คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

9 โรงพยาบาลที่ ชาวต่างชาติ สามารถใช้สิทธิ์รักษาได้

หากเป็นคุณ เมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศ ต่างบ้านต่างเมือง หนึ่งเรื่องที่คุณคงเป็นกังวลคงหนีไม่พ้นเรื่องความเจ็บป่วย เพราะใครก็คงไม่อยากที่จะไปเจ็บป่วยในที่ที่ไม่คุ้นเคย  เพราะเราก็ไม้รู้ว่าจะไปใช้สิทธิรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลไหนดี ค่ารักษาแพงไหม

แต่สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังต้องการมาเมืองไทย ไม่ว่าคุณจะเป็น ฝรั่ง จีน แขก หรือเชื้อชาติใด เรามีโรงพยาบาลสำหรับคุณมาแนะนำค่ะ

เพื่อที่จะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก ตลอดทริปการท่องเที่ยวประเทศไทยของคุณได้อย่างไร้ความกังวล เพราะโรงพยาบาลที่เรากำลังจะนำเสนอ จะเป็นโรงพยาบาลที่พร้อมให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวแบบคุณให้ได้ใช้สิทธิรักษาพยาบาลอย่างแน่นอน

[rabbitads slug=banner1]


9 โรงพยาบาลที่ชาวต่างชาติเข้ารับการรักษาได้

สิทธิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก ogocare.com
  • BNH Hospital

BNH (Bangkok Nursing Home Hospital) โรงพยาบาลบีเอ็นเอช คือโรงพยาบาลเอกชน ที่ได้รับการรบรองมาตรฐานโรงพยาบาลระหว่างประเทศ JCI เป็นแห่งแรกในประเทศไทย

ซึ่งให้บริการทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ฉุกเฉินตลอด 24 ชม. แน่นอนว่าโรงพยาบาลบีเอ็นเอชจะมีการรองรับการดูแลให้ชาวต่างชาติได้ใช้สิทธิรักษาพยาบาลกันได้อย่างเต็มที่ทีเดียว

พิกัด :  9/1 ถ.คอนแวนต์ สีลม กรุงเทพฯ  10500
โทร : 02-022-0700


สิทธิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก mymedholiday.com
  • Bumrungrad International Hospital

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ BH เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ได้รับการรับรองจาก JCLA (Joint Commission International Accreditation) แห่งแรกของเอเชียและเป็นหนึ่งในประเทศไทย จึงเป็นศูนย์กลางแห่งความเป็นเลิศทางด้านการแพทย์ที่ครบวงจร

และสำหรับผู้ป่วยชาวต่างชาติในโรงพยาบาลจะมีบริการผู้ป่วยระหว่างประเทศ ซึ่งจะให้บริการล่ามกับคุณ อีกทั้งยังบริการประสานงานทางการแพทย์ระหว่างประเทศอีกด้วย ดังนั้น สิทธิรักษาพยาบาลต่างๆ ภายในโรงพยาบาลชาวต่างชาติก็จะได้รับการดูแลอย่างทั่วถึงแน่นอน

พิกัด : 33 สุขุมวิท 3 (ซ.นานาเหนือ) เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร :  02-066-8888


สิทธิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก samitivejhospitals.com
  • Samitivej Sukhumvit Hospital

โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2522 เป็นโรงพยาบาลที่เป็นผู้นำทางด้านการดูแลสุขภาพในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการบริการที่ครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท จึงเป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติเพื่อเข้ามาใช้สิทธิรักษาพยาบาลกัน อีกทั้งโรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิทยังได้รับรางวัลชนะเลิศด้านการรักษาพยาบาลด้วยมาตรฐานระดับสากล รับรองโดย JCI

พิกัด : 133 สุขุมวิท  49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ  10110
โทร :  02-022-2222


สิทธิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก bangkokhospital.com
  • Bangkok International Hospital

โรงพยาบาลกรุงเทพ อีกหนึ่งโรงพยาบาลเอกชนที่มีเครือข่ายทั่วทั้งประเทศรวม 44 สาขา ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีชื่อเสียงระดับโลก อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่มืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรม รวมถึงเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง คอยให้การดูแลการใช้สิทธิรักษาพยาบาลทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติตลอดเวลา

อีกทั้งโรงพยาบาลกรุงเทพยังผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 1900-2000 จากกระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย ดังนั้น เชื่อมั่นได้เลยว่าการรักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลกรุงเทพจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

พิกัด : 2 ซ.ศูนย์วิจัย 7 ถ.เพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ  10310
โทร :  02-310-3000

[rabbitads slug=banner2]


สิทธิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก commons.wikimedia.org
  • Bangkok Christian Hospital

โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน  เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อ พ.ศ.2492 ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ดัดแปลงมาจากอาคารไม้ มีเนื้อที่ประมาณ 11 ไร่ ก่อกำเนิดขึ้นในช่วงหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยการเริ่มต้นของมิชชันนารี ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลที่น่าสนใจ

เพราะผู้ที่เข้ามารับสิทธิรักษาพยาบาลจะเสียค่าใช้จ่ายจากการดูแลของโรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียนในราคาที่ค่อนข้างถูกว่าที่อื่น ดังนั้น จึงเป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยว และชาวไทย เมื่อเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ นอกจากนี้ก็ยังมีศูนย์ผู้เชี่ยวชาญต่างๆที่คอยให่บริการแก่ผู้ป่วย

พิกัด : 124 ถ.สีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
โทร  : 0-2625-9000


สิทธิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก mymedholiday.com
  • Central General Hospital

โรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2535 ซึ่งโรงพยาบาลได้ดำเนินการภายใต้สโลแกน “Hospitality Friendly & Good Health for All” ด้วยการบริการที่หลากหลายทางการแพทย์ คุณภาพ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยโรงพยาบาลเซนทรัลเยนเนอรัล

จึงได้ผ่านการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ทั้ง ISO 9002, ISO 14001 และ HA (Hospital Accreditation) และได้รับการ Re-Accreditation HA ฉะนั้น รับรองได้เลยว่าหากคุณใช้สิทธิรักษาพยาบาลกับโรงพยาบาลเซนทรัลเยนเนอรัลคุณจะได้รับการบริการที่คุ้มค่าแน่นอน

พิกัด :  290 ถ.พหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ 0220
โทร  : 02-552-8777


สิทธิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก idealinthai.com
  • Phyathai Hospitals

โรงพยาบาลพญาไท

เป็นโรงพญาบาลเอกชนที่มีด้วยกันหลายสาขาและมีการให้บริการทางด้านการแพทย์อย่างครอบคลุม ครบครัน โดยโรงพยาบาลพญาไท 1 ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดี ซึ่งสำหรับผู้ป่วยชาวต่างชาติแล้วไร้ความกังวลได้เลยเพราะ มีศูนย์ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (IRC) อยู่ภายในเพื่อให้บริการสิทธิรักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยชาวต่างชาติโดยเฉพาะ

พิกัด :  364/1 ถ.ศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ  10400
โทร : 1172

โรงพญาบาลพญาไท 2

มีพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย อีกทั้งโรงพญาบาลยังได้รับการรับรองในเรื่องของคุณภาพและความพึงพอใจของผู้ใช้บริการอีกด้วย ที่สำคัญโรงพญาบาลพญาไท 2 มีการจัดตั้งศูนย์โรคหัวใจขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจาก Harvard Medical International (HMI) และโรงพยาบาลในเครือพญาไท

พิกัด : 943 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
โทร : 1172

โรงพญาบาลพญาไท 3

ด้วยการตอบรับ ความไว้วางใจของผู้ป่วยต่อโรงพยาบาลพญาไท ทำให้เกิดโรงพยาบาลพญาไท 3 เพิ่มขึ้น เพื่อขยายการให้บริการทางการแพทย์แก่ลูกค้าในเขตธนบุรี ภายในโรงพยาบาลมีเทคโนโลยีและอุปกรณ์การแพทย์สมัยใหม่พร้อมสิทธิรักษาพยาบาลด้านสุขภาพครบวงจรเช่นเดียวกับโรงพญาบาลในเครืออื่นๆ

พิกัด  :  111 ถ.เพชรเกษม 19 แขวงภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160
โทร  : 1772

[rabbitads slug=banner3] [rabbitads slug=full-screen]


สิทธิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก healthcare.africa-business.com
  • Praram 9 Hospital

โรงพยาบาลพระราม 9 คงเป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลเอกชนที่คนกรุงเทพรู้จักกันดี ก่อตั้งโดยคณะแพทย์จากสาขาต่างๆ เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปีพ.ศ. 2535 เป็นโรงพยาบาลที่ให้การดูแลสุขภาพตามมาตรฐานสากล พร้อมด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการและคุณภาพการทำงานที่ดีที่สุดที่ผู้ใช้บริการที่มารับสิทธิรักษาพยาบาลจะได้รับ

พิกัด :  99 ซ.โรงพยาบาลพระรามเก้า แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
โทร  : 02-248-8018


สิทะิรักษาพยาบาล
ขอบคุณรูปภาพจาก nico2-labo.com
  • DYM International Clinic

สำหรับใครที่ไม่ค่อยไปโรงพยาบาลใหญ่ที่ต้องรอคิวนานๆ หรือไม่ชอบความล่าช้าเพราะเจ็บป่วยเพียงแค่เล็กน้อย  โรงพยาบาลดีวายเอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เพราะเป็นโรงพยาบาลขนาดเล็กซึ่งเป็นสถาบันทางการแพทย์ของญี่ปุ่น

ที่มีการให้บริการที่ครอบคุมทั้งยาและการบริการอื่นๆ อีกทั้งยังมีบริการส่งตัวไปยังโรงพยาบาลอื่นๆ และติดตามผลอีกด้วย ที่สำคัญคุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของภาษาในการสื่อสารเพราะในโรงพยาบาลมีการสื่อสารเป็นภาษอังกฤษและแปลให้อีกด้วยค่ะ

พิกัด :  44/7-8 ชั้น 1 ซ.อรรคพัฒน์ (ทองหล่อ13) ถขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ  10110
โทร  : 02-107-1039

จากทั้ง 9 โรงพยาบาลที่เราแนะนำไป ไม่ว่าจะเป็นการบริการ การดูแลหรือ การรับสิทธิรักษาพยาบาลใดๆ ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพรับประกันได้จากหน่วยงานหรือองค์กรที่เชื่อถือได้แน่นอนค่ะ

ฉะนั้นไม่ว่าคนรู้จัก หรือเพื่อนของคุณจะเป็นชาวต่างชาติที่มาจากประเทศไหน คุณไม่ต้องเป็นกังวลในปัญหาสุขภาพที่เป็นอยู่ของคุณเลย เพราะโรงพยาบาลต่างๆ เหล่านี้พร้อมที่จะให้การดูแลแน่นอน

NP. Meaw :)
NP. Meaw :)
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …

กู้ซื้อบ้าน
สินเชื่อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย …