ไม่ใช่แค่คอนเซปต์ Honda PCX Hybrid เตรียมบุกไทย

posted: 1 year ago
1,261 views
ไม่ใช่แค่คอนเซปต์ Honda PCX Hybrid เตรียมบุกไทย

comments

แฟนๆ Honda เตรียมเฮกันได้เลย เพราะ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ไฮบริด เตรียมเข้าไทยแล้วจ้า

บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด ได้จัดแสดงเทคโนโลยียานยนต์แห่งโลกอนาคต พร้อมอวดโฉมนวัตกรรมสุดล้ำด้วย รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้า ทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ประจำปี 2017 ซึ่งจัดขึ้นที่โตเกียว บิ๊กไซต์ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม – 5 พฤศจิกายน 2560


ฮอนด้า
ขอบคุณภาพจาก
www.car250.com

Honda กับสิ่งที่มากกว่าการผลิตรถ

มร.ทาคาฮิโระ ฮาจิโกะ ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท ฮอนด้า มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า

ฮอนด้ามุ่งพัฒนาเทคโนโลยี และสร้างสรรค์หลากหลายผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนช่วยสร้างสังคมปลอดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

โดยมีเป้าหมายในการมุ่งนำเสนอ นวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า ให้มีสัดส่วนเพิ่มขึ้นเป็น 2 ใน 3 ของยอดจำหน่ายรถฮอนด้าทั่วโลก ภายในปี 2573

และด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัยของเครื่องยนต์ 4 จังหวะ และเจ้าของสิทธิบัตรระบบหัวฉีดที่มีความพิเศษสุดอย่าง PGM-FI ที่ขึ้นชื่อเรื่องของ การประหยัดน้ำมัน แต่ให้ประสิทธิภาพในการเดินรอบเครื่องยนต์ที่ต่อเนื่อง

ทำให้ฮอนด้าได้ขึ้นเป็นแบรนด์มอเตอร์ไซค์ระดับโลก และเป็นแนวหน้าของนวัตกรรมในการลดมลพิษ


Honda PCX Hybrid รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้า

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด ของค่ายปีกนก Honda ที่เรียกเสียงฮือฮาอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นมิตรกับผู้ขับขี่แล้ว ยังมาในรูปแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

ซึ่งฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ไฮบริด ออกมาภายใต้คอนเซปต์ เพิ่มศักยภาพในการเดินทาง และการใช้ชีวิตของผู้คน

โดยมาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 124.8 ซีซี ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ เพิ่มความหรูหราอย่างมีสไตล์ ด้วยโทนสีที่ดูเข้มแข็ง แต่กลับปล่อยมลพิษอย่างอ่อนโยน

และยังหมดกังวลเรื่องการเดินทางได้เลย เพราะคุณสามารถพกพาแบตเตอรี่สำรองไปเปลี่ยนขณะเดินทาง และสถานีบริการชาร์จไฟได้ เป็นไงล่ะ เจ๋งกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

แต่สำหรับใครที่อดใจไม่ไหวแล้ว ต้องการ Honda PCX Hybrid มาขับขี่กันแบบด่วนๆ คงต้องอดใจรอกันหน่อย เพราะ Honda มีแผนเปิดตัวออกสู่ตลาดญี่ปุ่น และเอเชียในปี 2561 นะคะ


ฮอนด้า ซูเปอร์ คับ
ขอบคุณภาพจาก
www.za.in.th

โมเดลใหม่ เวอร์ชั่นพิเศษ ในระดับเวิลด์พรีเมียร์ จากฮอนด้า

ฮอนด้า เปิดตัวโมเดลใหม่ เวอร์ชั่นพิเศษ ในระดับเวิลด์พรีเมียร์ สำหรับต้นแบบ ฮอนด้า ซูเปอร์ คับ 110 (Honda Super Cub 110) ในวาระฉลองความสำเร็จของยอดการผลิตสะสม ให้กับตระกูล ซูเปอร์ คับ (Super Cub) ครบ 100 ล้านคันภายในเดือนตุลาคมของปีนี้

พร้อมจัดแสดงประวัติความเป็นมา ของ รถยอดนิยมระดับตำนาน ผ่านรูปแบบวิวัฒนาการของผลิตภัณฑ์ ที่มีอายุยาวนานถึง 60 ปี จากอดีตสู่ปัจจุบัน รวมถึงในอนาคต

ซึ่งฮอนด้า ซูเปอร์ คับ ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อประมาณ 60 ปีที่แล้ว และได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าทั่วโลก

อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มียอดขายมาอย่างยาวนานที่สุด ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮอนด้าทั้งหมด

และนอกจากรุ่นซีรีย์ ซูเปอร์ คับ แล้ว ฮอนด้ายังพร้อมนำเสนอรถจักรยานยนต์ซูเปอร์ คับ รุ่นใหม่ อาทิ ครอส คับ (Cross Cub) และ ซูเปอร์ คับ ซี 125 (Super Cub C125) อีกด้วย


CSR
ขอบคุณภาพจาก
www.honda.co.th

ฮอนด้า รถคันแรก และคันสุดท้ายของคุณ

หากคุณอยากจะซื้อรถสักคัน สิ่งที่คุณมองหาคงไม่พ้นเรื่องของประสิทธิภาพ ดีไซน์ และความคุ้มค่าของรถ และคุณรู้ไหมว่า แบรนด์รถยนต์แบรนด์ไหนกัน ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ทั้งหมด

ขอบอกตรงนี้เลยว่า ฮอนด้า (Honda) คือแบรนด์ที่คุณตามหาค่ะ

เพราะหากคุณใช้ฮอนด้า คุณจะได้ทั้งศักยภาพ และสมรรถนะที่ล้ำหน้าที่สุดของ รถยนต์ฮอนด้าไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยชั้นสูง ที่ช่วยลดแรงกระแทกจากการชน ระบบกระจายแรงเบรกอิเล็กทรอนิกส์ และเทคโนโลยีด้านการขับเคลื่อนที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างตรงจุด

นอกจากนี้ ฮอนด้ายังถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สีเขียว ที่ให้ความใส่ใจในสิ่งแวดล้อมด้วย โดยผลิตภัณฑ์จากฮอนด้าทั้งหมด จะมุ่งไปสู่การลดมลพิษในอากาศ และช่วยให้โลกของเราน่าอยู่ขึ้น อีกทั้ง ยังมีรถให้เลือกใช้หลายรุ่นหลายแบบ ทั้งสำหรับคนงบน้อยและคนกระเป๋าหนัก

ซึ่ง ฮอนด้า กำลังดำเนินการร่วมกับทางภาครัฐ เพื่อพิจารณาถึงข้อบังคับใช้ทางกฎหมาย เกี่ยวกับ รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ที่ชัดเจน รวมถึงปัจจัยอื่นๆ อย่างโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ที่จะต้องเปลี่ยนแปลงให้เท่าทันกับการเปลี่ยนผ่านของเทคโนโลยี

เนื่องจาก ฮอนด้า ต้องการยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัย ทั้งกับตัวลูกค้าของฮอนด้าเอง รวมถึงในด้านสิ่งแวดล้อมที่ต้องคำนึงถึงเป็นพิเศษด้วย

อย่างไรก็ตาม การเลือกรถมาใช้งานก็สำคัญ แต่การทำประกันภัยรถยนต์ หรือ ประกันรถมอเตอร์ไซต์ ก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะหากคุณต้องการความปลอดภัย คุณก็แค่เลือกฮอนด้า แต่ถ้าคุณต้องการความคุ้มครอง คุณก็ต้องทำประกันนะคะ

 


avatar
by tira.Cha
∞ เป็นผู้หญิงรักแมวที่อินกับทุกเรื่อง ร้องไห้กับเพลงเศร้าทุกเพลง และยิ้มไปกับบทความที่น่ารักของทุกคน ∞
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon