บริการช่างและแม่บ้านมืออาชีพ จาก ServisHero

posted: 9 months ago
บริการช่างและแม่บ้านมืออาชีพ จาก ServisHero

comments

เซอร์วิสฮีโร่ (Servishero) คือแพลตฟอร์มสำหรับค้นหาช่างและแม่บ้านมืออาชีพ สำหรับกลุ่มคนรักบ้านที่กำลังมองหาบริการดีๆ ที่จะมาช่วยดูแลรักษาบ้านของคุณ ให้คุณหมดกังวลกับทุกบริการเกี่ยวกับบ้าน

เพราะเซอร์วิสฮีโร่ ได้รวบรวมเอาบริการทั้งหลายมาไว้ด้วยกัน ให้คุณค้นหาได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้าน ช่างแอร์ ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างซ่อมทั่วไป พนักงานขนย้าย หรือผู้รับเหมาก่อสร้าง เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมผู้เชี่ยวชาญเรื่องบ้านอันดับหนึ่ง


เซอร์วิสฮีโร่

ServisHero คืออะไร?

ServisHero หรือ เซอร์วิส ฮีโร่ เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่สร้างขึ้นสำหรับค้นหาช่าง แม่บ้าน รวมถึงบริการดูแลซ่อมแซมบ้านแบบครบวงจร ที่มีธุรกิจอยู่ใน 3 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย, สิงคโปร์ และประเทศไทย

ปัจจุบัน เซอร์วิสฮีโร่ ได้เปิดให้บริการทั่วประเทศไทย (อาจแตกต่างกันในแต่ละเขตพื้นที่) โดยจะเน้นให้บริการในพื้นที่ของกรุงเทพฯ และปริมณฑลเป็นหลัก


เซอร์วิสฮีโร่

บริการจากเซอร์วิสฮีโร่

บริการของเซอร์วิสฮีโร่ จะเรียกแทนผู้ให้บริการว่า “ฮีโร่” เปรียบเป็นผู้ดูแลบ้านที่จะมาช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกคุณ โดยจะแบ่งการบริการออกเป็น 2 รูปแบบคือ

  • บริการจ้างตรง

เป็นบริการที่มีราคากลาง และมีขอบเขตของงานชัดเจน บริการนี้จะมาพร้อมกับการรับประกันความพึงพอใจ 100% รวมทั้งประกันความเสียหาย ให้คุณได้วางใจในคุณภาพและการดูแลอย่างครอบคลุม

  • บริการประเมินราคา

บริการนี้ทางเซอร์วิสฮีโร่จะทำหน้าที่เสมือนเป็นเครื่องมือในการเฟ้นหาช่างฝีมือดี คุณสามารถใช้เซอร์วิสฮีโร่ในการว่าจ้างฮีโร่เรื่องบ้านได้ตามที่คุณต้องการ โดยการประเมินราคาจะแตกต่างกันออกไปตามโปรไฟล์ของฮีโร่แต่ละคนที่อยู่ในระบบ โดยคุณสามารถอ่านรีวิว หรือเปรียบเทียบฮีโร่แต่ละคนได้ก่อนตัดสินใจ


เซอร์วิสฮีโร่
CC : diynetwork.com

บริการจาก ServisHero ดียังไง?

เซอร์วิสฮีโร่เป็นบริการซ่อมบ้านและดูแลบ้านที่แตกต่างจากผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ ด้วยจำนวนหมวดหมู่งานบริการสำหรับบ้านที่หลากหลาย ไม่ต้องเก็บข้อมูลการติดต่อให้มากมาย เพียงแค่มีเซอร์วิสฮีโร่ เพียงแอปเดียว ก็สามารถเรียกใช้บริการเกี่ยวกับบ้านได้อย่างครบครัน และยังไว้วางใจกับคุณภาพของบริการรวมถึงสิทธิพิเศษมากมาย

  • สะดวก

คุณสามารถจองบริการจากเวอร์วิสฮีโร่ได้ง่ายๆ และสะดวกสุดๆ ด้วยช่องทางออนไลน์ โดยสามารถจองจากเว็บไซต์ Servishero.com หรือผ่านทางแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ทั้ง iOS และ Android

  • รวดเร็ว

ฮีโร่จากเซอร์วิสฮีโร่จะทำการตอบรับการแจ้งงานของคุณผ่านระบบอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการรอนาน

  • รับประกัน

บริษัทเซอร์วิสฮีโร่ขอรับประกันทุกงานที่คุณจ้างผ่านระบบ รับประกันความพึงพอใจ 100% หมดกังวลกับการจ้างบริการดูแลบ้านที่ไม่รู้ประวัติ ไม่มีความรับผิดชอบ

นอกเหนือจากการบริการที่น่าประทับใจแล้ว เซอร์วิสฮีโร่ยังมีสิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำอีกมากมายที่เลือกสรรมามอบให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดบัตรเครดิต การสะสมแต้ม Cash back จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมถึงสิทธิพิเศษอีกมากมายตามช่วงโปรโมชั่น ที่มีให้คุณตลอดทั้งปี

  • การชำระเงิน

คุณสามารถเลือกชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต อินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้ง โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร จ่ายผ่านรหัส QR Code หรือชำระเงินสด ก็สามารถเลือกได้ตามที่คุณสะดวก หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 063 – 2366640 หรือทางไลน์ @servishero (มี@)

หากคุณคือคนรักบ้านที่กำลังมองหาผู้ช่วยมืออาชีพมาช่วยดูแลบ้านแสนรักของคุณ ให้เซอร์วิสฮีโร่ได้ช่วยดูแลได้เลย


avatar
by IN-Wsible
Tiny girl with Big heart.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon