Hot or Not : 3 เมนเทอร์โซเชียลแตกแห่งรายการ THE FACE MEN THAILAND

posted: 1 year ago
Hot or Not : 3 เมนเทอร์โซเชียลแตกแห่งรายการ THE FACE MEN THAILAND

comments

THE FACE MEN THAILAND รายการเรียลลิตี้ที่กำลังเป็นกระแสร้อนฉ่าอยู่บนโลกโซเชียลในเวลานี้ เพราะเพียงแค่เปิดตัว 3 เมนเทอร์ #TEAMLUKKADE #TEAMMOO และ #TEAMPEACH ก็แซ่บ เด็ด และเดือดมากกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ความเหมาะสมของเมนเทอร์แต่ละคนกันอย่างล้นหลาม ทั้งแง่บวกและลบ จะ Hot or Not ต้องติดตาม


3 เมนเทอร์กับครั้งแรกของ
THE FACE MEN THAILAND

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : The Face Thailand
ภาพจาก เฟซบุ๊ก : The Face Thailand

เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของไทยและของโลกเลยก็ว่าได้ สำหรับรายการเรียลลิตี้ค้นหานายแบบและนักแสดงแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง THE FACE MEN THAILAND  กับ 3 เมนเทอร์ (มาในลุคโฆษณายาสีฟันดาร์ลี่ แซวนะคะ) ที่ปลุกกระแสในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว นั่นก็คือ

#TEAMLUKKADE

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : The Face Thailand
ภาพจาก เฟซบุ๊ก : The Face Thailand

“ถ้าอยากได้คุณแม่ป้อนข้าวป้อนนมเชิญทางนู้น” คำพูดของพี่หมู เมนเทอร์อีกคนที่พูดถึงพี่เกด หรือขุ่นแม่ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยมของสาวๆ ที่เปิดศึกในซีซั่นได้เดือดดีมาก พูดกันถึงความเหมาะสม กระแสส่วนใหญ่ค่อนข้างยอมรับกับการที่พี่เกดจะอยู่คู่ THE FACE ไปทุกซีซั่น เพราะด้วยประสบการณ์ด้านแฟชั่น การเดินแบบ การแสดง วิธีการสอนลูกทีม และความเก๋าเกมของพี่เกด ที่ทุกคนยังคงเชื่อว่าไม่มีอะไรที่พี่เกดทำไม่ได้ ใครอยากดูพี่เกดสอนเหล่าลูกทีมแบบแมนๆ เผ็ดๆ แบบในทีเซอร์ที่พี่เกดคอมเม้นท์ว่า “หน้าน้องน่า เ_ามาก” ก็ปูเสื่อรอเลยจ้า


#TEAMMOO

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : The Face Thailand
. ภาพจาก เฟซบุ๊ก : The Face Thailand

หากใครที่ไม่ค่อยได้ติดตามวงการแฟชั่น อาจจะไม่คุ้นหน้าว่าผู้ชายคนนี้คือใคร แต่คนในวงการรู้จักดีแน่นอน เขาก็คือ คุณหมู Asava หรือ พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซน์เนอร์ระดับท็อปผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นของไทย เจ้าของแบรนด์ Asava (อาซาว่า) ที่ออกแบบชุดราตรีให้แนท-อนิพรณ์ และชุดราตรีสีดำให้สาวน้ำตาล-ชลิตาใส่รอบ 6 คนสุดท้ายในการประกวด Miss Universe และประเด็นดราม่าร้อนๆ เรื่องชุดที่เมืองคานส์กับสาวใหม่-ดาวิกา เริ่มจะอ๋อขึ้นมาแล้วใช่ไหมคะ คุณหมูเป็นเจ้าของอาณาจักร Asava group ที่พาแบรนด์ไทยไปมีชื่อเสียงไกลถึงระดับโลก เคยเรียนแฟชั่นดีไซน์ที่นิวยอร์ก ฝึกงานที่ Marc Jacob เมอร์ชันไดเซอร์ Giorgio Armani และ แฟชั่นไดเรกเตอร์ MaxMara ประสบการณ์ด้านแฟชั่นไม่มีข้อกังขา แต่เรื่องการแสดง ทุกคนก็ยังหวั่นใจในข้อนี้ค่ะ


#TEAMPEACH

ภาพจาก เฟซบุ๊ก : The Face Thailand
ภาพจาก เฟซบุ๊ก : The Face Thailand

มาถึงเมนเทอร์คนสุดท้ายที่ทำโซเชียลแตกที่แท้จริงค่ะ สำหรับหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ที่ชาวโซเชียลเม้นท์กระหน่ำว่าอ่อนประสบการณ์ เด็กเกินไป ไม่เหมาะสม น่าจะเป็น…(อนันดา อั้ม-อธิชาติ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ชาคริต เอ็กซ์-ปิยะ ก็ว่ากันไป) แต่ก็มีกระแสสนับสนุนว่าพีชเป็นคนรุ่นใหม่ ไอคอนของวัยรุ่นยุคนี้ (มีการตอกให้พี่เกดกลับไปดูยอด Follower ใน Instagram ด้วยนะ เอาสิ) ความสามารถรอบด้านทั้งการแสดง นายแบบ เล่นดนตรี น่าจะมีแนวคิดใหม่ๆ มาใช้ในงาน ทำให้รายการน่าสนใจมากขึ้น หนุ่มพีชจะลบคำสบประมาทได้หรือไม่ ต้องติดตาม

งานนี้ จะ Hot or Not คงต้องให้แฟนรายการเป็นผู้ตัดสินแล้วล่ะค่ะ แต่ที่แน่ๆ คือกระแสรายการมาแรงมาก คุณเต้นอนยิ้มแล้วค่ะ จะชมจะด่ายังไง คนก็รอชมรายการอย่างแน่นอน บางคนเลิกดูไปแล้ว รออ่านคอมเม้นท์สนุกๆ ก็มีเยอะ ใครชอบรายการติดตามย้อนหลังได้ที่ รวม 5 ซีนดราม่าในรายการ The Face Thailand 3 และทำนายตัวเต็งแชมป์ ! และแฟชั่นจี๊ดๆ จาก แม่มาเอง! ส่องแฟชั่น 3 เมนเทอร์จาก The Face Thailand 3 ค่ะ


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon