อยากขับรถอย่างสบายใจ ต้องให้ ประกันคุ้มภัย ดูแล

posted: 2 ปีที่แล้ว
อยากขับรถอย่างสบายใจ ต้องให้ ประกันคุ้มภัย ดูแล

comments

ทุกคนรู้กันดีว่า บริษัทประกันรถยนต์ในประเทศไทย มีหลายบริษัทให้เลือกใช้จริงๆ ใครจะใช้อะไรก็อยู่ที่ความพอใจ หรือโปรโมชั่นดีๆ จากบริษัทนั้น แต่ถ้าคุณยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้ประกันรถยนต์ที่ไหนดี ประกันรถยนต์ จาก ประกันคุ้มภัย ก็น่าสนใจอยู่เหมือนกัน


ประกันคุ้มภัย

ทำไมต้อง ประกันรถยนต์ กับ ประกันคุ้มภัย

บริษัท ประกันคุ้มภัย ก่อตั้งบริษัทเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2584 (เรียกได้ว่ายาวนานมากๆ) แถมยังมีจุดหมายแรงกล้าคือ “อยากเสนอเบี้ยประกันรถยนต์ให้เป็นธรรมมากที่สุด”

และด้วยบริษัทประกันที่มีมากเกินไป และทำไมเราถึงแนะนำให้คุณใช้ ประกันรถยนต์ จาก ประกันคุ้มภัย และเหตุผลที่คุณควรใช้ก็คือ

  • ประสบการณ์ที่ยาวนาน

ถ้านับจากพุทธศักราชที่เปิดให้บริการ ก็ราวๆ 65 ปีได้แล้ว ที่ประกันคุ้มภัย ให้บริการเรื่องประกันวินาศภัยแก่คนไทย ซึ่ง ประกันรถยนต์ประกันคุ้มภัย ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คนไทยน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

  • ศูนย์ซ่อมหรืออู่มีทั่วประเทศ

หัวใจหลักที่ซื้อประกันรถยนต์ ประกันคุ้มภัย ก็คือ การรองรับค่าเสียหายหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุแล้วนี่แหละ บางคนถึงกับหัวเสียเพราะประกันที่ใช้อยู่ไม่สามารถเข้าอู่ในต่างจังหวัดได้ (เพราะไม่มี) แต่ประกันคุ้มภัย มีทั่วประเทศไทย หลายจังหวัดเลย

  • รางวัลยืนยัน

รางวัลคือผลตอบแทนของการทำงานหนัก บ่งบอกถึงความสำเร็จที่ได้รับ ซึ่ง ประกันคุ้มภัย ก็มีรางวัลการันตีมากมาย และยังมีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับแรกๆ ของประเทศ หมายความว่า ค่าเสียหายที่เรียกร้องไป คงยุติธรรม และไม่สั่นคลอน


ประกันคุ้มภัย

 

3 วิธีรับมือกับอุบัติเหตุ จาก ประกันคุ้มภัย

คนใจเย็นก็สบายใจได้ แต่คนใจร้อนคงทำอะไรไม่ถูก ก็คงมือสั่นไปหมด เพราะ ประกันคุ้มภัย รู้ดีถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า จึงมีวิธีรับมือกับอุบัติเหตุมาฝากกันด้วยกัน 3 กรณี รับรองว่า ระหว่างรอเจ้าหน้าที่จากประกันคุ้มภัยไปหา ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี

  • รถเราเป็นฝ่ายถูก

ก็แค่จดทะเบียนรถ ชื่อ และที่อยู่ของคู่กรณี พยานด้วยก็ได้ เพื่อแจ้งกับ ประกันรถยนต์ประกันคุ้มภัย

  • รถเราเป็นฝ่ายผิด

แสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการให้ชื่อกับรถคันที่เราไปชนซะเลย แต่ไม่ควรเซ็นเอกสารอะไรมั่วๆ ให้ฝั่งตรงข้ามเด็ดขาด รอให้เจ้าหน้าที่จาก ประกันคุ้มภัย มากก่อนจะดีกว่า

  • ไม่รู้ว่าใครผิด หรือใครถูกกันแน่

เมื่อก่อนก็คงต้องรอให้เจ้าหน้าที่เคลมประกันรถ ไปถึงสถานที่เกิดเหตุก่อนถึงจะแยกย้ายกันได้ (ซึ่งก็เป็นเวลานาน) แต่เดี๋ยวนี้ถ่ายรูปเก็บไว้ ก็แยกย้ายได้แล้ว

สรุปความคุ้มครองง่ายๆ อีกทีว่า


 

ประกันคุ้มภัย

 

แต่ยุคเทคโนโลยีกำลังเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในสังคมไทย แต่ก็ไม่เคยหยุดพัฒนาเลย ซึ่ง One Touch เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือประกันรถยนต์คุ้มภัย เช่น

 

  • โทรขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  • ถ้าเกิดอุบัติเหตุ ก็ส่งรายงานเข้าฝ่ายเคลมประกันรถ ประกันคุ้มภัยได้เลย ทำให้เรื่องทุกอย่างง่ายและเร็วขึ้น
  • ค้นหาสาขาของประกัน หรืออู่ซ่อมก็ได้ เพราะใช้ Google Maps
  • กดปุ่ม SOS เวลาอยากต้องการความช่วยเหลือแบบเร่งด่วนได้เหมือนกัน

 

ประกันคุ้มภัย One Touch สามารถโหลดได้ท้ัง iOS และ Android 

 

สำหรับ บริษัท ประกันคุ้มภัย จำกัด (มหาชน) ก็เป็นหนึ่งในพันธมิตรที่จับมือร่วมกับ rabbit finance เพื่อร่วมกันสร้างสรรค์ประกันวินาศภัยดีๆ ให้กับผู้เอาประกันภัย ถ้าคุณเลือกใช้บริการผ่าน rabbit finance คุณสามารถได้ราคาประกันรถยนต์ที่ประหยัดสูงสุดถึง 75% ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,899 บาท 


avatar
by 9 Tails
เนกอยา กอเนกอ
Related stories
loading icon