คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันสุขภาพ

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพอันดับ 1 จัดโปรโมชั่นประหยัดค่าเบี้ยสูงสุด 28%

สิ่งที่ไม่คาดฝันย่อมเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเฉพาะการเจ็บไข้ได้ป่วย และแน่นอนว่าเมื่อมีโรคภัยไข้เจ็บแล้วสิ่งที่จะตามมา นั่นคือค่ารักษาพยาบาลที่นับวันจะมีราคาที่เพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งบางโรคอาจจะต้องเสียเงินรักษาเป็นหลักล้านเลยก็มี ฉะนั้นแล้วการทำประกันสุขภาพ จึงถือเป็นการเตรียมพร้อมที่ดีสำหรับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในแบบที่เราไม่ทันตั้งตัวได้ 

ประกันสุขภาพ

 เลือกเอ็ทน่า ประกันสุขภาพอันดับ 1 

บริษัท เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านประกันสุขภาพระดับโลก พร้อมดูแลคุณด้วยประสบการณ์กว่า 160 ปี ใน 190 ประเทศ พร้อมบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมทำให้ลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ต่างให้การยอมรับแบบที่ไม่มีเงื่อนไข อีกทั้งยังสร้างความอุ่นใจด้วยเครือข่าย คลินิกและสถานพยาบาลชั้นนำกว่า 490 แห่งทั่วไทยโดยไม่ต้องสำรองจ่าย พร้อมให้บริการ พบแพทย์ส่วนตัว ในแบบ New Normal กับ vHealth application ฟรี!*  โดยทุกผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพจาก เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในแบบของคุณ แถมค่าเบี้ยประกันถูก ไม่ว่าจะเคลมมากเคลมน้อย ก็ต่อประกันได้แน่นอน และไม่ต้องซื้อพร้อมประกันชีวิต สมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน – 65 ปี** 

ประกันสุขภาพ

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพอันดับ 1 ที่มียอดขายเติบโตสูงสุด 

ความมุ่งมั่น และคำสัญญาในการให้บริการของเอ็ทน่า ประกันสุขภาพ ได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ยืนยันด้วยยอดขายที่เติบโตสูงสุดในกลุ่มประกันสุขภาพ จากรายงาน Top 10 Gainers Report ในด้านยอดรวมเบี้ยประกันเปรียบเทียบระหว่าง ม.ค. – ส.ค. 2562 กับ ม.ค. – ส.ค. 2563  โดยสำนักงานอัตราเบี้ยประกันวินาศภัย เอ็ทน่า ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอแผนประกันที่คุ้มครองสุขภาพอย่างคุ้มค่า คิดค้นนวัตกรรมในการให้บริการลูกค้าอย่างสม่ำเสมอให้สมกับเป็นประกันสุขภาพอันดับ 1 

ประกันสุขภาพ

เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ จัดโปรฯพิเศษประหยัดค่าเบี้ยสูงสุด 28% 

 เอ็ทน่า ประกันสุขภาพ จัดแคมเปญสุดพิเศษ LGBT ไม่ว่าความรักของคุณจะเป็นแบบไหน สิ่งสำคัญมากกว่าหัวใจคือการวางแผนอนาคต เลือกทำประกันสุขภาพกับคู่ชีวิตของคุณภายใต้กรมธรรม์เดียวกันวันนี้ กับเอ็ทน่า ประกันสุขภาพประหยัดค่าเบี้ยประกันภัยสูงสุด 28%* เมื่อสมัครประกันสุขภาพแบบผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก ทั้งแบบรายเดือนหรือรายปี ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 นี้เท่านั้น คุ้มครองค่ารักษาสูงสุดคนละ 600,000 บาทต่อโรค* กับแผนเพอร์ซันนัล แคร์ ที่สามารถระบุผู้รับผลประโยชน์สูงสุด 100,000 บาท กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 

 สำหรับแผนเพอร์ซันนัลแคร์ จากเอ็ทน่า ประกันสุขภาพ มีแผนความคุ้มครองให้เลือกหลากหลายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

มีแผนความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 300,000 ถึง 600,000 บาท 

  • ให้ความคุ้มครองต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง โดยไม่จำกัด จำนวนครั้งการรักษาต่อปี 
  • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั่วไป สูงสุดถึงครั้งละ 50,000 บาท ต่อ การเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง (ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก) 
  • ให้ความคุ้มครองสูงสุด 600,000 บาท สำหรับการรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง (Major Medical) (ขึ้นอยู่กับแผนที่เลือก) 
  • ให้ความคุ้มครองทั้งการเจ็บป่วย และอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก (ยกเว้นประเทศสหรัฐอเมริกาจะให้ความคุ้มครองเฉพาะค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากอุบัติเหตุเท่านั้น) 
  • สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับความคุ้มครองผู้ป่วยนอก สูติกรรม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลเพิ่มเติมได้ 
  • รับประกันภัยตั้งแต่อายุ 15 วัน – 65 ปี** 
  • สำหรับลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันภัยกับเอ็ทน่ามากกว่าหนึ่งกรมธรรม์ผลประโยชน์สูงสุดสำหรับการรักษาพยาบาลต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง จะไม่เกินวงเงิน 5,000,000 บาท โดยนับรวมทุกกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่กับบริษัท 
  • สำหรับลูกค้าที่ถือกรมธรรม์ประกันภัยกับเอ็ทน่ามากกว่าหนึ่งกรมธรรม์ผลประโยชน์สูงสุดสำหรับการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจะไม่เกินวงเงิน 1,000,000 บาทต่อคน โดยนับรวมทุกกรมธรรม์ที่มีผลประโยชน์การประกันอุบัติเหตุที่มีผลบังคับอยู่กับบริษัท 

Aetna เป็นบริษัทประกันชั้นนำของโลกมากว่า160 ปี ที่คนทั่วโลกต่างให้การตอบรับและไว้วางใจ และใช้บริการประกันสุขภาพกันเป็นจำนวนมาก ถ้าใครสนใจทำประกันสุขภาพจาก เอ็ทน่า ประเทศไทย ได้ที่ rabbit finance 

หมายเหตุ: 

*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายะเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง 

**ผู้ได้รับความคุ้มครองจะได้รับสิทธิในการต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยไปตลอดชีวิต ภายใต้เงื่อนไขการชำระเบี้ยประกันภัยต่อเนื่องทุกปี สำหรับผู้เอาประกันภัยที่มีความคุ้มครองก่อนอายุ 60 ปี 

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

กันไว้ดีกว่าแก้! รวมเบอร์ แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย บนท้องถนน

ถึงหน้าเทศกาลทีไร ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าการเดินทางในช่วงเวลาปกติ แล้วแบบนี้ เราจะต้องเตรียม เบอร์แจ้งเหตุด่วน เหตุร้าย บนท้องถนน เผื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ไว้อย่างไรบ้าง …

ตกขาว
ประกันสุขภาพ

สีของตกขาว บ่งบอกถึงโรคอะไรได้บ้าง

“ตกขาว” เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะว่าเป็นของเหลวที่เกิดขึ้นได้กับผู้หญิงทุกคน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ปกติมาก ๆ ถ้าตกขาวเป็นสีขาวหรือใสและไม่มีกลิ่นเหม็น แต่ถ้าตกขาวนั้นมีสีที่ผิดปกติไปจากที่ได้เคยเป็นมา และมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ด้วยแล้ว นั้นแสดงว่าร่างกายของคุณเริ่มที่จะผิดปกติ ฉะนั้นแล้วควรสังเกตตกขาวให้ดีว่า …

Honda City
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รีวิว Honda City e:HEV VS Hatchback 1.0RS

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา Honda City ได้ทำการเปิดตัวหลังจากเปิดตัว City Hatchback และ City e:HEV รุ่นใหม่ …