นอนแช่น้ำ นั่งชมวิว รับลมชิลที่โรงแรมวิวสวยทั่วโลก

posted: 2 ปีที่แล้ว
นอนแช่น้ำ นั่งชมวิว รับลมชิลที่โรงแรมวิวสวยทั่วโลก

comments

หลายคนเลือกที่จะใช้วิธีเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศเพื่อชดเชยความเครียดและความเหนื่อยล้าจากการทำงาน แต่ถ้าจะให้ไปบุกป่า ปีนเขา หลังจากทำงานเหนื่อยมาตลอดก็ดูจะไม่ไหว

ดังนั้น Expedia ขอเสนอ 10 โรงแรมทั่วโลกที่เราสามารถไปนอนแช่น้ำชมวิวสุดวิเศษไว้เป็นตัวเลือกในการพักผ่อนสำหรับทริปหน้าของเพื่อนๆ กัน แต่ละโรงแรมจะฟิน จะเริ่ดสักแค่ไหน ตามเราไปดูกัน


มัลดีฟส์

นอนแช่น้ำ นั่งชมวิว รับลมชิลที่ 10 โรงแรมวิวสวยทั่วโลก

1. Soneva Jani สาธารณรัฐมัลดีฟส์

ขึ้นชื่อว่า “มัลดีฟส์”  หลายคนก็คงจะนึกถึงสรวงสวรรค์แห่งท้องทะเล ท้องฟ้าสีงาม และบรรยากาศสุดโรแมนติกที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝันถึง ยิ่งถ้าอยากได้ความเป็นส่วนตัวและสัมผัสกับความงดงามทางธรรมชาติแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ แล้ว Soneva Jani แห่งนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่เราแนะนำ

 Soneva Jani สาธารณรัฐมัลดีฟส์

เพราะนอกจากที่นี่จะมีห้องพักหลายหลากรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าได้ทุกรูปแบบแล้ว ในส่วนของห้องพักแบบวิลล่ายังถือเป็นไฮไลท์สำคัญที่พลาดไม่ได้เลยจริงๆ กับสไลดเดอร์ที่เราสามารถสไลด์ตัวจากบ้านพักลงสู่ท้องทะเลได้อย่างอิสระ และหลังคาแบบซันรูฟที่สามารถเปิดเพื่อชมความสวยงามของท้องฟ้าช่วงกลางวันและแสงดาวสุดแสนโรแมนติกในเวลากลางคืนได้ด้วย

 Soneva Jani สาธารณรัฐมัลดีฟส์

ที่อยู่ : Noonu Atoll, Medhufaru

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง สนามบินนานาชาติมาเล

จองโรงแรม Soneva Jani


Banyan Tree Club & Spa Seoul ประเทศเกาหลีใต้

2. Banyan Tree Club & Spa Seoul ประเทศเกาหลีใต้

นอกจากอปป้าสุดหล่อ เครื่องสำอาง และเสื้อผ้าแฟชั่นที่พวกเราหลงใหลแล้ว ประเทศเกาหลีใต้ก็ยังมีที่พักสุดหรู ที่เราสามารถไปเปิดมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

Banyan Tree Club & Spa Seoul ประเทศเกาหลีใต้

สำหรับ Banyan Tree Club & Spa Seoul นั้น ตั้งอยู่ในย่านเศรษฐกิจใกล้โรงละครแห่งชาติเกาหลีที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ที่นี่นอกจากจะมีห้องพักหลากหลาย รูปแบบแล้ว

Banyan Tree Club & Spa Seoul ประเทศเกาหลีใต้

ยังมีห้องพักแบบพรีเมียร์สวีท ที่มีอ่างจากุซซี่ตั้งอยู่ริมหน้าต่างห้องนอน ไว้ให้เราลงไปนอนแช่ ชมวิวภูเขาและเมืองโซลทั้งเมืองได้อย่างฟินสุดๆ เรียกได้ว่าถ้าได้ถ่ายรูปอัพไอจีลงไปแล้ว เพื่อนเห็นเป็นได้กรี๊ดสลบด้วยความอิจฉากันอย่างแน่นอน

Banyan Tree Club & Spa Seoul ประเทศเกาหลีใต้

ที่อยู่ : 60 Jangchungdan-ro, Jung-gu, Seoul

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง สนามบินนานาชาติอินชอน

จองโรงแรม Banyan Tree Club & Spa Seoul


The Ritz Carlton Hong Kong ประเทศฮ่องกง

3. The Ritz Carlton Hong Kong ประเทศฮ่องกง

ฮ่องกงนอกจากจะเป็นประเทศที่สำคัญทางเศรษฐกิจของโลกแล้ว ศิลปวัฒนธรรมแบบจีนที่เป็นเอกลักษณ์ผสานเข้ากับอาคารบ้านเรือนสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ทำให้ฮ่องกงนั้นเป็นหนึ่งในจุดหมายของนักเดินทางทั่วโลกที่ใฝ่ฝันอยากจะมาเยี่ยมเยียนสักครั้ง

The Ritz Carlton Hong Kong ประเทศฮ่องกง

และยิ่งไปกว่าศิลปวัฒนธรรม ตึกรามบ้านช่องสุดชิคที่ใครๆ ต่างพากันหมายปองแล้ว ฮ่องกงยังมีที่พักสุดเก๋ที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญต้องห้ามพลาดอีกด้วย อย่าง “The Ritz Carlton Hong Kong” ที่พักสุดหรูที่นอกจากจะมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแล้ว

The Ritz Carlton Hong Kong ประเทศฮ่องกง

ทางโรงแรมยังเนรมิตสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นเมืองทั้งเมืองสุดลูกหูลูกตาไปถึงชายฝั่งทะเลไว้ชั้นบนสุดของโรงแรมอีกด้วย เรียกได้ว่าว่ายน้ำไป ชมบรรยากาศเมืองไปได้อย่างฟินๆ ไม่มีใครมารบกวน

ที่อยู่ : Intl. Commerce Centre, 1 Austin Rd West, Kowloon

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง สนามบินนานาชาติฮ่องกง

จองโรงแรม The Ritz Carlton Hong Kong


Kozantei Ubuya ประเทศญี่ปุ่น

4. Kozantei Ubuya ประเทศญี่ปุ่น

ฟูจิซัง หรือภูเขาไฟฟูจินั้น จัดได้ว่าเป็นเป้าหมายแรกที่เราต้องไปเยี่ยมเยียนเมื่อเราเดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่มันจะดี จะเริ่ด จะฟินยิ่งขึ้น หากว่าเราไม่ต้องไปยื้อแย่งหามุมถ่ายรูปคู่กับฟูจิซังกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ

Kozantei Ubuya ประเทศญี่ปุ่น

ที่ Kozantei Ubuya แห่งนี้ ตั้งอยู่ในจังหวัดยามะนะชิ ติดกับทะเลสาบคาวากูชิที่แสนเงียบสงบ นอกจากการบริการที่ดีเลิศแล้วนั้น จากที่พักเรายังสามารถมองเห็นฟูจิซังได้จากห้องนอนของเราเอง

Kozantei Ubuya ประเทศญี่ปุ่น

และถ้าจะให้ฟินแบบครบเครื่องเรื่องญี่ปุ่น ที่นี่ยังมีบริการแช่น้ำร้อน ในบ่อออนเซ็นกลางแจ้งที่ออกแบบให้หันหน้าเข้าหาฟูจิซังไว้อย่างพอดิบพอดีอีกด้วย

ที่อยู่ : 10 Azagawa, Fujikawaguchiko, Yamanashi-ken

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง สนามบินนานาชาตินาริตะ

จองโรงแรม Kozantei Ubuya


Hanging Gardens of Bali ประเทศอินโดนีเซีย

5. Hanging Gardens of Bali ประเทศอินโดนีเซีย

ด้วยความสมบูรณ์ของป่าเขาผสานเข้ากับท้องทะเลสีฟ้าใสอย่างลงตัว ทำให้บาหลีถือเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่สุดโรแมนติกและถูกจดไว้ใน Wish list ของสาวๆ ที่อยากจะให้แฟนหนุ่มพามาเที่ยว

Hanging Gardens of Bali ประเทศอินโดนีเซีย

แต่มันจะจิ้นฟินจิกหมอนแค่ไหน หากว่าเราสามารถตัดขาดจากโลกภายนอก ราวกับว่าเกาะทั้งเกาะนั้นกลายเป็นของเราเพียงแค่สองคน Hanging Gardens of Bali วิลล่าส่วนตัวที่ดีที่สุดในเกาะบาหลี นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการระดับโลกแล้ว ที่พักแห่งนี้ยังมีอินฟินิตี้พูลที่ได้รับการขนานนามว่าสวยที่สุดของโลกอีกด้วย

Hanging Gardens of Bali ประเทศอินโดนีเซีย

ที่อยู่ : Desa Buahan Payangan, Gianyar, Ubud, Bali

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง สนามบินนานาชาติ Ngurah Rai

จองโรงแรม Hanging Gardens of Bali


Le Sirenuse ประเทศอิตาลี

6. Le Sirenuse ประเทศอิตาลี

อิตาลี ประเทศที่ติดอันดับท๊อป 10 ประเทศสุดโรแมนติกที่บรรดาคู่รักอยากจะเดินทางมาฮันนีมูนกัน และนอกจากการล่องเรือเวนิซสุดคลาสสิคที่ร่ำลือกันแล้ว การนั่งกินลม ชมวิวทะเลแถบเมดิเตอร์เรเนียนในเมืองโปซิตาโนก็นับเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน

Le Sirenuse ประเทศอิตาลี

Le Sirenuse จึงเป็นที่พักที่เราอยากแนะนำ เพราะนอกจากการตั้งอยู่ใจกลางเมืองโปซิตาโน ห่างจากชายหาดเพียง 200 เมตรแล้ว ห้องอาหารของที่นี่ยังได้รับการการันตีจากมิชลินว่าเป็นห้องอาหารที่ดีที่สุดของโลกอีกด้วย

Le Sirenuse ประเทศอิตาลี

อีกทั้งยังมีบาร์หอยนางรมที่เราสามารถนั่งจิบแชมเปญ ทานดินเนอร์กับคนรักริมทะเลได้อย่างเป็นส่วนตัว โรแมนติกมากชนิดที่เรียกว่าน้ำตาลยังเรียกพี่เลยเดียว

ที่อยู่ : Via Cristoforo Colombo 30, Positano, SA

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง ท่าอากาศยานนานาชาติเลโอนาร์โด ดา วินชี-ฟีอูมีชีโน

จองโรงแรม Le Sirenuse


Aqua Luxury Suites ประเทศกรีซ

7. Aqua Luxury Suites ประเทศกรีซ

นอกจากอาคารบ้านเรือนสีขาว ตัดรับกับหลังคาสีน้ำเงินสดจะเป็นมนต์เสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวของเมืองซานโตรินี่แล้ว วิวท้องทะเลอีเจียนที่กว้างใหญ่นั้นก็ดูจะเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวไม่แพ้กัน

Aqua Luxury Suites ประเทศกรีซ

“ Aqua Luxury Suites” เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ที่เราอยากนำเสนอ เพราะนอกจากห้องพักที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้รอบทิศอย่างห้อง Suite with paronamic  sea view แล้ว ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ เตียงอาบแดด และอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง ให้เราสามารถอิ่มเอมกับบรรยากาศโรแมนติกและวิวของทะเลอีเจียนได้อย่างเต็มที่

Aqua Luxury Suites ประเทศกรีซ

ที่อยู่ : Imerovigli, Santorini, Santorini Island

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง ท่าอากาศยาน Eleftherios Venizelos

จองโรงแรม Aqua Luxury Suites


Ohla Barcelona ประเทศสเปน

8. Ohla Barcelona ประเทศสเปน

ประเทศสเปนนอกจากจะเป็นเมืองโรแมนติก เหมาะกับการมาฮันนีมูนพอๆ กับอิตาลีแล้ว ประเทศสเปนยังคงอนุรักษ์สถาปัตยกรรมยุคเรสเนสซองค์เอาไว้จนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่คอยดึงดูดนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้มาเยือนอีกด้วย

ที่พักที่เราอยากนำเสนอก็คือมากที่สุดคือ “Ohla Barcelona” ที่พักบูติคโฮเทลตั้งอยู่ใจกลางเมืองบาเซโลน่าที่โอบล้อมไปด้วยสถาปัตยกรรมต่างๆ ทั่วทุกสารทิศ

Ohla Barcelona ประเทศสเปน

ไฮไลท์เด็ดของโรงแรมนี้ คือ

สระว่ายน้ำแบบรูฟท๊อปที่เราสามารถมองเห็นวิวตึกรามบ้านช่องได้ทั้งเมือง ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวันที่บรรยากาศสดใส หรือว่ากลางคืนที่ทั้งเมืองประดับประดาด้วยแสงไฟ ก็สวยงามไม่แพ้กัน

ที่อยู่ : Via Laietana, 49 Barcelona, Barcelona

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง สนามบินนานาชาติบาร์เซโลนา

จองโรงแรม Ohla Barcelona


The Cambrian ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

9. The Cambrian ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เทือกเขาแอลป์ที่ตั้งตระหง่านนั้นจัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายของนักเดินทางที่อยากจะเดินทางมาพิสูจน์ความยิ่งใหญ่สวยงามที่ธรรมชาตินั้นเป็นคนรังสรรค์เอาไว้ และนอกจากกิจกรรม กลาเซียเอ็กซ์เพรส รถด่วนที่วิ่งช้าที่สุดเพื่อให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศที่มีมนต์และเสน่ห์และปกคลุมไปด้วยปุยหิมะของเทือกเขาแอลป์อย่างใกล้ชิดแล้ว

The Cambrian ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

เรายังมีที่พัก ที่สามารถมองเห็นวิวเทือกเขาแอลป์แบบใกล้ชิด ให้เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศต่อได้อย่างจุใจอย่าง “The Cambrian” ที่ ตั้งอยู่บนยอดภูเขาสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งเราสามารถมองเห็นเทือกเขาแอล์ปได้อย่างชัดเจน

นอกจากการบริการชั้นเยี่ยมระดับโลกแล้ว ที่นี่ยังมีสระน้ำอุ่นกลางแจ้งไว้ให้เราได้ออกไปท้าลมหนาว เฝ้ามองความสวยงามตระการตาที่น้อยคนนักจะได้มาเยือน

The Cambrian ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ที่อยู่ : Dorfstrasse 7, Adelboden, BE

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง สนามบินนานาชาติ Cointrin

จองโรงแรม The Cambrian


The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa, Phuket

10. The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa, Phuket ประเทศไทย

หลังจากที่ได้เห็นที่พักและพูลวิลล่าของประเทศอื่นๆ ทั่วโลกกันไปแล้ว ในประเทศไทยของเรานั้น ก็มีที่พักที่ติดอันดับและสวยตระการตาไม่แพ้ใครเหมือนกัน

The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa, Phuket

The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa ตั้งอยู่บนเกาะนาคาใหญ่ เกาะอันสุดแสนเงียบสงบที่ให้ความเป็นส่วนตัว มีทั้งอ่างอาบน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำส่วนตัวในห้องพักไว้ให้บริการ

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมต่างๆ ให้ผู้เข้าพักได้ทำ เช่น การปั่นจักรยาน อ่านหนังสือในห้องสมุด แม้แต่แพคเกจดำน้ำตื้นดูปะการังที่นี่ก็มีไว้บริการนักท่องเที่ยวอย่างครบครัน ชนิดที่ว่าไม่ต้องออกไปข้างนอกโรงแรมกันเลย

The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa, Phuket

ที่อยู่ : 32 หมู่ 5 อ.ถลาง ต.ป่าคลอก จ.ภูเก็ต 83110

การเดินทาง : นั่งเครื่องบินไปลงยัง สนามบินนานาชาติภูเก็ต

จองโรงแรม The Naka Island, A Luxury Collection Resort and Spa

สำหรับการเดินทางไปยังโรงแรมต่างๆ เราแนะนำว่าให้ติดต่อล่วงหน้ากับทางโรงแรมเพื่อให้รถของโรงแรมไปรับ – ส่ง ที่สนามบินเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางจะดีที่สุด

และนี่ก็คือ 10 โรงแรมนอนแช่น้ำสุดฟินที่เรานำมาเสนอกัน แต่ละที่สวยสุดติ่ง ฟินเวอร์กันไปเลยใช่มั๊ยล่ะ และนอกจาก 10 โรงแรมที่เราเสนอไปนั้น Expedia ยังมีที่พักสวยๆ อีกมากมายให้เพื่อนๆ ได้เลือกหาตามความต้องการอีกเพียบ


avatar
by HamsterB
Related stories
loading icon