขภาพจากผลไม้สดนานาชนิดให้คุณเลือกสั่งได้ตามความชอบ สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างของร้านนี้ก็คือการจัดจานที่สวยงามและบรรยากาศร้านสบาย ๆ ไม่แปลกใจเลยที่มีลูกค้าแวะเวียนมาตลอดทั้งวัน

เมนูแนะนำ : เลดี้ซี่โครงอ่อนซอสเชียงใหม่ สลัดเต้าหู้อ่อน สลัดแซลมอนย่าง และซุปเห็ดสามอย่าง


เหลือใจ 

เรียกว่าเป็นร้านอาหารทางเลือกสำหรับคนรักสุขภาพที่มาแรงและขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง เพราะร้านเหลือใจเป็นร้านอาหารสุขภาพที่ใช้แซลมอนชั้นดีเป็นวัตถุดิบหลัก ผสานรสชาติจัดจ้านแบบไทย ๆ เสิร์ฟพร้อมผักและธัญพืชหลากหลายชนิด รับรองว่าอิ่มท้องและดีต่อร่างกายสุด ๆ เลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีอีกหลาย ๆ เมนูจากปลาซาบะ หมึกญี่ปุ่น และเต้าหู้โฮมเมด ให้สายคลีนเลือกทานแบบจุใจ บรรยากาศร้านก็สบาย ๆ นั่งทานแบบเพลิน ๆ เลยล่ะค่ะ

เมนูแนะนำ : Salmon Poke Bowl, Vegan Bowl, Tako Plarazab, สลัดเต้าหู้ และ ยำขนมจีนปลาซาบะ


แผนประกันสุขภาพ My MediCare Plus

Fit Flavor

ถ้าคุณชอบทานอาหารคลีน อาหารสุขภาพ ต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะ Fit Flavor มีเมนูคลีน ๆ สำหรับคนรักษารูปร่างรอให้เลือกมากมาย มีครบทั้งจานหลัก ของทานเล่น และขนมหวานอร่อย ๆ แต่ไม่ทำร้ายสุขภาพ จุดเด่นคือการเลือกวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัตว์ ผัก หรือข้าวซ้อมมือ ปรุงอย่างพิถีพิถัน และตกแต่งจานอย่างน่ารับประทาน เรื่องรสชาติก็ไม่ต้องห่วง เพราะอร่อยและกลมกล่อมสุด ๆ รับรองว่าคนที่เพิ่งเริ่มทานอาหารคลีนก็จะต้องติดใจ

เมนูแนะนำ : ไก่ตุ๋นเต้าเจี้ยวสูตรโบราณ ไก่ย่างรสลาบ สลัดอะโวคาโด ขนมจีบอกไก่ และเค้กสตรอเบอร์รี่นมสด 


Organic Supply

ปิดท้ายกับคาเฟ่คลีน ๆ ที่เปิดมาเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ เพราะที่นี่เป็นทั้งร้านเบเกอรี่ และช้อปเล็ก ๆ ที่วางขายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคมากมาย หากคุณเป็นคนชอบทานขนม หรือเบเกอรี่ แต่ยังห่วงสุขภาพ ต้องมาเช็กอินที่นี่ให้ได้ เพราะเจ้าของร้านตั้งใจคิดค้นสูตรขนมอร่อย ๆ แต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพออกมาเอาใจลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นขนมปัง เค้ก หรือคุกกี้ ยิ่งได้ทานคู่กับสมูทตี้สูตรลับเฉพาะ รับรองว่าแฮปปี้สุด ๆ ไปเลย

เมนูแนะนำ : Tiramisu Cupcake, Almond Tarte, Raspberry Cheesecake, Super Berries Smoothie และ OS Garden Smoothie 


ซื้อประกันสุขภาพ rabbit finance

จะดูแลสุขภาพทั้งที แค่เรื่องอาหารการกินอาจจะยังไม่พอ ต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย พักผ่อนอย่างเพียงพอ และตัวช่วยดี ๆ อย่าง แผนประกันสุขภาพ My MediCare Plus จาก อลิอันซ์ อยุธยา ที่ช่วยคุ้มครองสุขภาพในแบบที่คุณเลือกเองได้สูงสุด 1 ล้านบาท ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายเมื่อคุณต้องรักษาตัว ไม่ว่าจะเป็น ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าแพทย์รักษา และค่ายา สำหรับผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน รวมทั้งการเจ็บป่วยจากไวรัสโควิด-19 และโรคภัยจากฝุ่นละออง PM 2.5 ที่สำคัญยังเป็นประกันสุขภาพที่ให้ความคุ้มครองชีวิตอีกด้วย

แผนประกันสุขภาพ My MediCare Plus มีดียังไง?

  • มีแผนประกันให้เลือก 15 แผน ตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง
  • คุ้มครองค่ารักษาผู้ป่วยใน และ ค่าห้อง ไอ.ซี.ยู. จ่ายตามจริง สูงสุด 1 ล้านบาท 
  • คุ้มครองค่ารักษาผู้ป่วยนอก สูงสุด วันละ 1,700 บาท จำนวน 30 ครั้ง/ปี
  • สมัครง่าย ไม่ต้องตรวจสุขภาพ
  • มอบความคุ้มครองชีวิตเพิ่มเติมในกรณีเสียชีวิต สูงถึง 50,000 บาท
  • เบี้ยประกันเริ่มต้นวันละ 33 บาท สามารถเลือกจ่ายได้ทั้งแบบรายเดือนและรายปี
  • เพียงอายุระหว่าง 20-60 ปี (คุ้มครองยาวถึงอายุ 84 ปี)

สนใจหาตัวช่วยคอยดูแลสุขภาพของคุณ rabbit finance ขอแนะนำ แผนประกันสุขภาพ My MediCare Plus จาก อลิอันซ์ อยุธยา เพราะมีแผนประกันให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ของคุณเอง พร้อมความคุ้มครองแบบจัดเต็ม

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

ออมเงิน
การลงทุน

ออมเงินไม่อยู่ คุณต้องลองวิธีเหล่านี้ (ไม่ถึง 800 word)

ปัญหาการออมเงินเป็นเรื่องปกติของคนทุกคน ยกเว้นคุณจะเป็นคนตระหนี่ถี่เหนียวมาก และหลายอย่างที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องปกติ สิ่งเหล่านั้นอาจไม่ปกติ เพราะคนที่มีปัญหาจะไม่รู้ว่าตัวเองมีปัญหาการออมเงินเข้าแล้ว และกว่าจะรู้ตัว เขาก็ได้จมไปกับปัญหาเรียบร้อย ซึ่งหลายครั้งก็ยากเกินแก้ rabbit finance …

ประหยัดไฟในคอนโด
อสังหาริมทรัพย์

5 วิธีสุดเจ๋ง ประหยัดไฟในคอนโด ประหยัดเงินในกระเป๋า

สำหรับมนุษย์เงินเดือนอย่างเราๆ เมื่อมีคอนโดอยู่เป็นประจำแล้ว นอกจากค่าผ่อนคอนโดที่ต้องเสีย ยังมี ค่าไฟ ที่อาจจะทำให้คุณต้องกุมขมับอีกก็ได้ เพราะแหม่แม้ราคาหน่วยกิจจะราคาไม่กี่บาท แต่หากเสียไปเยอะๆ ก็คงจะไม่ไหวเหมือนกันนะคะ อะไรประหยัดได้ก็ควรประหยัด …

บริการอื่น ๆรถยนต์

Motor Show 2020 กับ 8 รถยนต์ค่ายยุโรป สุดปัง!

บทความที่แล้ว rabbit finance พาสาวกรถยนต์ค่ายญี่ปุ่นไปส่องรถยนต์รุ่นใหม่อย่างจุใจ วันนี้เลยจะพาไปยลโฉมรถยนต์จากค่ายยุโรป ที่เปิดตัวอย่างอลังการดาวล้านดวงในงาน Motor Show 2020 กันบ้าง …