Kerry Express ส่งของถึงที่ เพราะมี ประกันภัยธุรกิจ

posted: 1 year ago
1,093 views
Kerry Express ส่งของถึงที่ เพราะมี ประกันภัยธุรกิจ

comments

ปี 2561 ก็ใกล้เข้ามาทุกที การส่งของไม่ใช่เรื่องที่ยากอย่างที่คิดอีกต่อไปแล้ว เพราะมีการส่งของให้ถึงมือผู้รับมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะส่งตุ๊กตาให้ใครสักคน หรือขายของออนไลน์ แล้วอยากจะส่งของแล้วล่ะก็ Kerry Express พร้อมให้บริการเสมอ

ต้องบอกก่อนว่า “Kerry Express” เป็นบริษัทจัดส่งพัสดุต่างๆ โดยเน้นความเร็วสินค้า เพราะสินค้าส่วนใหญ่จะถึงภายใน 1 วัน หมายถึงว่า ส่งวันนี้ก็จะถึงในวันพรุ่งนี้ แต่ถ้าเกิน 16.00 น. ไปแล้ว ก็จะไปส่งวันถัดไปแทน

หมายความว่า เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เป็นผู้นำด้านการจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทย บริการรับส่งพัสดุและ สินค้าถึงที่ บริการเก็บเงินปลายทาง เช็คสถานะสินค้าและพัสดุได้ตลอด 24 ชม. ผ่านแอพลิเคชั่น เว็บไซต์นั่นเอง


Kerry Express

แล้ว Kerry Express จะคิดเงินเราแบบไหนนะ?

การเช็กสถานะสินค้าจะง่ายกว่าเดิมมาก เพราะเดี๋ยวนี้ เราสามารถตรวจสอบพัสดุได้ผ่านแอพพลิเคชั่น  Kerry Express ผ่านระบบ iOS หรือ Android แล้ว หากอยากดูสถาะการส่งสินค้า ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ได้ ใส่ Tracking Number ก็จบเรื่อง หรือเช็กผ่าน Link นี้ก็ได้เลย

นอกจากนี้ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ยังมีช่องทางบริการชำระค่าจัดส่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่ง Kerry Express จะรับรองการชำระค่าบริการผ่านหลายช่องทาง เช่น เงินสด บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต และชำระบริการผ่านคิวอาร์โค้ดอีกด้วย

เช่น เอาของไปส่งที่ Kerry Express สักสาขาหนึ่ง ก็ต้องแจ้งพนักงานว่า พัสดุชิ้นนี้จะเก็บเงินปลายทาง ค่าบริการส่วนนี้จะถูกบวกไปกับ 3% ของยอดเรียกเก็บทั้งหมด หมายถึงว่า เคอรี่ จะบวกเพิ่ม 3% จากราคาปกติที่เราต้องชำระนั่นเอง


 

Kerry Express

ช่องทางการติดต่อกับ Kerry Express


 

Kerry Express

 

ประกันภัยธุรกิจ B2B จาก rabbit finance

อ่านถึงตรงนี้ ทุกคนน่าจะรู้กันแล้วว่า ธุรกิจ Kerry Express คือธุรกิจที่ขนส่งพัดสุ และถ้าสังเกตกันให้ดี ก็จะเห็นได้ว่าบนท้องถนน มีรถที่ติดโลโก้ Kerry Express เอาไว้มากมาย อุบัติเหตุ และความเสี่ยงในการทำธุรกิจเกิดขึ้นได้เสมอ แต่ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย เพราะ Kerry Express เลือกความคุ้มครองจากประกันภัยธุรกิจ B2B ดังนี้

  • ประกันรถยนต์แบบกลุ่ม

ดจะเป็นธุรกิจขนส่งสินค้า แน่นอนว่า ก็ต้องมี “รถขนสินค้า” อยู่แล้ว เพื่อที่จะจัดส่งพัสดุให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย นอกจากประกันรถยนต์แบบกลุ่มจะใช้กับคนในครอบครัวเดียวกันได้ ยังสามารถนำมาใช้ในธุรกิจการขนส่งอีกด้วย

หัวใจสำคัญในการทำ ประกันรถยนต์แบบกลุ่ม จาก rabbit finance ก็คือ ธุรกิจนั้นๆ ที่เป็นธุรกิจเพื่อการพาณิชย์ หรือรถบริษัททั่วไป จะต้องมีรถยนต์มากกว่า 3 คันขึ้นไป

ไม่ว่ารถขนสินค้าจะเป็น รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถบรรทุกขนาดเล็ก และรถบรรทุกขนาดใหญ่ ก็จะได้ราคาแบบเหมาจ่ายไปเลย จากประกัน B2B rabbit finance ต้องบอกเลยว่า ประกันรถยนต์แบบกลุ่ม เหมาะสำหรับธุรกิจขนสินค้าจริงๆ


Kerry Express ประกันภัยธุรกิจ

  • ประกันสุขภาพแบบกลุ่ม

รักรถแล้วก็ต้องรักคนด้วย เพราะนอกจากจะทำประกันภัยธุรกิจ ประกันรถยนต์แบบกลุ่มแล้ว Kerry Express ยังทำประกันสุขภาพกลุ่มเพื่อพนักงานในองค์กรสามารถใช้สิทธิ์ในการรักษาความเจ็บป่วยอีกด้วย ซึ่งมีทั้งสิทธิ์แบบ

  1. ผู้ป่วยใน ที่ออกทั้งค่าห้อง ค่ายา ค่าใช้จ่ายอื่นๆ
  2. ผู้ป่วยนอ ที่ออกตามค่าใช้จ่ายจริงแต่ไม่เกินวงเงินในแต่ละครั้ง

และข้อแม้ก็คือ ประกันสุขภาพแบบกลุ่มจะทำได้ก็ต่อเมื่อ บริษัทมีผู้ก่อตั้ง หรือพนักงานในองค์กรมากกว่า 3 คนขึ้นไป

ถ้าสำหรับ Kerry Express แล้วล่ะก็ ถือประกันสุขภาพกลุ่ม B2B จาก rabbit finance ได้แบบสบายๆ เลยล่ะ

และในประเทศไทย มีบริการขนส่งสินค้ามากมาย ซึ่ง Kerry Express ก็เป็นหนึ่งในบริการที่ว่านั่น สำหรับ Kerry Express ถือเป็นธุรกิจไร้ความเสี่ยงเรื่องความเสียหายของทรัพย์สิน เป็นธุรกิจโลจิสติกส์เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ e-commerce อย่างแท้จริง ว่าก็ว่าเถอะ ไม่ว่าจะทำธุรกิจร้านขายของ หรือธุรกิจออนไลน์อย่างขายของออนไลน์ก็ถือเป็น e-commerce แล้วแบบนี้จะไม่ใช้บริการส่งพัสดุกับ Kerry Express ได้อย่างไร


avatar
by 9 Tails
เนกอยา กอเนกอ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon