ตื่นตาตื่นใจ! รถยนต์ Honda Civic Type R สุดยอดพละกำลัง 400 แรงม้า

posted: 7 เดือนที่แล้ว
ตื่นตาตื่นใจ! รถยนต์ Honda Civic Type R สุดยอดพละกำลัง 400 แรงม้า

comments

แฟนคลับรถยนต์ Honda Civic Type R ไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ autospinn จะพาไปทำความรู้จักรถยนต์คันนี้ให้มากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นรถที่ถูกกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง พร้อมได้รับการตกแต่งจากหลากหลายสำนัก แต่สไตล์แรลลี่ที่แปลกตานี้จะมีอะไรโดดเด่น ลองไปดูกัน

รถยนต์ Honda Civic Type R ที่แฟนๆ รอคอย

สำหรับ Honda civic type R ก็เป็นที่รู้กันว่าเป็นรถยนต์สปอร์ต ที่พกพาความแรงติดตัวมาถึง 316 แรงม้า ภายใต้ฝากระโปรง และเป็นหนึ่งในรถยนต์ขับหน้าที่สามารถวิ่งในสนามแข่ง “นูร์เบอร์กริง”ได้เร็วที่สุดจนทั่วโลกยอมรับ

แต่ครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะ Civic Type R ถูกปรับแต่งอีกครั้ง โดย Team Dynamics Motorsport  ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังทีมรถแข่งของ Honda ในอังกฤษ และมีชื่อเสียงในการปรับแต่งรถยนต์ให้โฉบเฉี่ยว ทันสมัย และขับขี่แรงดั่งใจสั่ง

สำหรับ Honda civic type R ที่ทาง autospinn พูดถึง มีการปรับแต่งหลายส่วนเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของ ECU, ท่อไอเสีย, อินเตอร์คูลเลอร์ใหม่ ที่รองรับกำลังสูงสุดถึง 400 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500Nm เช่นเดียวกับเบรค, ช่วงล่างใหม่, ล้อน้ำหนักเบาขนาด 19 นิ้วและล้อยาง Dunlop track  พร้อมกับความสูงของตัวรถที่เพิ่มขึ้นถึงสี่นิ้ว ทำให้รถยนต์ในดวงใจของคุณมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม สปอร์ต แต่ยังคงความโดดเด่นตามสไตล์ของฮอนด้า

นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงช่วงล่างให้มีความหนึบยิ่งขึ้น ช่วยให้การขับขี่ทางโค้งปลอดภัยและมั่นคงกว่าเดิม รวมทั้งเครื่องยนต์ที่ทางค่ายออกแบบและโมดิฟายใหม่ให้แรงกว่ารุ่นปกติ ทั้งการปรับเปลี่ยนรายละเอียดสำคัญหลายประการ รับรองว่าคนรักฮอนด้า ซีวิค จะต้องตื่นตะลึงอย่างแน่นอน

หากเพื่อนๆ สนใจซื้อรถยนต์ออนไลน์ เพื่อความสะดวกสบาย rabbit finance ขอแนะนำ www.autospinn.com แหล่งรวมรถที่น่าเชื่อถือ มีข้อมูลให้ครบครัน พร้อมเปรียบเทียบราคาอย่างคุ้มค่า แล้วอย่าลืม ประกันรถยนต์ชั้นดี ให้รถที่คุณรักด้วยนะ

ขอบคุณข้อมูลจาก autospinn


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
Related stories
loading icon