เปิดตัว Keasy ลิปจิ้มจุ่มแมทแบรนด์ไทยที่บอกทุกอารมณ์ของคุณ

posted: 2 years ago
3,483 views
เปิดตัว Keasy ลิปจิ้มจุ่มแมทแบรนด์ไทยที่บอกทุกอารมณ์ของคุณ

comments

ลิปสติก เป็นไอเท็มความงามที่มีเท่าไรก็ไม่เคยพอจริงๆ จนคุณผู้ชายถาม “มีกี่ปาก” เอ้อ ก็มีปากเดียว แต่ลิปล้านแท่งไง นั่นล่ะค่ะ ทำให้เกิดแบรนด์ลิปสติกขึ้นมามากมายทุกวี่วัน เพื่อมาล่อตาล่อใจและเงินในกระเป๋าของสาวๆ อยู่ตลอด วันนี้เหล่าดาราสาวได้ร่วมหุ้นกันถอยลิปจิ้มจุ่มแมทของตัวเองออกมา จะสวยคุณภาพดีแค่ไหนตามมาดูค่ะ

Keasy Matte Lipstick

เปิดตัวลิปแมทเนื้อดีภายใต้แบรนด์ Keasy ในคอนเซ็ปต์ Your lips are your emotions ให้สีลิปสติกถ่ายทอดอารมณ์ของสาวๆ ซึ่งทางแบรนด์เคลมไว้เริ่ดๆ แบบนี้

Keasy Matte Lipstick สวยทุกเฉดสี แซ่บได้ทุกเฉดผิว พัฒนามาจากความเข้าใจ อารมณ์ของผู้หญิง เป็นลิปเนื้อแมทคุณภาพดี สีละเอียด ติดแน่น ปาดครั้งเดียวอยู่ ไม่เหนอะ เบาสบายปาก ทาแล้วปากดูอิ่มสวย กลบร่องปาก รอยแตก พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยเม็ดสีเนียนละเอียด สีสุดอินเทรนด์ สีติดทน ไม่เปื้อนระหว่างวัน แห้งเร็วแต่ปากไม่แห้งผาก ยังนุ่มชุ่มชื่น ไม่ตกร่อง ทุกสีผ่านการเลือกเฟ้น แมทช์ให้เข้ากับทุกลุคและอารมณ์ของคุณ เข้าได้กับทุกสภาพผิว เพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากคุณ

19260796_142081916352413_1897894521919798702_n (1)


ซึ่งงานนี้ได้ 3 พรีเซนเตอร์สาวสวยมาเป็นตัวแทนถ่ายทอดอารมณ์ของผู้หญิงผ่านลิปสติกรวมตัวเจ้าของแบรนด์เอง นั่นก็คือพลอย หอวัง ออม สุชาร์ และทับทิม มัลลิกา และเพิ่งเปิดตัวแบรนด์ไปแบบห้างแตกที่ EVE AND BOY Underground สาขาสยามสแควร์วัน จัดกิจกรรมแจกลิปสติกทั้งหมด 300 แท่งด้วยกัน (แอบไปต่อคิวมาด้วยแหละ อิอิ)

สวอตสี 12 สีของเรา ?? ลิปเนื้อแมทคุณภาพดี สีละเอียด ติดแน่น ปาดครั้งเดียวอยู่ ไม่เหนอะ เบาสบายปาก แต่สีติดทน ไม่เปื้อนระหว่างวัน แห้งเร็วแต่ปากไม่แห้งผาก ยังนุ่มชุ่มชื่น ไม่ตกร่อง ลองปาดซักครั้งแล้วคุณจะติดใจ Keasy Liqiud Lip Matte พิเศษ !!!!!! ช่วงเปิดตัว จากราคา 790 บาท เหลือเพียง 450 บาท 3 แท่งขึ้นไปส่งฟรี EMS สอบถามหรือสั่งซื้อ line: @keasy (with@)

A post shared by keasy cosmetics (@keasy_cosmetics) on


3 สาว 3 อารมณ์

18953270_136382873588984_1999261628586878100_o


ทางแบรนด์จะแบ่งโทนสี อารมณ์ของลิปสติกไปตามพรีเซนเตอร์แต่ละคน (ตอนแจกก็ให้เราเลือกจากคาแรกเตอร์ของ 3 สาวว่าเราจะเลือกทีมไหน จะได้สีโทนคนนั้นค่ะ)

1. พลอย หอวัง Arty Look

อาร์ต มีสไตล์เป็นของตัวเอง โนแคร์โนสน ต้องโทนสีของสาวพลอย จะเป็นโทนสีดาร์กๆ เป็นสีลิปสติกที่กำลังมาแรงในปีนี้ คือสีน้ำตาล น้ำตาลนู้ด ชมพูหม่น แดงเลือดนก ประมาณนี้เลย

Khun @paloyh 's style In Arty Look #P1Innocent #P2antisocial #P3downtoEarth #P4rebel Pick yours!!!! Line: @keasy

A post shared by keasy cosmetics (@keasy_cosmetics) on


2. ออม สุชาร์ Charming Look

สวยทรงเสน่ห์น่าหลงใหล ต้องโทนสีของสาวออม สุชาร์ ที่มีทั้งลุคหรูหราสีแดงก่ำอมน้ำตาล หวานหรูดูดีสีชมพูกะปิ สวยสดใสแบบสีส้ม น้ำตาลนู้ดเท่ๆ เก๋ทุกลุค

Khun @aom_sushar 's style In Charming Look #A1pinkkiss #A2LookatMe #A3unfriend #A4LazyRed Pick yours line: @keasy

A post shared by keasy cosmetics (@keasy_cosmetics) on


3. ทับทิม มัลลิกา Cutie Look

สาวคิวท์ตี้ คาวาอิเกิร์ลต้องมาโทนทับทิมเลยค่ะ จะเป็นโทนสีหวานๆ น่ารักๆ ชมพูสดใส ส้มพีช แดงสด ทาแล้วสวยแบ๊ว ดูอ่อนเยาว์ ยิ้มทีโลกสดใส

Khun @tubtimofficial 's style In Cutie Look #T1adoreyou #T2wokeuplikethis #T3LetmeSee #T4nobodyshome Pick yours!! Line: @keasy

A post shared by keasy cosmetics (@keasy_cosmetics) on


12 สี 12 อารมณ์

keasy (1)


สวยทั้ง 12 สีเลย แล้วสีไหนบอกอารมณ์อะไร บอกได้จากริมฝีปาก ทำนายอารมณ์จากสีที่ทา ทางแบรนด์เขาจัดมาให้ตามนี้เลยค่ะ

A1 Pink Kiss : ชมพูทรงเสน่ห์ สยบเธอให้หยุดอยู่ตรงหน้า
สาวสายหวาน ทรงเสน่ห์ ต้องสีนี้เลย อารมณ์หวานหยดย้อยที่หนุ่มๆ ต้องหลงใหล สีชมพูเรียบๆสดใส เข้าได้กับทุกชุดไปทำงาน ,เรียน , เที่ยว ทาแล้วมันก็มีเสน่ห์อ่ะนะยูว ปากอวบอิ่ม น่าจุ๊บ

keasy (5)


A2 Look at me : อารมณ์ราชินี สะกดจิตทุกสายตา มองฉันสิ!!! มองฉัน!!!
อารมณ์เริ่ดๆ เชิดๆ ต้องสีนี้ ออร่าราชินี ที่ทุกคนต้องสยบแทบเท้า สีส้มต้องมนต์ เป็นส้มที่ไม่สดจนเกินไป ให้นิยามของผู้หญิง ที่สง่างาม สวยแบบทรงพลัง ที่แค่จ้องมองก็ราวกับถูกสะกดจิต 

keasy (2)


A3 Unfriend : อารมณ์เหงา อยากอยู่สวยๆ อยู่คนเดียว
สีที่บอกอารมณ์เหงาๆ สีน้ำตาลปนส้มออกหม่นๆ แทนข้อความเพื่อสื่ออารมณ์เหงาให้ถึงใครซักคน อารมณ์เหงาที่แลดูแล้วน่าค้นหา สวยแบบหยุดสายตา ได้ด้วยสีน้ำตาลแกมส้ม อารมณ์เหงาบนเรียวปากที่อิ่มสวยสะกดทุกสายตา 

keasy (3)A4 Lazy red : ความสวยแบบปาดทีเดียวอยู่ เข้าได้กับทุกชุด
เหมาะสำหรับสาวๆ ที่เป็นมือใหม่หัดขับ ใจกล้า กลัวๆ กับสีแดง ทาแล้วมันจะใช่เรามั้ยน้า ใจนึงก็กลัว อีกใจก็อยากลอง ต้องลองสีนี้เลย Lazy Red สีแดงออกตุ่นๆ เจ้าสีแดงแบบขี้เกียจแดง จะแปลงโฉมคุณจากสาวน้อยธรรมดา กลายเป็นสาวมีเสน่ห์ จะกี่ชุดก็ แมทช์ได้อย่างมั่นใจ แบบปาดทีเดียวอยู่ 

keasy (6)


P1 Innocent : ความสดใส แบบขี้เล่น เนรมิตความน่ารักปนขี้เล่น
เนรมิตให้คุณสาวอารท์สายหวานสดใส ด้วยสีชมพูตุ่นๆ หรือที่เค้าเรียกกันว่า ชมพูกะปิ นั่นแหละยูว์ ก็จะหวานปนอาร์ท มันเกร๋อย่าบอกใครเลยอ่ะ ตัวเอง

keasy (7)


P2 Anti Social : บางเวลาก็มีอารมณ์เบื่อสังคม แต่ยังอยากดูคูลอยู่ ต้องสีนี้
สาวอาร์ต ลุคคูลๆ บางเวลามันก็จะเบื่อๆ หน่อย แต่ก็ไม่ได้อยากจะสื่อเป็นคำพูด ก็แนะนำสีนี้เลย น้ำตาลเข้มสีนี้มันก็จะแบบคูลๆ หน่อยอ่ะนะ ชิคอย่าบอกใครเลย 

keasy (1)


P3 Down to Earth : อารมณ์เฟรนด์ลี่ แค่ยิ้มโลกก็สดใส มองไปทางไหนก็มีแต่คนอยากเข้าใกล้ เหมาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบการผจญภัย ชอบความเป็นธรรมชาติ สีน้ำตาลอ่อน เหมาะกับไลฟ์สไตล์สุดชิค วันสบายกับเพื่อน และครอบครัว ก็ทาแล้วมันจะดูเป็นมิตรอ่ะนะ แบบโลกมันจะสดใสขึ้นมาทันตาเลย กับสีนี้ 

keasy (9)


P4 Rebel : กระโดดออกมานอกกรอบ กับอารมณ์ที่อยากทำอะไรใหม่ๆ สำหรับสาวๆ นักคิด นักสร้างสรรค์ ให้ฟีลน่าค้นหา Must Have สีนี้เลย!! แดงเลือดนก แค่ปาดก็อยากจะโบยบิน มันก็เกร๋ๆ ออกนอกกรอบ อิสระอยู่ในมือเรา 

keasy (4)


T1 Adore You : น่ารักจนไม่อาจละสายตา แค่มองก็ใจละลาย สายน่ารัก มุ้งมิ้ง สาวๆ สายนี้ต้องจัด เรียวปากน่ารัก สีชมพูอมพีช น่ารักจนใจแทบละลาย ไม่กล้าละสายตา ก็จะดูเป็นสาวสายมุ้งมิ้งหน่อยๆ น่ารักน่าทะนุถนอม

keasy (8)


T2 Woke up Like this : ตื่นนอนก็สวยแบบนี้เลยนะ น่ารักแบบไม่ต้องเสริมเติมอะไร แค่ทาลิปก็เอาอยู่ สาวๆ  คนไหนอยากลองเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ ต้องสีนี้เลย สีส้มอ่อน ตื่นมาก็จะอารมณ์เหมือนมีชายหนุ่มคอยปลอบประโลมอยู่ข้างเตียงไม่ต่างกับเจ้าหญิงนิทราเลยล่ะ ก็ตื่นมามันก็จะสวยแบบนี้ แบบไม่ต้องพูดไรเยอะ

keasy (11)


T3 Let Me See : แค่เห็นก็อยากขอดู น่ารักแบบดึงดูด ให้ติดตามแบบไม่อยากละสายตา
สายน่ารัก ขี้เล่น แต่แอบขี้อายหน่อยๆ ต้องสีนี้เลย สีส้มอิฐ ก็ไม่ต้องพูดอะไรเยอะแค่ทา หนุ่มๆเงี้ยเต็มหน้าบ้านแบบหัวกระไดไม่แห้งเลยทีเดียว ขอดูหน่อยน้า ขอดูหน่อยยยย

keasy (10)T4 Nobody’s Home : มามะ ตอนนี้ไม่มีใครอยู่นะ
มันก็จะเย้ายวนหน่อยๆ สำหรับสายอยากบอก แบบไม่ได้อ่อยนะ ก็แค่อยากให้รับรู้ ผ้าเช็ดหน้าที่ทำตกไว้เกิน 10 ผืนแล้ว ก็ไม่ยักจะมาซักที ต้องสีนี้เลย สีแดงแรงฤทธิ์สดสะใจ ส่งความร้อนแรงไปให้ถึงเค้าแบบเนียนสุด แล้วจะฟินเว่อร์ไปกับสีนี้เลยยย

keasy (12)


ใช้แล้วเป็นไง

หลังจากได้ลองใช้แล้ว คือจะบอกว่าทาไม่ยาก ถึงจะได้สีเข้มสุดขีดอย่าง Reble แดงเลือดนกมา แล้วไม่รู้สึกแห้งผากอย่างที่แบรนด์เคลมไว้จริงๆ ค่ะ ติดทนนานแต่ไม่เลอะเทอะตามหลอด ขอบแก้ว ถ้าสีเข้มๆ อาจจะมีติดบ้างแต่บางๆ เท่านั้น เทียบกับยี่ห้ออื่นถือว่าโอเคเลย ท้ายวันมีหลุดลอกบ้างนิดหน่อย แต่โดยรวมถือว่าติดทนนานนน ทาแล้วไม่แคร็กตกร่อง ถือว่าดีงามเลยล่ะ

ราคา : 450 บาท อยากได้กันไหมล่ะคะสาวๆ วางขายแล้วที่ EVE AND BOY ใครที่ชอบลิ้มจิ้มจุ่มแมทแบบนี้ ลองเข้าไปดู Nude Me ลิปแมทท์สไตล์ Kylie แต่ราคาดี๊ดีจาก Cathy Doll หรือ สวยถอดลุคพรมแดงสาวชมพู่ ด้วยลิปสติก L’Oréal Paris Rouge Magique จะได้สวยเป๊ะปังกันทุกลุคเลย


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon