คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันสุขภาพเอ็ทน่า

เปิดตัวแอปพลิเคชั่น vHealth ให้การพบแพทย์เป็นเรื่องง่าย

เทรนด์สุขภาพยังคงมาแรงและได้รับความสนใจจากทุกเพศ ทุกวัย ยิ่งในช่วงที่มีโรคร้ายแรง หรือปัญหาสภาพแวดล้อมคอยกวนใจ เชื่อว่าหลายคนคงให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพมากขึ้นแน่ ๆ วันนี้ rabbit finance ก็มีตัวช่วยดี ๆ สำหรับดูแลทุกปัญหาสุขภาพและทำให้การพบแพทย์ในยุคนี้เป็นเรื่องง่ายดายมาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลย!

ประกันสุขภาพเอ็ทน่า

เปิดตัวแอปพลิเคชั่น vHealth ให้การพบแพทย์เป็นเรื่องง่าย

เรียกว่าเป็นการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเข้ากับเทรนด์สุขภาพได้อย่างลงตัว สำหรับ แอปพลิเคชันวีเฮลท์ เป็นบริการ Telemedicine รายแรกๆของประเทศไทยที่พัฒนาระบบขึ้นมา เพื่อสมาชิกของเอ็ทน่าประกันสุขภาพเท่านั้น

แอปพลิเคชันวีเฮลท์ ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเหมือนมีแพทย์อยู่ใกล้ ๆ สามารถใช้บริการทางการแพทย์ผ่านทางสมาร์ทโฟน ทั้งแบบวีดีโอคอลและผ่านโทรศัพท์ โดยนัดหมายล่วงหน้าผ่านแอปฯ ให้คุณสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการอบรมตามมารตรฐานสากล ฟรีตลอด 30 นาที โดยไม่ต้องเร่งรีบ เพื่อให้ผู้ใช้งานรู้สึกว่าเข้าถึงการรักษาได้ง่ายดาย สะดวก และประหยัดเวลายิ่งขึ้น เพราะคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางฝ่ารถติดเพื่อไปโรงพยาบาลและนั่งรอคิวรับการตรวจ และภายหลังการวินิจฉัย ผลการตรวจ ประวัติการรักษา และใบสั่งยาก็จะถูกส่งโดยตรงไปยังแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนของคุณ สามารถนัดหมายได้ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00น. วันจันทร์-ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์)  

นอกจากนี้ เอ็ทน่ายังให้ความสำคัญกับมาตรฐานการบริการ แพทย์ทุกท่านจะคอยอธิบายและให้คำปรึกษาแก่คุณอย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นลักษณะอาการ ผลการทดสอบต่าง ๆ รวมทั้งการรักษาขั้นต่อไป คุณจะทราบอาการและเข้าใจโรคอย่างดี ที่สำคัญ คุณจะรู้สึกอุ่นใจ สบายใจ และเบาใจลงเยอะเลยล่ะ เพราะไม่ว่าคุณจะมีอาการเมื่อไหร่ เจ็บป่วยที่ไหน ก็สามารถปรึกษาได้ทันที

ประกันสุขภาพเอ็ทน่า

วีเฮลท์ วีดิโอคอลทันใจ ปรึกษาแพทย์ได้ทันที ไม่มีค่าแพทย์

 • วีดิโอคอลหรือโทรศัพท์ เพื่อรับคำปรึกษาหรือพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทุกที่ ฟรีตลอด 30 นาที ไม่มีค่าแพทย์ โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปโรงพยาบาล
 • ไม่ต้องเดินทาง สามารถรับการปรึกษาพร้อมแผนการรักษาจากแพทย์ได้ทันที แม้จะนั่งทำงานที่ออฟฟิศ ท่องเที่ยว หรืออยู่บ้าน
 • แพทย์ผู้เชียวชาญของเอ็ทน่า ผ่านการอบรมแพทย์ทางไกล (Telemedicine) ตามมาตราฐานสากล พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาสุขภาพ โดยมีบริการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ 
 • ประเมินสุขภาพง่าย ๆ เพียงอัปโหลดรูปภาพก่อนการนัดหมายหรือระหว่างการปรึกษา เพื่อที่คุณจะได้รับหารวินิจฉัยอย่างละเอียดจากแพทย์ของวีเฮลท์
 • ใบสั่งยา ใบรับรองแพทย์ และ ใบส่งตัว จะส่งตรงไปยังแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนของคุณ
 • คำแนะนำและเคล็ดลับดูแลสุขภาพ เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย และการดูแลสุขภาพระยะยาว  เพื่อชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น
 • ปลอดภัยหายห่วง เพราะแผนการรักษาและประวัติสุขภาพของคุณจะถูกเก็บในที่ปลอดภัย มีเพียงคุณเท่านั้นที่จะเข้าถึงข้อมูลนี้ได้

เพราะเอ็ทน่ารู้ดีว่าสุขภาพที่ดีไม่ใช่เรื่องที่ต้องรอ หากคุณอยากได้คำปรึกษาด้านสุขภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสถานที่ที่คุณสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปโรงพยาบาล หรือรอคิวพบแพทย์นาน ๆ ดาวน์โหลดได้เลยที่ bit.ly/2DrOoDC   

ประกันสุขภาพเอ็ทน่า

คุ้มครองสุขภาพ ด้วย Aetna Personal Care

สำหรับหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ต้องการดูแลสุขภาพครบวงจรด้วยวิธีการง่าย ๆ ทันสมัย และชาญฉลาด ก็ลองมองหาประกันสุขภาพดี ๆ ไว้เป็นตัวช่วยคอยดูแลสุขภาพยามเจ็บป่วย พร้อมเทคโนโลยีเจ๋ง ๆ ที่ช่วยให้สุขภาพดีเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน ต้องนี่เลย Aetna Personal Care ประกันสุขภาพที่ดูแลให้มากกว่าสุขภาพ คุ้มครองทั้งการเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล การเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ โดยมีโรงพยาบาลเครือข่ายมากกว่า 480 แห่งทั่วประเทศ แถมยังใช้บริการแอปพลิเคชัน วีเฮลท์ ควบคู่กันได้อย่างลงตัว

รายละเอียดความคุ้มครองของ Aetna Personal Care ค่อนข้างหลากหลาย มีให้เลือกตั้งแต่ความคุ้มครอง 300,000 บาท ถึง 600,000 บาท ซึ่งในแต่ละแผนก็จะมีความคุ้มครองดังนี้

 • ให้ความคุ้มครองต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งการรักษาต่อปี
 • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั่วไป สูงสุดถึงครั้งละ 50,000 บาท*
 • ให้ความคุ้มครองสูงสุด 600,000 บาท สำหรับค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยในต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง รวมการรักษาพยาบาลที่มีค่าใช้จ่ายสูง (Major Medical)* 
 • ให้ความคุ้มครองทั้งการเจ็บป่วย และอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก (ยกเว้นประเทศสหรัฐอเมริกาจะให้ความคุ้มครองเฉพาะอุบัติเหตุเท่านั้น)
 • ให้ความคุ้มครองค่ารักษาฉุกเฉินกรณีผู้ป่วยนอกสูงสุด 7,000 บาท* 
 • ให้ความคุ้มครองค่าธรรมเนียมผ่าตัดสูงสุด 70,000 บาท*
 • เลือกซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับความคุ้มครองผู้ป่วยนอก สูติกรรม และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลได้
 • สมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วัน – 65 ปี** (สมัครก่อนอายุ 60 ต่ออายุกรมธรรม์ตลอดชีพ)
 • ไม่ต้องซื้อพร้อมประกับชีวิต

*หมายเหตุ: ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายะเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันทุกครั้ง

**ผู้ได้รับความคุ้มครองจะได้รับสิทธิในการต่ออายุกรมธรรม์ประกันภัยไปตลอดชีวิต ภายใต้เงื่อนไขการชำระเบี้ยประกันภัยต่อเนื่องทุกปี สำหรับผู้เอาประกันภัยที่มีความคุ้มครองก่อนอายุ 60 ปี

สนใจซื้อประกันสุขภาพเอ็ทน่า คลิกที่นี่!

 

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …

ต้องการเงินก้อนฉุกเฉิน
สินเชื่อส่วนบุคคล

ตามส่องธุรกิจหลังโควิด-19 และแนวโน้ม ปี 2021

หลังจากการมาของโควิด-19 ตัวร้าย ทำให้หลายคนต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตไปมาก! แน่นอนไม่ใช่แค่การใช้ชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ภาคธุรกิจต่าง ๆ ก็เกิดความเปลี่ยนแปลง และต้องปรับเปลี่ยนกันไม่มากก็น้อย ว่าแล้วเราลองมาส่องธุรกิจที่น่าจะมาแรงหลังเกิดโควิด-19 และแนวโน้มธุรกิจในปี 2021 …

เพิ่มเติมสวัสดิการสุขภาพ
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

อยากตรวจสุขภาพฟรี ใช้ประกันสังคมตรวจอะไรได้บ้าง?

อยากจะตรวจสุขภาพประจำปีดูบ้าง แต่ไม่มีสวัสดิการของบริษัท แบบนี้ใช้ประกันสังคมเพื่อเบิกเคลมได้ไหมนะ หรือต้องเพิ่มเติมสวัสดิการสุขภาพให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น มาหาคำตอบพร้อม ๆ กับ rabbit finance เลยดีกว่า …