เคล็ดไม่ลับ เลือกกระเป๋าสตางค์ รับทรัพย์ รับศักราชใหม่

posted: 3 months ago
1,287 views
เคล็ดไม่ลับ เลือกกระเป๋าสตางค์ รับทรัพย์ รับศักราชใหม่

comments

หลายคนเลือกต้อนรับศักราชใหม่ในปี  2561 ด้วยการไหว้พระ 9 วัด สวดมนต์ข้ามปี หรือทำบุญเสริมดวง  เพื่อสร้างความเป็นสิริมงคล ให้พบเจอแต่สิ่งดีๆ ตามความเชื่อส่วนบุคคล

แล้วนอกจากวิธีข้างต้น ยังมีวิธีไหนอีกบ้างที่จะเป็นการเสริมดวง เสริมโชค ให้ปีนีมีแต่ความโชคดี เงินทองไหลมาเทมาไม่ต้องรอให้เสียเวลา rabbit finance เอามาฝากแล้ว


เลือก กระเป๋าสตางค์ สีอะไรดี ให้ร่ำรวยเฮงๆ ปังๆ?

การเลือกกระเป๋าสตางค์เสริมดวงตามสีมงคล นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่จะทำให้การใช้เงินในปี 2561 อุ่นใจมากขึ้น ทำให้เงินไหลเข้ากระเป๋าแบบไม่ขาดสาย แบบเฮงๆ ปังๆ

เพราะส่วนใหญ่แล้ว มักจะใช้กฎเกณฑ์ตามวันเกิด ว่ากระเป๋าสตางค์สีอะไรที่จะทำให้คนเกิดวันนั้นๆ ถูกโฉลก หรือจะซื้อรถตามวันเกิดดีหรือไม่? เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความสิริมงคลให้กับชีวิต 

ขอพักเรื่องรถไว้ก่อน เพราะวันนี้เราจะมาคุยเรื่องกระเป๋าสตางค์กัน คนเกิดทั้ง 7 วันพร้อมหรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้วก็มาลุยกันเลย ว่าคุณควรเลือกกระเป๋าสตางค์แบบไหน

1. วันอาทิตย์

กระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีแดง สีดำ สีม่วง และสีชมพู เพราะ จะช่วยเสริมในเรื่องของการมีบริวารที่ดี ช่วยเพิ่มพูนในเรื่องโชค ช่วยเสริมในเรื่องอำนาจ วาสนา และให้คนยำเกรง เหมาะสำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้ที่มีลูกน้องเป็นบริวาร

ส่วนกระเป๋าสตางค์สีที่ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้คือ สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน เพราะจะทำให้พลังจินตนาการและแรงกระตุ้นในการทำงานแผ่วลง


เลือกกระเป๋าสตางค์ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด
ขอขอบคุณภาพจาก www.pfiwestern.com

2. วันจันทร์

กระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง หรือสีดำ เพราะจะช่วยในเรื่องโชคลาภ มีคนคอยช่วยเหลือและอุปถัมภ์ จะได้รับการเอ็นดูจากผู้หลักผู้ใหญ่ และเสริมเสน่ห์ มีคนนับหน้าถือตา

ส่วนกระเป๋าสตางค์สีที่ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีแดง เพราะทำให้ภาพลักษณ์ไม่น่ามอง และไม่น่าคบหา

3. วันอังคาร

กระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีชมพู สีเหลือง สีครีม สีขาว สีเทา และสีเงิน เพราะทำให้เป็นคนอ่อนโยนและมีสติมากขึ้น อีกทั้งช่วยเสริมโชคลาภ

ส่วนกระเป๋าสตางค์สีที่ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีดำ และสีม่วง เพราะจะทำให้เป็นคนใจร้อน ขี้หงุดหงิดมากขึ้น 


เลือกกระเป๋าสตางค์ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด
ขอขอบคุณภาพจาก www.bluemaize.net

4. วันพุธ

กระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีครีม สีคัลเลอร์ฟูล สีฟ้า และสีน้ำเงิน เพราะช่วยเสริมเสน่ห์ มีคนเข้าหานับหน้าถือตา ให้ความชื่นชม และช่วยเรียกทรัพย์

ส่วนกระเป๋าสตางค์สีที่ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีชมพู เพราะทำให้ไม่โดดเด่น ไม่เป็นที่สนใจ จนถูกมองข้ามไป

5. วันพฤหัสบดี

กระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีขาว สีครีม สีเหลือง สีแดง และสีเขียว เพราะช่วยเสริมในเรื่องการเงิน เสริมเสน่ห์ และช่วยให้มีคนอุปถัมภ์

ส่วนกระเป๋าสตางค์สีที่ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีชมพู เพราะจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจ หรือต้องใช้แรงกายอยู่เสมอ


เลือกกระเป๋าสตางค์ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด
ขอขอบคุณภาพจาก www.h2osolv.com

6. วันศุกร์

กระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีเขียว สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีน้ำตาล สีทอง เพราะจะส่งผลให้เรื่องเงินเรื่องทองโดยตรง ช่วยเพิ่มพลังในเรื่องการดึงดูดผู้คนให้เข้าหา มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู และมีคนนับหน้าถือตา

ส่วนกระเป๋าสตางค์สีที่ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีเทา และสีเงิน เพราะทำให้มีอุปสรรคมากมาย และทำให้ทุกข์ใจได้ง่าย 

7. วันเสาร์

กระเป๋าสตางค์สีที่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีเทา สีเงิน เพราะช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และความโดดเด่น ช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภและเงินทอง และช่วยเพิ่มอำนาจบารมี

ส่วนกระเป๋าสตางค์สีที่ไม่ถูกโฉลกกับคนที่เกิดในวันนี้ คือ สีเขียว เพราะจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพ


เลือกกระเป๋าสตางค์ สีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด

เคล็ดไม่ลับเพิ่มทรัพย์จนรวยไม่รู้ตัว

นอกจากการเลือกกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิดแล้ว rabbit finance ยังมีเคล็ดไม่ลับที่ช่วยให้เพื่อนๆ ร่ำรวย เฮงๆ ปังๆ ทำมาค้าขึ้น เงินไหลมาเทมาจนเป็นเศรษฐี แบบไม่รู้ตัว ว่าแต่จะมีวิธีเรียกทรัพย์อย่างไรบ้าง เรามาติดตามไปพร้อมๆ กันเลย

  • ผู้หญิงกับผู้ชาย ควรเลือกสีกระเป๋าสตางค์อะไรดี

เคล็ดลับการเลือกสีกระเป๋าสตางค์ที่จะช่วยกระตุ้นทรัพย์  รับโชคในปีนี้ให้เห็นผลอย่างรวดเร็วทันใจมากขึ้นกว่าเดิมคือ

ผู้หญิงควรใช้  สีส้ม สีม่วง และสีแดง ส่วนสีกระเป๋าสตางค์ที่ผู้ชายควรใช้ คือ สีดำ และสีเทา แต่หากผู้ชายจะใช้กระเป๋าสีเช่นเดียวกับผู้หญิงก็ได้


อยากรวย
ขอขอบคุณภาพจาก www.thairath.co.th
  • เคล็ดไม่ลับทำให้การเงินคล่อง เงินหมุนเวียน ดูดทรัพย์

อีกหนึ่งเคล็ดไม่ลับที่จะช่วยให้คุณมีเงินจนล้นกระเป๋าสตางค์ คือ

คุณต้องเตรียมแบงก์ชนิด 100 บาท 8 ใบ เลขท้ายเป็นเลข 8 และให้นำไปใส่ช่องหน้าสุดของกระเป๋าสตางค์ ที่สำคัญคือ ห้ามนำแบงก์ไปใช้ 1 ปี

หรือการเสริมโชคลาภด้วยการจัดเรียงแบงก์ให้เป็นระเบียบเรียบร้อย เช่น

1. จัดเรียงแบงก์เป็นหมวดหมู่ เป็นระเบียบ หยิบง่าย และไม่สับสน
2. การพับครึ่งแบงก์ หรือเรียงเป็นแนวเต็มแบงก์ตามความสะดวก
3. แยกช่องใส่แบงก์และเหรียญออกจากกัน

และวิธีง่ายๆ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้คุณมีเงินไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย และถึงแม้วิธีเหล่านี้จะเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่ทำไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ เพราะทำตามง่าย ทำแล้วสบายใจ แถมยังไม่เดือดร้อนใครอีกด้วย หากใครลองใช้วิธีนี้แล้วทำมาค้าขายดี มีอิสรภาพการเงิน จนเป็นมหาเศรษฐีแซงหน้าบิล เกตส์ (Bill Gates) ก็อย่าลืมกันนะคะ อิอิ


avatar
by wacheese

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon
;