คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

โปรโมชั่นตรุษจีน BMW

BMW พาเฮงรับตรุษจีน กับข้อเสนอพิเศษ ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี หรือ ฟรี BSI package ปีที่ 6*

พาเฮงรับตรุษจีนสำหรับสาวกบีเอ็มดับเบิลยู (BMW) ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี หรือ ฟรี BSI package ปีที่ 6 เมื่อคุณจองและรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562

โปรโมชั่นตรุษจีน BMW

โปรแรงรับตรุษจีน จาก บีเอ็มดับเบิลยู

สำหรับลูกค้าบีเอ็มดับเบิลยูคงได้เฮกันยกใหญ่ เพราะทาง บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย มีข้อเสนอสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนมาฝากกัน หากใครอยากเป็นเจ้าของรถยนต์ BMW 3 Series Gran Turismo  BMW 530e และ BMW X1 พลาดไม่ได้เด็ดขาด บอกเลยว่าคุ้มสุดคุ้ม ที่สำคัญยังได้รับการบริการดีเยี่ยมด้วยมาตรฐานของบีเอ็มดับเบิลยูอีกด้วย

BMW 3 Series Gran Turismo และ BMW 530e

บีเอ็มดับเบิลยูมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีหมูทอง โดยเปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของรถยนต์ BMW 3 Series Gran Turismo M Sport และ BMW 530e ทุกรุ่น โดยไม่ต้องดาวน์ พร้อมรับดอกเบี้ย 0% ในการผ่อนชำระ นาน 3 ปี เมื่อจองและรับรถยนต์รุ่นดังกล่าว ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยราคาค่างวดดังกล่าวเป็นวิธีคำนวณจากราคารถยนต์รวมกับแพคเกจ BSI Standard Package และใช้โปรแกรมเช่าซื้อที่เงินดาวน์ 0% ระยะเวลาผ่อนชำระ 36 เดือน หรือ 3 ปี

โปรโมชั่นตรุษจีน BMW

  • BMW 3 Series Gran Turismo

รถยนต์อเนกประสงค์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการออกแบบยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต รูปลักษณ์ปราดเปรียว ทันสมัย และโดดเด่นในแบบของบีเอ็มดับเบิลยู ให้คุณสนุกกับการขับขี่ได้อย่างเต็มที่ โดยไม่สิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่จะทำให้การขับขี่ของคุณน่าจดจำ

  • BMW 530e

รถยนต์อเนกประสงค์ดีไซน์ทันสมัย แต่ยังคงความหรูหรา และสง่างามตามแบบบีเอ็มดับเบิลยู ผสานการทำงานของเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า และการออกแบบเครื่องยนต์ให้มีความดุดัน คุณสามารถขับขี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะ เพราะบีเอ็มดับเบิลยู 530e ได้ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ยนตรกรรมระดับผู้บริหารโดยเฉพาะ

BMW X1

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของ BMW X1 ทุกรุ่น (ยกเว้น BMW X1 18i Iconic) ทางบีเอ็มดับเบิลยูก็มอบข้อเสนอร้อนแรงรับตรุษจีน ด้วย BSI Ultimate Package หรือโปรแกรมบำรุงรักษาสภาพรถยนต์ ฟรีในปีที่ 6 หรือ 120,000 กิโลเมตร ขึ้นอยู่ว่าระยะใดถึงก่อน หากลูกค้าท่านใดสนใจ สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 และรับรถภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะมาตรฐาน BSI ของบีเอ็มดับเบิลยูขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานและการบริการเหนือระดับอยู่แล้ว ถ้าไม่อยากพลาดข้อเสนอดีๆ แบบนี้ก็รอช้าไม่ได้แล้วค่ะ

โปรโมชั่นตรุษจีน BMW

  • BMW X1

รถยนต์กึ่งสปอร์ตที่ออกแบบให้ฉีกออกจากกฎเกณฑ์เดิมๆ เพิ่มเติมลูกเล่น และความทันสมัยให้ขับขี่สนุกยิ่งขึ้น แต่ยังคงกลิ่นอายของรถสายพันธุ์ X เอาไว้อย่างสมบูรณ์ คัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยม ผสานกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่ชาญฉลาด และมีการจัดสรรพื้นที่ห้องโดยสารให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

หากคุณต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูให้คุ้มค่า ก็ไม่ควรพลาดข้อเสนอพิเศษรับตรุษจีนที่เรียกว่าคุ้มค่าสุดๆ ดาวน์ 0% ดอกเบี้ย 0% นาน 3 ปี หรือ ฟรี BSI package ปีที่ 6 เมื่อคุณจองและรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rabbitfinance.com/car/bmw

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี

บทความแนะนำ​

เลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ชี้เป้า! 10 จุดสำคัญของรถยนต์ ที่ต้องตรวจสภาพทุกปี

หลายคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นยานพาหนะในการเดินทางทุกวัน ไม่ว่าจะไปทำงาน เดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือใช้สำหรับทำภารกิจต่าง ๆ เพราะสะดวกสบาย คล่องตัว ไม่ต้องเสียเวลารอรถประจำทาง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าใช้รถยนต์เป็นประจำแบบนี้ รถย่อมเสื่อมสภาพเป็นธรรมดา rabbit …

ประกันสะสมทรัพย์
ประกันชีวิตประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

วางแผนล่วงหน้ายังไง ถ้าอยากเรียนต่อต่างประเทศ

ถึงแม้โควิด-19 จะมาคั่น แต่เชื่อว่าคงไม่สามารถหยุดใครหลายคนที่มีความฝันอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศได้แน่นอน แล้วจะวางแผนยังไงดีล่ะ เศรษฐกิจก็ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไหนจะจำกัดเรื่องเข้าออกประเทศแบบนี้ มาดูกันเลยดีกว่า …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสดสินเชื่อ

หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดีนะ ?

หมุนเงินไม่ทัน จะให้หยิบยืมใครก็เกรงอกเกรงใจ แล้วแบบนี้จะทำยังไงให้ผ่านพ้นวิกฤตขาดเงินสดนี้ไปได้นะ? จะเลือกใช้บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดี? มาดูกันดีกว่า หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อ …

Get Discount Vouchers