การกลับมาอีกครั้งของตำนานจารชน Jason Bourne

posted: 3 years ago
การกลับมาอีกครั้งของตำนานจารชน Jason Bourne

comments

The-Bourne-Supremacyการกลับมาอีกครั้งของสุดยอดจารชนในตำนาน Jason Bourne ที่ครั้งนี้มันจะดุเดือดยิ่งกว่าที่ผ่านมา ที่การกลับมาจะสะกดให้คุณลืมชื่อของเขาไม่ลง!!

แม็ท เดม่อน (Matt Damon) กลับมาอีกครั้งในบทบาทสุดยอดจารชนสุดเก๋าที่อันตรายที่สุด หลังจากที่วางบทบาทเอาไว้ในทั้งสามภาค และจบใน Bourne Ultimatum ปี 2007 และ โดยไม่กลับมาให้เสียงตัวละคร Jason Bourne ในเกม Bourne Conspiracy ในปี 2008 และ ไม่ได้กลับมารับบทนำในตอนต่อของซีรีส์ภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงทำให้บทตกไปเป็นของ Jeremy Renners ที่มารับบทเป็น Aron Cross แทนตัวละครเก่าอย่าง Jason Bourne

7797843_lets-talk-about-the-amazing-jason-bourne_tb5ba4a9cแต่ในครั้งนี้ Jason Bourne จะกลับมาทำภารกิจสุดระห่ำที่จะทำให้คุณหยุดหายใจ โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายในวันที่ 29 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ โดยมีผู้กำกับอย่าง Paul Greengrass ผู้กำกับชื่อดังที่เคยฝากผลงานมาแล้วถึงสองภาคด้วยกันนั้นก็คือ Bourne Supermacy และ Bourne Ultimatum งานนี้จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามชมได้ในภาพยนตร์เรื่อง Jason Bourne 

แล้วคุณ…จะได้จดจำชื่อของชายคนนี้ ชายที่อันตรายที่สุดในโลก … Jason Bourne

 


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon