ท่องโลกวรรณคดีสุดวิจิตรใน ‘KAAN Show’ โชว์มหัศจรรย์ครั้งแรกของเมืองไทย

posted: 1 year ago
ท่องโลกวรรณคดีสุดวิจิตรใน ‘KAAN Show’ โชว์มหัศจรรย์ครั้งแรกของเมืองไทย

comments

สำหรับใครที่ชื่นชอบการชมการแสดงโชว์ตามโรงละครต่างๆ ขอบอกว่าโอกาสดีๆ ที่คุณจะได้สัมผัสโชว์สุดตระการตาพร้อมเทคนิคระดับโลกมาถึงแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนคงเห็นภาพการแสดงที่เรียกกันสั้น ๆว่า ‘KAAN Show’ ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียกันมาบ้างใช่ไหมล่ะ ? rabbit daily จะพาคุณไปทำความรู้จักกับมหัศจรรย์แห่งโชว์ที่จะพาคุณไปท่องโลกแห่งวรรณคดีสุดวิจิตร ภายในโรงละครสิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ ณ เมืองพัทยาใกล้ๆ กรุงเทพฯนี่เอง รับรองว่าตื่นตาตื่นใจแน่นอน !โชว์สุดอลังการกับโรงละครลอยฟ้าแห่งแรกของโลก

KAAN Show (5)


เปิดประสบการณ์โลกแห่งการชมสุดยอดการแสดงโชว์สุดอลังการแบบไม่ซ้ำใคร ครั้งแรกของเมืองไทยกับ KAAN presented by SINGHA CORPORATION (คาน พรีเซนเต็ด บาย สิงห์ คอร์เปอเรชั่น) การแสดงสดผสมภาพยนตร์รูปแบบใหม่ จัดเต็มด้วยเทคนิคระดับโลก ที่จะชวนคุณท่องไปในโลกแห่งจินตนาการ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายวรรณคดีชั้นเยี่ยมของไทย ถูกนำมาสร้างสรรค์อย่างปราณีตจนกลายเป็นความมหัศจรรย์ตลอด 90 นาที ที่จะทำให้คุณลืมทุกการแสดงที่เคยดูมา พร้อมเนรมิตให้โรงละครสิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ กลายเป็นโรงละครลอยฟ้าแห่งแรกของโลก มาร่วมพิสูจน์กันได้เลย

KAAN Show


ความพิเศษของโชว์ในครั้งนี้ได้รับการนิยามว่าเป็น A Spectacular Cinematic Live Experience ซึ่งผสมผสานเทคนิคระหว่างเทคนิคอลังการ ภาพยนตร์ และการแสดงสดบนเวที รวมไปถึงศิลปะการออกแบบในสาขาต่างๆ ตั้งแต่อนิเมชั่น เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ประกอบฉาก และการแต่งหน้าเชิงศิลป์ ส่วนเนื้อหาในการแสดงก็นำเรื่องราวของวรรณคดีไทยมาประยุกต์และผสมผสานให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

03_KAAN web_Characters_Sootsakorn


KAAN Show01_KAAN web_Characters_Kaan


05_KAAN web_Characters_Kinnaree


สำหรับการแสดงก็ประยุกต์ท่วงท่าของนาฏยศิลป์ กายกรรม ยิมนาสติก การเต้นรำร่วมสมัย การเต้นแนวสตรีท และศิลปะการต่อสู้ไว้ด้วยกัน จึงนับว่าเป็นนวัตกรรมด้านความบันเทิงที่คุณไม่ควรพลาด อีกทั้งสร้างสรรค์โดยคนไทยยอดฝีมือจากบริษัทชั้นนำของเมืองไทย เช่น ทีมงานจาก GDH, Scenario, Xtreme Plus และ Baan Rig

KAAN Show (3)


เบื้องหลังการสร้างสรรค์โชว์สุดมหัศจรรย์ครั้งนี้บริหารงานโดย บริษัท ปัญจลักษณ์พาสุข จํากัด โดยการทำงานร่วมกันในครั้งนี้นำทัพโดย คุณสิน-ยงยุทธ ทองกองทุน ผู้กํากับและผู้อํานวยการสร้างภาพยนตร์ ที่รับหน้าที่ Producer & Artistic Director และ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับจากค่าย GDH มานั่งแท่น  Director ในการสร้างสรรค์เรื่องราวและกำกับการแสดงทั้งหมด

KAAN Show (1)


รับรองว่าตลอดเวลา 90 นาทีของโชว์จะทำให้คุณต้องมนต์สเน่ห์แห่งแฟนตาซี ล่องลอยไปในโลกของวรรณคดีสุดวิจิตร เพลิดเพลินกับการแสดงของนักแสดงที่ขนทัพมากว่า 90 ชีวิต หากไม่อยากพลาดประสบการณ์สุดพิเศษแบบนี้ ก็ต้องมาสัมผัสความอลังการด้วยตัวเองแล้วล่ะ สําหรับ KAAN presented by SINGHA CORPORATION เปิดการแสดงทุกวัน (หยุดทุกวันจันทร์) รอบเย็น เวลา 17.00 น. และ รอบค่ำ เวลา 20.30 น. ณ โรงละครสิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์

รายละเอียดเพิ่มเติม

สํารองที่นั่งสำหรับชมการแสดงโชว์ KAAN presented by SINGHA CORPORATION 

โทรศัพท์ : 0-2029-0092
อีเมลล์ : reservation@panjaluck.com
เว็บไซต์ : www.kaanshow.com
เฟซบุ๊ก : www.facebook.com/kaanshow

KAAN Show (6)


โรงละครสิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์

 

แผนผังที่นั่ง


โรงละครสิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ (SINGHA D’LUCK Cinematic Theatre) ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับจัดการแสดงโชว์ KAAN presented by SINGHA CORPORATION ภายในจะแบ่งที่นั่งออกเป็น 4 โซน แต่ละโซนถูกตั้งชื่อโดยใช้ส่วนต่างๆของโลก เช่น Sky Zone, Ocean Zone, Cloud Zone และ Star Zone แทนมุมมองของการมองเห็น เพื่อให้ผู้ชมรู้สึกเสมือนได้ผจญภัย ไปในโลกใบใหม่ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวเหนือจินตนาการ

พิกัด : 168/8 หมู่ 12 ถนนเทพประสิทธิ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 033-045-162 / โทรสาร : 033-045-168
อีเมล : contact@panjaluck.com

แผนที่โรงละคร สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์
แผนที่โรงละคร สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์

งานสุดอลังการฝีมือคนไทยแบบนี้ห้ามพลาดกันเชียวล่ะ ! อย่าลืมติดตามทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงและไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ได้ที่ rabbit daily นะคะ


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon