BMW มอบโปรฯ แรง แซงมอเตอร์โชว์

posted: 6 months ago
BMW มอบโปรฯ แรง แซงมอเตอร์โชว์

comments

เอาใจคนรักรถยนต์คุณภาพเยี่ยมจากค่าย BMW ด้วยแพคเกจเช่าซื้อแบบบอลลูน เงินดาวน์ 35% ผ่อนนาน 60 เดือน โปรโมชั่นร้อนแรงยิ่งกว่าแดดหน้าร้อนของประเทศไทย สำหรับลูกค้ารถยนต์ BMW 3 รุ่นยอดฮิต BMW X1, BMW 320d GT Luxury และ BMW 530e ที่สั่งจองและรับรถยนต์ BMW จากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2562 ซึ่งบอกเลยว่าไม่ต้องดั้นด้นไปถึงงานมอเตอร์โชว์ ก็มีโอกาสได้ขับขี่รถยนต์ BMW ในราคาที่พิเศษพอกัน

BMW มอบโปรแรงรับซัมเมอร์

สำหรับแพคเกจเช่าซื้อแบบบอลลูน เงินดาวน์ 35% จาก BMW ให้ลูกค้าเลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน สำหรับรถยนต์ยอดนิยม 3 รุ่นที่ครองใจนักขับขี่มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น BMW X1, BMW 320d GT Luxury และ BMW 530e ที่มาพร้อม BSI Ultimate Package จากโชว์รูมทั่วประเทศ เพิ่มความพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อพร้อม BSI Ultimate package จะได้เพิ่มฟรี อีก 1 ปี หรือระยทางไม่เกิน 120,000 กิโลเมตร

นี่ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ร้อนแรงและคุ้มค่าสุดๆ สำหรับลูกค้าของ BMW เลยนะคะ ว่าแต่การเช่าซื้อแบบบอลลูนเป็นอย่างไร rabbit finance มีคำอธิบายง่ายๆ มาฝากกัน รับรองว่าช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อรถยนต์ BMW ง่ายขึ้นแน่นอน

การผ่อนแบบบอลลูน คือการซื้อรถยนต์แบบแบ่งจ่าย โดยแบ่งเงินออกเป็นสองส่วน คือ ยอดเช่าซื้อ และ ยอดบอลลูน โดยยอดบอลลูนที่ทาง BMW มอบให้อยู่ที่ 35% ของราคารถยนต์ นั่นแปลว่ายอดเช่าซื้อแรกที่รวมเงินดาวน์จะเหลือเพียง 65% เท่านั้น ลูกค้าก็จะผ่อนได้ในราคาที่ถูกกว่าปกติ ส่วนยอดบอลลูนที่เหลือไว้ 35% จะถูกเก็บไว้เป็นงวดสุดท้าย ซึ่งหากจะนำเงินก้อนมาปิดก็ไม่มีดอกเบี้ย หรือจะนำยอดบอลลูนมาแบ่งชำระอีกก็ยังได้ เป็นการลดภาระในการผ่อนจ่ายค่ารถได้อีกทาง จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสุดๆ สำหรับคนอยากครอบครองรถยนต์คุณภาพเยี่ยมจากค่าย BMW

รถยนต์ BMW 3 รุ่นที่นักขับไม่ควรพลาด

รถยนต์ BMW

BMW X1

เริ่มกันที่รถยนต์อเนกประสงค์ยอดนิยม BMW X1 ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เฉพาะตัว ออกแบบให้รูปลักษณ์ภายนอกดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย แฝงกลิ่นอายของความหรูหรา และคงความสะดวกสบายด้วยห้องโดยสารภายในที่กว้างขวาง ออกแบบพื้นที่ให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เก็บสัมภาระได้ตามต้องการ ที่สำคัญยังผสานเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ากับเครื่องยนต์สมรรถนะดีเยี่ยม โปรโมชันพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของ BMW X1 ในราคาเริ่มต้น 2,069,000 บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) และเลือกแบ่งชำระเริ่มต้น เดือนละ 18,999 บาท

รถยนต์ BMW

BMW 320d GT Luxury

รถยนต์ BMW 320d GT Luxury รูปลักษณ์โดดเด่น ทันสมัย และดูเรียบหรู ออกแบบพื้นที่ให้กว้างขวาง ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งเบาะหน้าสำหรับผู้ขับขี่ และเบาะหลังที่ปรับพับได้เพื่อการโดยสารที่สะดวกสบายที่สุด BMW 320d GT Luxury มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ทันสมัย และมีสมรรถนะดีเยี่ยม ที่สำคัญยังมีการพัฒนาเครื่องยนต์ให้ช่วยลดอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เปิดให้จองในราคาเริ่มต้น 2,769,000 บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) และสามารถแบ่งชำระตามโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มต้นเดือนละ 24,999 บาท

รถยนต์ BMW

BMW 530e

BMW 530e รถยนต์ดีไซน์สวย สง่างาม ออกแบบและผลิตด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยมเพื่อให้ทุกการเดินทางมีความปลอดภัย และยังจัดสรรพื้นที่ภายในรถให้ใช้งานได้เต็มที่  BMW 530e เป็นรถยนต์ระบบ Plug-in Hybrid สมรรถนะสูงที่นักขับขี่ต่างให้ความสนใจ ด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ ทำให้ขับขี่ทางไกลได้อย่างอุ่นใจ ผสานกับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่ออกแบบให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เปิดโอกาสให้เป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 3,629,000 บาท (ราคาขายรวม BSI Ultimate Package) หรือแบ่งชำระรายเดือน เริ่มที่ 32,999 บาท/เดือน

ถ้าไม่อยากพลาดแพคเกจเช่าซื้อแบบบอลลูน เงินดาวน์ 35% และให้ผ่อนนาน 60 เดือน จาก BMW และ BSI Ultimate package สุดคุ้มค่า ก็รีบสั่งจองและรับรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นจากโชว์รูมทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2562 หรือ กดรับข้อเสนอพิเศษผ่านทาง rabbit finance ได้เลย

สนใจประกันรถยนต์สอบถามเพิ่มเติมที่ https://rabbitfinance.com/car-insurance

“พลาดไม่ได้ สำหรับโค้งสุดท้ายของแคมเปญนี้”


avatar
by EYELINER
เป็นนักเขียนไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะเป็นนักเขียนที่ดีก็ไม่ง่าย นี่คือเหตุผลที่เรายังวิ่งวุ่นทุกเช้า มือขวาพลิกหนังสือพิมพ์ มือซ้ายก็ไถจอโทรศัพท์อัพเดทเรื่องราวของชาวโลก เหนื่อยหน่อยแต่ก็ต้องทำ เพราะอยากเป็นตำนาน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon