10 เหตุผลห้ามพลาด ‘Kolour In The Park 2018’ เทศกาลดนตรีสุดเจ๋งรับซัมเมอร์นี้

posted: 1 year ago
1,156 views
10 เหตุผลห้ามพลาด ‘Kolour In The Park 2018’ เทศกาลดนตรีสุดเจ๋งรับซัมเมอร์นี้

comments

สายแดนซ์เตรียมมันส์! พบกับการกลับมาอีกครั้งของปรากฎการณ์ทางดนตรี ที่จะมาเนรมิตพื้นที่ริมน้ำให้กลายเป็นจุดรวมพลของคอเพลงสายแดนซ์ตัวจริง สำหรับเทศกาลงานดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ Kolour In The Park 2018 หรือ “คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค” ครั้งที่ 4 ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี ขอบอกเลยว่าคุณอาจเสียใจถ้าพลาดงานนี้ rabbit daily จะมาเผย 10 เหตุผลเจ๋งๆ ว่าทำไมคุณต้องชวนแก๊งเพื่อนๆ ไปสนุกกันในงานนี้ให้ได้ !

Kolour in the park 2018


นี่คือ 10 เหตุผลที่จะบอกว่า
ทำไมคุณไม่ควรพลาด Kolour In The Park 2018

1. งานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดและเจ๋งที่สุด

Kolour In The Park 2018 คืองานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนประจำปี ที่ถือว่าใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ในขณะนี้ รวมพลคอดนตรีและศิลปินเจ๋งๆ ไว้มากมาย ที่นี่ที่เดียว ! ทั้งนี้ผู้จัดงานยังเนรมิตให้พื้นที่จัดงานที่ไทยเวคพาร์คกลายเป็นเทศกาลงานดนตรีถึง 2 เวที คือโซนเวทีที่มีแพลตฟอร์มหลากหลายชั้น สามารถมองเห็นวิวได้กว้างถึง 180 องศา และโซนเวทีบริเวณทะเลสาบ ให้บรรยากาศแปลกใหม่ไปอีกแบบ


2. เชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพของผู้จัดได้เลย

คัลเลอร์ (Kolour) คือผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของไทย ที่มีประสบการณ์ด้านการจัดงานอีเว้นท์และปาร์ตี้แบบเต็มวัน เคยร่วมงานกับดีเจระดับโลกและร่วมจัดงานทั้งในและต่างประเทศมาแล้ว อีกทั้งยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายร่วมสนับสนุน ไม่ว่าจะเป็น Rip Curl, Pullman Hotel G และ Red Bull เพราะฉะนั้นสามารถมั่นใจในคุณภาพของงานได้เลยล่ะ


3. ประสบการณ์สุดประทับใจที่หาจากที่ไหนไม่ได้

Kolour In The Park แตกต่างจากเทศกาลดนตรีทั่วไป เพราะงานนี้จะมอบประสบการณ์สุดประทับใจให้คุณ ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ภายในงานทั้ง ดนตรี ศิลปะ กีฬา เกมส์ ว่ายน้ำในทะเลสาบ กิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ รับประกันความมันส์ ไม่มีเบื่อแน่นอน เต็มไปด้วยกิจกรรมเจ๋งๆ และมีรูปแบบการจัดงานที่แปลกใหม่กว่าที่คุณเคยสัมผัส


4. อาหารและเครื่องดื่มเพียบ ไม่มีหิวแน่นอน

ไม่ต้องกลัวหิว ! เพราะภายในงานมีโซนอาหารอร่อยๆ ไว้ให้บริการ มีบู๊ทร้านดังที่จะมาเสิร์ฟเมนูเด็ดๆ ฟินๆ ให้คุณและชาวแก๊ง นอกจากนี้ Kolour In The Park presented by Singha Music เพราะฉะนั้นมีเครื่องดื่มเย็นๆ ไว้ให้คุณได้สังสรรค์กลางแจ้ง ท่ามกลางบรรยากาศดีิๆ ชิลๆแน่นอน


5. ไลน์อัพศิลปินจัดเต็มมากกกกก

รายชื่อและไลน์อัพศิลปินที่จะมาสร้างความบันเทิงให้คุณภายในงาน Kolour In The Park 2018 ขอบอกเลยว่า มีหลากหลายแนวเพลงให้ได้สัมผัสกัน ส่วนไฮไลต์ก็คือ การแสดงสดของศิลปินที่มีเอกลักษณ์และมีความโดดเด่นในแนวเพลงเฮาส์และเทคโน

– Matze และ Johannes คู่ดูโอสัญชาติเยอรมัน ที่มาพร้อมเพลงเฮาส์ซึ่งจับคู่เข้ากับจังหวะเพลงสไตล์โซล และกลิ่นอายของดนตรีฮิพฮอพเข้าไว้ด้วยกัน
– Pomo นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชาวแคนาดาผู้สร้างสรรค์ดนตรีจังหวะอิเล็กโทรนิกส์ซึ่งได้รับอิทธิพลจากแนวเพลงเฮาส์ เพลงฟังก์ยุค 70s และ ยุค 80s
– Youngr อัลบั้มเดี่ยวสำหรับ Dario Darnell นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ นักดนตรีและนักร้องนำผู้สรรหาและสร้างสรรค์ดนตรีที่ทำให้เพลงแนวเฮาส์แตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อย และอีกมากมาย

Matze และ Johannes ดูโอชาวเยอรมัน

Pomo นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชาวแคนาดา

Youngr นักร้องผู้มากความสามารถ

6. ไปร่วมกันให้กำลังใจศิลปินไทยโกอินเตอร์ที่มากความสามารถ

นอกจากศิลปินชาวต่างชาติแล้วยังมีศิลปินชาวไทยมาร่วมงานให้คุณได้ตามไปให้กำลังและชื่นชมในความสามารถกันด้วย อย่าง Nakadia ไอคอนเพลงเทคโนชาวไทยซึ่งตั้งถิ่นฐานอยู่ในเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี เธอจะมีโชว์ความสามารถทางดนตรีให้คอดนตรีทั้งหลายได้ร้องว้าวกันภายในงานนี้แหละ


7. ช้อปปิ้งเพลินๆ-นวดผ่อนคลายฟรีๆ

นอกจากคุณจะเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว ภายในงานยังมีตลาดสินค้าผลงานศิลปะและงานประดิษฐ์ ให้คุณได้ไปเลือกช้อปกันอีกด้วย เรียกได้ว่าครบรสรองรับทุกไลฟ์สไตล์เลยจริงๆ ที่สำคัญยังมีโซนบริการนวดผ่อนคลายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ของฟรีก็มีในงานนะจ๊ะ


8. เปิดโลกทำความรู้จักเพื่อนใหม่หลายเชื้อชาติ

คุณจะได้เปิดโลก พบเพื่อนใหม่ๆ สไตล์เดียวกัน เพราะงาน Kolour In The Park 2018 ยินดีต้อนรับความหลากหลายที่อยู่ภายใต้ความมุ่งมั่นเดียวกัน นั่นก็คือ รับประสบการณ์ในปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใครพร้อมๆกับดื่มด่่ำซาวด์ดนตรีสดใหม่ไปพร้อมๆ กัน เพราะทั้งทีมงานและผู้มาร่วมงานนั้นประกอบไปด้วยผู้คนหลากหลายเชื้อชาติหลายวัฒนธรรม โดยในเทศกาลดนตรีครั้งนี้จะเป็นการรวมพลคนดนตรีเพื่อมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และภูมิหลังทั้งในเรื่องงานดนตรี งานบันเทิงและงานรื่นเริงในยามค่ำคืนด้วยกัน


9. สนุกจัดเต็มตลอด 2 วัน

งานจัดเต็มตลอด 2 วันให้คุณได้ปลดปล่อยความมีชีวิตชีวาอย่างเต็มที่ ทั้งในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 15:00 น. เป็นต้นไป ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี พิกัดเจ๋งๆ ที่จะให้คุณได้สนุกแบบเต็มที่แบบไม่ต้องเกรงใจใคร


10. งานระดับบิ๊ก แต่ราคาบัตรไม่แพงอย่างที่คิด

งานเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอกแบบนี้ ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,800 บาทเท่านั้น ! แต่หากซื้อบัตรแบบ 2 วัน จะอยู่ที่ราคา 2,000-2,300 บาท ถือว่าคุ้มค่าทีเดียวถ้าเทียบกับสเกลงานระดับนี้ ใครยังไม่มีบัตรก็เข้าไปจับจองบัตรเข้างานกันได้ที่ >> http://www.kolourinthepark.com/#Tickets หรือจะเข้าไปติดตามรายละเอียดของงานแบบใกล้ชิดก็ตามลิงค์ด้านล่างนี้กันเลย

🌎 เว็บไซต์ : www.kolourinthepark.com
📲 เฟสบุ๊ก : kolour
📸 อินสตาแกรม : wearekolour


เหตุผลทั้ง 10 ข้อนี้แหละที่จะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่า ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดเทศกาลดนตรี Kolour In The Park 2018 ใครยังไม่มีบัตรก็ต้องรีบหน่อยนะ เพราะงานนี้สาวกดนตรีเพียบจริงๆ พร้อมแล้วก็เตรียมไปสนุกกับดนตรี กิจกรรมสนุกๆ พร้อมทั้งฟินกับอาหารและเครื่องดื่มระดับคุณภาพเพื่ออรรถรสที่สมบูรณ์แบบกันได้เลยค่ะ


avatar
by เคอร์เซอร์กะพริบ
อัพเดตกระแสฮิตติดโซเชียล เกาะติดอีเว้นท์ชิคๆรอบกรุง จับตาทุกความเคลื่อนไหวของเซเลบริตี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon