เอาใจสายเกา อัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่และขายดีตลอดกาลจาก LANEIGE

posted: 2 years ago
เอาใจสายเกา อัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่และขายดีตลอดกาลจาก LANEIGE

comments

 LANEIGE เครื่องสำอางที่ส่งตรงมาจากแดนกิมจิพร้อมกับพรีเซนเตอร์สาวคนสวยอย่างซอง ฮเย คโย ผู้ที่กำลังเป็นที่อิจฉาของสาวไทยข้อหากุมหัวใจซง จุง กิอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเครื่องสำอางค์แบรนด์นี้โดนใจสาวไทยที่อยากมีผิวหน้าเปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว อิ่มน้ำ สุขภาพดีแบบฉบับสาวเกาหลี วันนี้เราพาคุณมาอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่และขายดีตลอดกาลกันค่ะ เผื่อใครจะสอยเป็นของขวัญพิเศษรับวันแม่กันเนอะ


?LANEIGE  New Product ?

LANEIGE FRESH CALMING

มากันเป็นหมู่คณะสำหรับ ผลิตภัณฑ์ “LANEIGE FRESH CALMING” ปลุกผิวให้ตื่น คืนความสดชื่นด้วยเทคโนโลยี Skin-Equalizin™️ TECHNOLOGY เทคโนโลยีพลิกฟื้นผิวด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะจากลาเนจด้วยการผสานพลังแห่ง 2 ส่วนผสมหลักจาก Litchi Extract และ Clean Deep Seawater ตรงเข้าฟื้นฟูผิว มอบความชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง พร้อมปรับสมดุลความชุ่มชื้นให้ผิว ปลอบประโลมผิวอ่อนแอจากการโดนทำร้าย คืนความแข็งแรงให้ผิวโดยทันที โดยในไลน์นี้มีทั้ง

 • Fresh Calming Gel Cleanser คลีนเซอร์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน (800 บาท)
 • Fresh Calming Toner โทนเนอร์ช่วยปรับความสมดุลระหว่างน้ำและน้ำมัน (1,050 บาท)
 • Fresh Calming Serum เซรั่มบำรุงผิวมัน ขาดน้ำเปล่งปลั่งแต่ไม่เพิ่มความมัน (1,250 บาท)
 • Fresh Calming Morning Mask มาสก์ที่ช่วยปลุกผิวอ่อนแอให้ฟื้นคืนความแข็งแรง สดใส (1,050 บาท)

ลาเนจ (1)


ลาเนจ (9)


 Sun Care Line

ไลน์นี้เหมาะกับสาวไทยเมืองร้อน เมืองแดดจ้าแบบสุดๆ LANEIGE ท้าสู้แดด ต่อให้แดดแรง
ด้วยผลิตภัณฑ์ Sun Care Line ปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย 3 เนื้อสัมผัสบางเบา เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ

 • WATERY SUN CREAM SPF50+ PA++++
  ครีมกันแดดสูตรน้ำ สัมผัสบางเบา คืนความสดชื่นให้ผิวในทันที
  มอบคุณค่า การปกป้องยาวนานด้วยสูตรกันน้ำกันเหงื่อ
 • LIGHT SUN FLUID SPF50+ PA+++
  โลชั่นกันแดดสูตรน้ำ สัมผัสบางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะ ดุจฟิล์มน้ำเคลือบคลุมผิว
 • MARSHMALLOW SUN CUSHION SPF50+ PA+++ 
  คุชชั่นกันแดด สูตรออร์แกนิค เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดั่งมาชแมลโลว์
  มอบสีที่เป็นธรรมชาติดูกลมกลืนไปกับผิว เปิดประสบการณ์ใหม่สำหรับคุชชั่นกันแดดกกันไปเลย
  ราคา : 950 บาททุกตัว

ลาเนจ (4)


LANEIGE Lip Sleeping Mask

โด่งดังสุดๆ สำหรับ Sleeping Mask จาก LANEIGE ถึงคราว “LANEIGE Lip Sleeping Mask” สำหรับมาสก์บำรุงริมฝีปากที่สามารถพลิกฟื้นริมฝีปากที่แห้งผากให้ชุ่มชื่นได้ในข้ามคืน ชนิดที่ว่าลืมไปเลยว่าเคยปากแห้ง เป็นขุย ไม่เรียบเนียน มาพร้อม 3 กลิ่นใหม่ ที่ให้คุณได้เลือกสรรกลิ่นที่ชอบได้ตามต้องการ ทั้งกลิ่น Berry (สีแดง),กลิ่น Vanilla (สีเหลือง),กลิ่น Grapefruit (สีเขียว) และกลิ่น Apple Lime (สีเขียว) ผสานกับเทคโนโลยี Berry Mix Complex ด้วยสารสกัดเบอร์รี่ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่แห้งขุยให้หลุดลอก ให้คุณได้เผยริมฝีปากที่นุ่มเนียน อิ่มเอิบอีกครั้ง 

ราคา : 900 บาท

ลาเนจ (5)


Eye Sleeping Mask

ตามมาติดๆ มีมาสก์หน้า มาสก์ปากแล้ว ผิวรอบดวงตาก็ถือว่าบอบบางและสำคัญมาก กับครั้งแรกของสลีปปิ้งมาส์กสำหรับผิวรอบดวงตา ช่วยคืนความอ่อนเยาว์และสุขภาพดี พลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส มอบความชุ่มชื้นต่อผิวรอบดวงตาของคุณในชั่วข้ามคืน มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์หัวเซรามิก ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตาดูสว่าง กระจ่างใส
ไม่หมองคล้ำ พร้อมมอบความผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าของผิวรอบดวงตาตลอดวัน

ราคา : 1,200 บาท

ลาเนจ (3)


LANEIGE Water Glow Base Corrector

สาวๆ คนไหนประสบปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ดูไม่สม่ำเสมอ คราวนี้มีทางแก้ค่ะ
กับ LANEIGE Water Glow Base Corrector เมคอัพเบสปรับสีผิวด้วยเทคโนโลยี Baby Blue Boosting™ ที่ช่วยเพิ่มแสงโทนน้ำเงินให้แก่ผิว พร้อมปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส อ่อนเยาว์ดั่งผิววัยแรกรุ่น ทั้งยังมอบสัมผัสที่เบาสบาย ไม่เหนอะหนะผิว ไม่หนักหน้า พร้อมปรับโทนสีผิวได้อย่างง่ายดาย ให้ผิวของสาวๆ สวยเจิดจรัสสม่ำเสมอในแบบของคุณ

 • สีเขียว ลบเลือนรอยแดง
 • สีชมพู ลบรอยคล้ำจุดด่างดำ
 • สีม่วง เพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ผิว

ราคา : 1,500 บาท

ลาเนจ (6)? LANEIGE Best Seller ?

LANEIGE BB CUSHION PORE CONTROL SPF50+ PA+++

บีบีคุชชั่นสูตรควบคุมความมัน พรางรูขุมขน เผยผิวกระจ่างใส  เรียบเนียน ปกปิดถึงขีดสุด ไม่มันวาวระหว่างวัน ด้วยเทคโนโลยีจัดการความมันส่วนเกิน ปรับสภาพผิวที่ดูไม่สดใส รูขุมขนกว้าง ให้ดูเนียนเรียบสม่ำเสมอ เปล่งปลั่ง ด้วยเทคนิคกระจายแสงแบบหลายทิศทาง เบาสบาย ไม่หนักผิวหน้า แต่ปกปิดจุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียน ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ได้หายใจ  เผยประกายอิ่มน้ำให้ผิวดูเจิดจรัส พร้อมปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA+++ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง และช่วยลดอุณหภูมิผิวโดยทันที 4.5 องศาเซลเซียส แบรนด์เคลมมาแรงขนาดนี้ถึงได้ติดอันดับ Best Seller ครองใจสาวไทยได้อย่างเหนียวแน่นทีเดียวค่ะ ยิ่งเดือนสิงหาคมต้อนรับวันแม่ด้วย Crystal Edition ตลับโฉมใหม่ฝังคริสตัลสวารอฟสกี้สวย เลอค่าเหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญแด่คนสำคัญด้วยค่ะ

ราคา : 1,500 บาท (พร้อมรีฟิล 1 ชิ้น)
ลาเนจ (4)

ลาเนจ (1)


