เปลี่ยนรถของคุณให้เป็นรถมงคล กับวิธีเสริมดวงชะตารถ

posted: 1 year ago
1,074 views
เปลี่ยนรถของคุณให้เป็นรถมงคล กับวิธีเสริมดวงชะตารถ

comments

รถยนต์กลายเป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตของคนหลายคนรัก และ ดูแลรถยนต์ ของตัวเองเป็นอย่างดี แต่ทุกคนเคยได้ยินหมอดูพูดว่า อยากให้รถมงคลต้องดูเรื่อง สีรถ เลขทะเบียน คันนี้ไม่ถูกกับดวงผู้ขับ เลขทะเบียนต้องลงท้ายด้วยเลขตัวไหน ใช่ไหมคะ

แล้วรถยนต์ของคุณล่ะ ถูกโฉลกกับดวงเกิดของคุณหรือปล่าว เพราะงั้นเรามาดูกันดีกว่า ว่ารถที่ดี ถูกหลักฮวงจุ้ย ถูกใจดวงคุณ เสริมดวงชะตาจะเป็นแบบไหน


4 เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยให้กับรถยนต์คู่ใจ

1. สีของรถ

การเลือกสีรถโดยส่วนใหญ่จะเลือกสีที่ตัวเองชอบ แต่สีตัวเองชอบมันตรงตามฮวงจุ้ย เสริมดวงชะตาหรือปล่าว ช่วยเสริมโชคลาภ หน้าที่การงาน หรือปล่าว เพราะงั้นเรามาดูว่าแต่ละวันเกิดมีสีอะไรบ้างที่ถูกโฉลกกันค่ะ

 • วันอาทิตย์

สีรถยนต์ที่ถูกโฉลกคือ สีแดง ซึ่งจะช่วยเสริมโชค มีคนรักใคร่ มีอำนาจวาสนา มั่นคง ส่วนสีดำ ช่วยเสริมความน่าเคารพ การเงินคล่อง สีขาวจะ แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ

 • วันจันทร์

คนที่เกิดวันจันทร์จะต้องเป็น สีส้ม สีเหลือง เสริมดวงเรื่องการเงิน ทรัพย์สิน หากใครค้าขาย ควรเลือกรถยนต์สีเปลือกมังคุด เพื่อเสริมด้านการค้า ส่วนสีเขียว ช่วยเสริมพลัง เกียรติยศ ชื่อเสียง หน้าที่การงานรุ่งเรือง

 • วันอังคาร

สีรถที่ถูกโฉลกของคนเกิดวันอังคารคือ สีน้ำเงิน เพราะจะช่วยเสริมวาสนา บารมี โชคลาภ ในขณะที่สีดำจะช่วยเสริมพลังอำนาจ เกียรติยศ

 • วันพุธ

สีที่ชาววันพุธถูกชะตาคือ สีเปลือกมังคุด เพราะคุณจะได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ ได้รับการ ส่งเสริมหน้าที่การงาน หรือถ้าไม่อยากมีคู่แข็งควรเลือกสีน้ำเงิน

 • วันพฤหัสบดี

สีขาว เป็นสีที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันพฤหัสบดี เพราะ จะช่วยเสริมดวงให้คนนับถือวางใจ และสีแดง จะช่วยเสริมความปลอดภัย แคล้วคลาดอันตราย

 • วันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์สีที่ถูกชะตาคือ สีแดง สีบรอนซ์ทอง ช่วยเสริมดวงด้านความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน หรือถ้าอยากให้มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ ได้รับการส่งเสริมในหน้าที่การงาน ต้องเป็นสีเหลือง

 • วันเสาร์

สีแดง เป็นสีที่ถูกโฉลก เพราะจะทำให้คุณมีเครดิตดี คนยอมรับเชื่อถือและวางใจ กำไรดี ส่วนสีชมพู จะประสบความสำเร็จเรื่องการค้า ได้รับการสนับสนุนการผู้หลักผู้ใหญ่


น้ำหอมรถยนต์

2. กลิ่น “น้ำหอม” รถยนต์ เสริมพลังชีวิต

หลายคนซื้อที่ ดับกลิ่น เอาไว้ให้รถของคุณมีกลิ่นหอม สดชื่น แต่กลิ่นนี้ก็เป็นสิ่งที่ฮวงจุ้ยซีเรียสเหมือนกันนะคะ เพราะกลิ่นจะสามารถช่วยกระตุ้นพลังแห่ง ความสดชื่น หรือบางสถานการณ์เจ้านายของคุณขึ้นรถของคุณ ถ้าเจอกลิ่นเหม็นก็คงไม่ประทับใจแน่นอน

ซึ่งการเลือกน้ำหอมรถยนต์ ก็เหมือนเลือกน้ำหอมทั่วไป แต่ต้องให้ตรงตามราศีเกิดของเจ้าของรถนั่นเอง อย่างเช่น ราศีเมษ จะต้องใช้น้ำหอมที่เป็นกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ กลิ่นเย็นๆ จะช่วยเสริมสร้างบุคลิก ดวงชะตาของคุณเข้าไปอีก ถ้าอยากทราบว่าราศีอื่นใช้กลิ่นไหนก็สามารถดู รายละเอียดเพิ่มเติม ได้เลยค่ะ

รถมงคล เสริมดวงชะตารถ
ขอบคุณภาพจาก : https://www.drivedee.com

3. พระวัดดัง และเครื่องรางต่างๆ

ความเชื่อป็นสิ่งที่อยู่ควบคู่กับคนไทยมาช้านาน จึงไม่แปลกที่หลายคนนิยมนำพระ เทพ เทวดา เครื่องรางของขลังมาไว้ที่หน้ารถ

ล้วนเป็นความเชื่อที่ช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยทุกการเดินทาง แต่คุณต้องไม่ลืม “ตำแหน่ง” การวางว่าเหมาะสมหรือไม่ ช่วยเสริมฮวงจุ้ยหรือไม่


รถมงคล ทะเบียนรถมงคล
ขอบคุณภาพจาก : https://daily.rabbit.co.th

4. ตัวเลข เลขทะเบียน เสริมมงคลสารพัด

โหราศาสตร์จัดเป็นศาสตร์การพยากรณ์ที่เก่าแก่ โดยการพยากรณ์ล้วนต้องอาศัยตัวเลขที่เกี่ยวข้องเจ้าของรถ ทั้งตัวเลขวัน เดือน ปีเกิด ไปจนถึงเลขทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัวประชาชน ไม่เว้นแม้แต่เลขทะเบียนรถ โดยแต่ละวันเกิดจะมีเลขมงคลดังนี้

 • วันอาทิตย์

เลข 4 5 และ 7 จัดเป็นเลขมงคลของคนเกิดวันอาทิตย์ เพราะจะช่วยส่งเสริม การเจรจา ความเพียรอดทนซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จ ชีวิตสงบ มีสติปัญญาที่ดี ส่วนเลขที่เหมาะคือเลข 2 และ 3

 • วันจันทร์

เลขมงคลของคนเกิดวันจันทร์ คือเลข 2 4 และ 6 จะช่วยส่งเสริมความเป็นอยู่ของ คนในครอบครัว หน้าที่การงาน ทรัพย์สินเงินทอง เป็นที่รักของทุกคน เลขที่ไม่มงคล คือเลข 1 และ 3 ค่ะ

 • วันอังคาร

คนเกิดวันอังคารเต้องมาพร้อมกับเลข 5 7 และ 9 เพราะจะช่วยส่งเสริมบารมี เกียรติศักดิ์ สติปัญญหา ไหวพริบ ความมุ่งมานะ ส่วนเลขไม่มงคลคือ 2 และ 4

คนเกิดวันอังคารต้องมาพร้อมกับเลข 5 7 และ 9 เพราะจะช่วยส่งเสริมบารมี เกียรติศักดิ์ สติปัญญหา ไหวพริบ ความมุ่งมานะ ส่วนเลขไม่มงคลคือ 2 และ 4

 • วันพุธ

เลขที่ 2 4 และ 5 เป็นเลขมงคลของคนเกิดวันพุธ เพราะจะทำให้คุณเป็นคนที่ชื่นชอบจากผู้ใหญ่ การเจรจาต่อรองดี ค้าขายคล่อง อุดมไปด้วยทรัพย์สิน เลขอัปมงคลของคนเกิดวันเกิดวันพุธคือ เลข 3 และ 7

 • วันพฤหัสบดี

เลขมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดี คือเลข 1 2 และ 6 ช่วยให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า มีชื่อเสียง เป็นที่รักแก่ญาติมิตร มีทรัพย์สินมาก ส่วนเลขที่ไม่มงคลกับวันพฤหัสบดีคือเลข 7

 • วันศุกร์

เลข 3 4 และ 5 จัดเป็นเลขมงคลของคนวันศุกร์ เพราะจะส่งเสริมให้คุณมีทรัพย์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มีสติปัญญาที่ดี เจ้านายรักใคร่ ส่วนเลขที่อัปมงคลของคนเกิดวันศุกร์คือ 7 และ 8

 • วันเสาร์

คนที่เกิดวันเสาร์เลขที่เป็นมงคล คือ เลข 3 6 และ 8 เพราะจะส่งเสริมให้ลูกน้องขยันขันแข็ง เงินทองไหลมาเทมา เป็นที่รู้จักในกลุ่มคน หน้าที่การงานก้าวหน้า เลขที่ไม่เหมาะกับคนเกิดวันเสาร์คือ 5 และ 2

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 4 หลักฮวงจุ้ยที่รถของคุณต้องมี เพราะงั้นถ้าใครอยากเฮง อยากรวย อยากสวย อยากหล่อ อยากเลื่อนขั้น ก็อย่าลืมไปทำตามกันดูนะคะ

ถึงแม้บางทีหากคุณเสริมดวงชะตาให้กับรถที่รักของคุณแบบเต็มออฟชั่นแล้ว แต่การขับรถทุกครั้งควรมีสติ ทำตามกฏจราจร ไม่ขับรถเสี่ยงอุบัติเหตุ รับรองคุณปลอดภัย แน่นอนค่ะ


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon