คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

Journeys by BKI

Journeys by BKI แอปพลิเคชั่นใหม่ ที่ช่วยวิเคราะห์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ

การใช้ชีวิตอย่างรีบเร่งในแบบไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่ต้องทำทุกอย่างแข่งกับเวลา ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหาร การเดินทาง การทำงาน หรือการนอน ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้อาจทำให้คุณหลงลืมบางสิ่งบางอย่าง แม้กระทั่ง ‘การดูแลตัวเอง’ ไปอย่างไม่ตั้งใจ แต่คงจะดีไม่น้อย ถ้ามีใครมาช่วยดูแลห่วงใย ใส่ใจการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น

Journeys by BKI

Journeys by BKI

แอปพลิเคชันใหม่ จากกรุงเทพประกันภัย ที่สามารถวิเคราะห์ไลฟ์สไตล์ของคุณด้วยเทคโนโลยี AI ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ

เพียงแค่คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี้ไว้บนโทรศัพท์มือถือแล้วเปิดใช้งาน จากนั้นแอปพลิเคชันจะค่อยๆ เรียนรู้พฤติกรรมของคุณ จากการเก็บบันทึกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ในทุกๆ วัน ตั้งแต่การตื่นนอน การเดินทาง สถานที่ที่ไปเป็นประจำจนถึงเข้านอน แล้วนำมาประมวลผลวิเคราะห์ลักษณะการใช้ชีวิต การดูแลสุขภาพ พร้อมจะส่งคำแนะนำที่เหมาะสมและเป็นประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ เพื่อเป็นแนวทางวางแผนการใช้ชีวิตของคุณให้ดียิ่งขึ้น จากนั้นจะช่วย

[rabbitads slug=full-screen]

Journeys by BKI

นอกจากการวิเคราะห์ และให้คำแนะนำในชีวิตประจำวันแล้ว Journeys by BKI ยังช่วยเพิ่มความสนุกกับการใช้ชีวิต ด้วยการมอบ Points สะสมคะแนน สำหรับการทำกิจกรรมคูลๆ ที่รักสุขภาพเช่น การเดิน หรือปั่นจักรยาน เพื่อออกกำลังกายแทนการใช้รถ หรือหากคุณมีพฤติกรรมขับรถที่ดี คุณก็จะได้รับคะแนนในส่วนนี้ด้วยเช่นกัน

โดยคะแนนสะสมยังสามารถใช้แลกรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย ทั้งใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าและบริการจากพาร์ตเนอร์ชั้นนำ เช่น Tesco Lotus, LAZADA, Shopee และ GUAVA PASS เป็นต้น รวมถึงยังใช้เป็นส่วนลดในการซื้อกรมธรรม์ประกันภัยประเภทต่างๆ จากกรุงเทพประกันภัย พร้อมรับแผนประกันภัยที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดอีกด้วย

Journeys by BKI นับเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีดีๆ ที่กรุงเทพประกันภัยนำมาพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัย เพื่อให้ลูกค้าได้รับแผนประกันภัยที่ครอบคลุมและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล ในอัตราเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น Journeys by BKI พร้อมเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณแล้ววันนี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ journeys.bangkokinsurance.com และสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android

Journeys by BKI

>Choco-M<
>Choco-M<
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ผู้สูงอายุ
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

4 โรคมะเร็ง ที่ผู้สูงอายุต้องระวัง!

จากรายงานของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์แห่งประเทศไทย ระบุว่า โรคมะเร็งในผู้สูงวัยนั้นพบได้บ่อยและเป็นสาเหตุทำให้ผู้สูงอายุต้องเสียชีวิตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะสุขภาพแข็งแรงก็ตาม แต่กลับตรวจพบว่าเป็นมะเร็ง เนื่องด้วยจากอายุที่เยอะขึ้น …

ขายของออนไลน์-บัตรเครดิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ทำไมไม่ควรทำงานเสริมในเวลางานประจำ?

ขายของออนไลน์ ไม่กินเวลาประจำ ทำได้จริง แต่ต้องเท้าความก่อนว่า เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีประเด็นค่อนข้างร้อนฉ่าในทวิตเตอร์เรื่อง “เปลี่ยนอาชีพเสริมอย่างขายออนไลน์ ให้กลายเป็นอาชีพหลัก แล้วเปลี่ยนงานประจำเป็นอาชีพเสริม” เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นไปทั้งบวกและลบ …

แอปฯคำนวณการตกไข่-สุขภาพ
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

8 แอพคำนวณการตกไข่ ที่คุณควรโหลดมาลองใช้

กำลังพยายามจะตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีแอปดี ๆ มาฝากกันค่ะ ความจริงแล้ว “แอปคำนวณการตกไข่” ที่ใช้ดีและมีประสิทธิภาพก็เพิ่งจะมามีให้เราได้ใช้กันเมื่อไม่นานนี้เอง ลองดูแอปพวกนี้ที่จะช่วยให้คุณคำนวณรอบเดือน รวมทั้งช่วงเวลาของการตกไข่ เพื่อที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณตั้งครรภ์สมใจ …