LANEIGE White Dew Original Ampoule Essence

“หยดประกายสว่างใสใส่จุดด่างดำ ลดเลือนผิวหมองคล้ำ “ให้เจิดจรัสดุจน้ำค้าง มาที่สกินแคร์กันบ้างค่ะ ลาเนจดังอยู่แล้วในเรื่องของการปรนนิบัติผิวให้กระจ่างใสสไตล์สาวเกาหลี และสำหรับตัวนี้คือมอยส์เจอร์ไวท์เทนนิ่งช่วยปกป้องการก่อตัวของริ้วรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำ ผิวสว่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ผิวสวยกระจ่างใสได้เร็วและชัดเจนกว่าที่เคย เพียงแค่ใช้เอสเซนส์สูตรเข้มข้นสูงหยดบริเวณที่มีจุดด่างดำ มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวในทันที เติมน้ำให้เซลล์เมลานินเพื่อลดการก่อตัวของเซลล์เม็ดสีเข้ม อุดมด้วยสารไฮยาลูรอน มอบความชุ่มชื้น คงผิวกระจ่างใสอิ่มน้ำได้ยาวนาน ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic จึงขึ้นแท่นเป็นเอสเซนส์ลดเลือนจุดด่างดำที่ขายดิบขายดี แถมยังพาเพื่อนมาอีกในไลน์สกินแคร์เป็นหมู่คณะเชียวค่ะ

ราคา : 2,000 บาท
ลาเนจ (2)


LANEIGE Water Sleeping Mask

“ผิวสวยกระจ่างใสเสมือนหลับเต็มตื่น ฟื้นผิวเปล่งปลั่งให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใสได้ในข้ามคืน” โด่งดังเป็นตัวชูโรงให้ลาเนจสุดๆ เลยค่ะสำหรับสลีปปิ้งมาสก์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสรับวันใหม่ ราวกับว่าผิวได้รับการพักผ่อนยามค่ำคืนมายาวนานถึง 8 ชั่วโมง! เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของ LANEIGE ที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก เพราะช่วยให้ผิวสะอาดสดชื่นด้วยเทคโนโลยี SLEEP-TOX กระตุ้นการทำความสะอาดผิวขณะที่นอนหลับ ฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าจากความเหน็ดเหนื่อยตลอดวัน คงความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งคืน ปลอบประโลมผิวยามค่ำคืน กระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวพร้อมมีกลิ่นหอมพิเศษช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย หลับสบายตลอดคืนค่ะ

ราคา : 1,100 บาท

ลาเนจ (2)


ลาเนจ (2)


LANEIGE TWO TONE LIP BAR

2 รวมเป็น 1 ด้วยสไตล์การทาลิปสติกแบบ 2 สีหรือ ombre ด้านในปากสีเข้ม ด้านนอกสีอ่อนสไตล์เกาหลี จับคู่มาในแท่งเดียวให้สาวๆ เลือกได้ตามใจชอบแบบปาดเดียวจบ ด้วยเนื้อลิปสติกแบบสีอ่อนด้านนอกเป็น High Glossy เพิ่มความแวววาว อวบอิ่มและเนื้อด้านในสีเข้มเป็นเนื้อ Semi Matte เม็ดสีชัด ได้เรียวปากสวยอวบอิ่มมีสีสัน จับคู่สีได้สวยลงตัว ลิปเนื้อนุ่ม ลื่น ทาง่าย และมีเทคโนโลยี Quick Touch Gradation ออกแบบเป็นเส้นตัดเฉียงระหว่าง 2 สีเพื่อการไล่เฉดสีอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคา : 950 บาท

ลาเนจ (6)


โดนใจตัวไหนก็ลิสต์ไว้นะคะ ลองไปดูต่อกันที่เคาน์เตอร์ได้ตามสะดวกค่ะ สำหรับใครที่ชอบเครื่องสำอางเกาหลีแบบนี้ ลองอ่าน อัพเดทของออกใหม่และไอเท็มขายดีจาก เครื่องสำอางเกาหลี skinfood หรือเป็นแบรนด์ยอดฮิตอย่าง 3CE BLUSH CUSHION ตบๆ แล้วจบ ได้พวงแก้มสุกปลั่งแบบสาวเกาหลี ส่วนสายสกินแคร์ต้องติดตาม Innisfree Jeju Volcanic Color Clay Mask มาสก์หิวข้าว จากรายการ Produce 101 และ ตื่นปุ๊บสวยปั๊บฉบับเจ้าหญิงนิทราด้วย Sleeping mask กันได้เลยค่ะ สายเกาสะใจกันไปยาวๆ


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon