คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

แอปพลิเคชัน ช่วยดูแลสุขภาพ ที่คนรักสุขภาพควรมี

ยุคนี้เป็นยุคของ คนรักสุขภาพ เราจะได้เห็น คนทานอาหารคลีน  ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก หรือสร้างกล้ามเนื้อ และแชร์เทคนิค การดูแลสุขภาพ ลงในอินเทอร์เน็ตเป็นจำนวนมาก ใครอยากรู้อะไรก็ไปค้นหากันได้ง่ายๆ

และเพื่อให้เข้ากับยุคของคนรักสุขภาพและไลฟ์สไตล์แบบโลกดิจิทัลไปพร้อมๆ กัน rabbit finance จึงขอแนะนำ แอปพลิเคชันสำหรับคนรักสุขภาพ ซึ่งจะแบ่งตามหมวดต่างๆ ตามจุดประสงค์ของการดูแลสุขภาพ ที่ต่างกันออกไป จะมีอะไรบ้าง ตามมาเลยค่ะ

[rabbitads slug=banner1]


แอปพลิเคชันเพื่อ ดูแลสุขภาพ สำหรับสาย Healthy

ดูแลสุขภาพ

1. สายเผาผลาญแคลอรี่

แอปฯ ที่จะช่วยในการเผาผลาญแคลอรีส่วนเกินและ ช่วยฟิตหุ่นให้ดูกระชับ  สวยเป๊ะ โดยจะเน้นไปที่แนวทาง การควบคุมอาหาร และนับแคลอรีเป็นหลัก

ดูแลสุขภาพ แอป Calorie Counter by FatSecret

 

  • Calorie Counter by FatSecret

แอปฯ ที่มีทุกอย่างครบครันเพื่อคนที่ต้องการออกกำลังกายเพื่อควบคุมน้ำหนัก ช่วยในการวางแผนการลดน้ำหนักและติดตามผลอย่างต่อเนื่อง โดยจุดเด่นของแอปฯ นี้คือ

1. ช่วยนับแคลอรีของอาหารที่ทานในแต่ละมื้อ ทำให้ทราบว่าในหนึ่งวันเราได้รับปริมาณแคลอรีเป็นจำนวนเท่าใด อยู่ในระดับที่เหมาะสมหรือไม่

2. กำหนดขอบเขตการออกกำลังกายในแต่ละวัน โดยคำนวณจากแคลอรีที่ได้รับ เพื่อให้ร่างกายเกิดความสมดุลที่สุด

3. วางแผนการทานอาหารและแคลอรีที่ควรได้รับในแต่ละวัน สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก พร้อมติดตามผลการเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักตัวด้วย

4. แอปฯ ถูกจัดหมวดหมู่อย่างเป็นระเบียบ ง่ายต่อการใช้งาน

ดาวน์โหลดแอปฯ – ios หรือ android

ดูแลสุขภาพ แอป Diet Point Weight Loss

 

  • Diet Point Weight Loss

แอปฯ เพื่อผู้ที่ต้องการควบคุมอาหาร ภายในแอปฯ ได้รวบรวมเอาแผนการควบคุมน้ำหนักที่หลากหลาย ให้เราเลือกได้ตามสะดวก ซึ่งแต่ละแผนนั้นก็จะมี รายการอาหารที่ควรทาน ถูกจัดขึ้นมาให้เข้ากับแผนนั้นๆ ด้วย

โดยในแอปฯ จะคำนวณแคลอรีไว้ให้แล้วเรียบร้อย อยู่ที่วินัยของเราว่าจะสามารถทานอาหารตามรายการที่แอปฯ กำหนดไว้ให้อย่างเคร่งครัดได้หรือไม่

หากเราสามารถทำตามแผนที่แอปฯ กำหนดไว้ให้ได้ แอปฯ ก็จะช่วยคำนวณออกมาคร่าวๆ ได้ว่าจะสามารถลดได้เท่าใด ภายในเวลาที่กำหนด ช่วยสร้างแรงจูงใจในการลดน้ำหนักและควบคุมอาหารได้ดีมากเลยค่ะ

ดาวน์โหลดแอปฯ – ios หรือ android

[rabbitads slug=banner2]


ดูแลสุขภาพ

2. สายนักวิ่ง / ออกกำลังกาย

แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้ การออกกำลังกาย และ การวิ่ง สนุกมากขึ้น ทั้งยังได้คำแนะนำในการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม จะขอแนะนำแอปฯ ต่อไปนี้ค่ะ

ดูแลสุขภาพ แอป 7 Minutes

 

  • 7 Minutes

ตอบโจทย์คนงานยุ่ง มีเวลาน้อยสุดๆ ด้วยแอปฯ นี้ที่ขอเวลาในการออกกำลังกายจากคุณเพียงวันละ 7 นาที เท่านั้น

แม้จะใช้เวลาเพียง 7 นาที แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าทึ่งสุดๆ ด้วยการแนะนำท่าออกกำลังกายในแอปฯ ที่มีความหนักหน่วงและ ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีเสียงช่วยแนะนำตลอดการออกกำลังกายอีกด้วยค่ะ

ดาวน์โหลดแอปฯ – ios หรือ android

[rabbitads slug=full-screen]

ดูแลสุขภาพ แอป Nike Running

 

  • Nike Running

แอปฯ ยอดนิยมของนักวิ่ง ซึ่งจะมี Tracking GPS ที่ทำหน้าที่บันทึกการวิ่ง ระบบ Community ที่ติดตามการวิ่งของเรา

จุดเด่นของแอปฯ นี้คือ

Nike+ Coach ที่เป็นระบบเทรนเนอร์ส่วนตัว ช่วยแนะนำโปรแกรมการวิ่งที่เหมาะกับตัวเรา และเรายังสามารถสร้าง Challenges ชวนเพื่อนๆ ที่รักการวิ่งเหมือนคุณ มาร่วมสนุกได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอปฯ – ios หรือ android

[rabbitads slug=banner3]

ดูแลสุขภาพ

  • Fitstar Personal Trainer

แอปฯ จาก Fitbit ที่รวมท่าออกกำลังกายไว้มากมายกว่า 100 ท่า ให้เราสามารถดูและทำตามได้ง่ายๆ เลยค่ะ และแอปฯ นี้ยังช่วยแนะนำการออกกำลังกายที่เหมาะสมให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย เป็นอีกแอปฯ ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่อยากออกกำลังกายเพื่อสุขภาพค่ะ

ดาวน์โหลดแอปฯ – ios หรือ  android


ดูแลสุขภาพ

3. สายเลิกบุหรี่

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากเลิกสูบบุหรี่ ไม่ว่าจะ ติดบุหรี่หนัก หรือเบาแค่ไหน ถ้ามีแอปฯ เหล่านี้เป็นตัวช่วย จะสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างแน่นอนค่ะ

ดูแลสุขภาพ แอป QuitNow! Quit smoking

 

  • QuitNow! Quit smoking

แอปฯ ที่จะนำคุณเข้าสู่สังคมของผู้ที่พยายามเลิกบุหรี่ จะช่วยสร้างแรงกระตุ้นให้ ผู้สูบบุหรี่ มีแรงจูงใจและตั้งใจที่จะเลิกบุหรี่ให้สำเร็จมากขึ้น โดยแอปฯ จะคอยติดตามผลความสำเร็จซึ่งจะช่วยเป็นแรงบันดาลใจและกำลังใจแก่ ผู้ที่อยากเลิกบุหรี่ ได้ดี และเมื่อการเลิกบุหรี่สำเร็จก็สามารถแชร์ความสำเร็จผ่านโซเชียลมีเดียให้คนรอบตัวรับรู้ได้ด้วย

ดาวน์โหลดแอปฯ – ios หรือ android

ดูแลสุขภาพ แอป Quit smoking slowly

 

  • Quit smoking slowly

แอปฯ ที่ช่วยวางแผนการเลิกบุหรี่อย่างเป็นระบบ พร้อมด้วยข้อมูลเรื่องโทษของบุหรี่ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานตัดสินใจเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้น

แอปฯ จะช่วยบันทึกข้อมูลความคืบหน้าของการเลิกบุหรี่ในแต่ละวัน ไปจนถึงวันที่ผู้ใช้งานเลิกบุหรี่ได้สำเร็จ และยังสามารถแชร์ประสบการณ์การเลิกบุหรี่ไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์คของผู้ใช้งานได้อีกด้วยค่ะ

ดาวน์โหลดแอปฯ – ios หรือ android

การดูแลสุขภาพ เป็นเรื่องที่เราทุกคนควรทำ แต่จะเป็นในรูปแบบใดก็ขึ้นอยู่กับเวลา และสภาพร่างกายของแต่ละคน การมี แอปพลิเคชันสำหรับคนรักสุขภาพ ก็ถือว่าเป็นตัวช่วยให้การดูแลสุขภาพของคุณง่ายขึ้นค่ะ

IN-Wsible
IN-Wsible

บทความแนะนำ​

สินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคล

งงไปหมด! ทำไมขอ สินเชื่อส่วนบุคคล ไม่ผ่าน?

ก็เตรียมเอกสารครบถ้วนดี แต่ทำไมถึงยังขอสินเชื่อไม่ผ่านกัน ? หลายคนอาจจะมีคำถามเหล่านี้ค้างคาใจอยู่แน่ๆ แล้วทำไมถึงขอไม่ผ่านกันละ มาดูเหตุผลกันดีกว่า

ประกันบำนาญ-เกษียณอายุ
ประกันชีวิตประกันชีวิตสำหรับวางแผนเกษียณ

เริ่มวางแผนเกษียณยังไง? ในปีที่เศรษฐกิจไม่ดี

เศรษฐกิจไม่ดี เป็นเรื่องที่ยาจะควบคุม แต่ก็ต้องหาทางรับมือให้ได้ ซึ่งก็เป็นสิ่งที่หลายคนกังวลและคิดไม่ตก ยิ่งเป็นกลุ่มวัยทำงานใกล้เกษียณ เงินที่เก็บออมมาทั้งชีวิตจะพอใช้ไหมนะ? แล้วเราต้องวางแผนปรับตัวยังไงดี? ตาม rabbit finance …

บริการอื่น ๆเรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ปังมาก! เครื่องยนต์ใหม่ 1GD 2.8 ลิตร 204 แรงม้า

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยกับ Toyota Fortuner และ Toyota Revo ซึ่งกระแสตอบรับก็ดีงามสมการรอคอยจริง ๆ การปรับเปลี่ยนในครั้งนี้ นอกจากหน้าตาที่เปลี่ยนแปลงแล้วด้านเครื่องยนต์ก็ได้ถูกพัฒนาด้วยเช่นกัน รอบนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ในรุ่น 2.8 …

Get Discount Vouchers