ลงตัวสักที! ประกาศชื่อดาราสาวคนใหม่ ที่จะมารับบท Lara Croft ใน Tomb Raider

posted: 3 years ago
1,609 views
ลงตัวสักที! ประกาศชื่อดาราสาวคนใหม่ ที่จะมารับบท Lara Croft ใน Tomb Raider

comments

หลังจากที่ได้ค้นหาดาราสาวเพื่อมารับบทเป็นหนึ่งในตัวละครหญิงผู้เป็นตำนานแห่งวงการเกม อย่าง Lara Croft ในที่สุดก็ได้ดาราสาวมารับบทบาทดังกล่าวเสียที

Daisy Ridley
Lily James
Felicity Jones

ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมานับตั้งแต่ที่มีการประกาศเรื่องการสร้างภาพยนตร์ Reboot จากเกมชื่อดังอย่าง Tomb Raider ก็มีข่าวลือต่างๆ มากมายถึงดาราสาวที่จะมารับบทนำในเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น Daisy Ridley จากภาพยนตร์เรื่อง Star Wars ที่เป็นตัวเก็งในการรับบทดังกล่าว, Lily James ที่ฝากผลงานบู้เอาไว้ในเรื่อง  Pride and Prejudice and Zombie และ Felicity Jones ที่กำลังจะมีผลงานอีกเรื่องในปลายปีนี้อย่าง Star Wars: Rogue One ที่กำลังจะออกฉายปลายปีนี้

อย่างไรก็ตามหลายๆ ฝ่ายต่างก็คาดการณ์เอาไว้ว่าน่าจะเป็น Daisy Ridley แน่ๆ ที่จะได้คว้าบทนี้มาครองอย่างไรก็ตามผลที่ออกมาก็หักปากกาเซียนกันไปเป็นแถบๆ เพราะคนที่ได้รับบทสาวดุสุดแกร่ง Lara Croft ไปครองนั้นก็คือดาราผู้ฝากฝีมือเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Ex Machina อย่าง Alicia Vikander ที่ได้รับรางวัลดาราสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง The Danish Girl ไปครองในงานประกาศรางวัล Acadamy Awards ประจำปี 2016 และ ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆ มากมาย

Alicia Vikander

ในขณะนี้ภาพยนตร์เรื่อง Lara Croft  ฉบับรีบูทยังไม่มีกำหนดการถ่ายทำที่แน่นอนเพราะยังอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมการถ่ายทำอยู่ โดยหากมีข่าวอะไรเพิ่มเติมทางเราจะรีบนำเอาข่าวดังกล่าวมา Update ให้ทุกคนได้รู้กันโดยเร็วอย่างแน่นอน


avatar
by A.J.Style
A.J.Style นักเขียนหนุ่มอารมณ์ดี อายุ 23 ปี อดีตนักกีฬา MMA (ที่ชื่นชอบเรื่องราวลึกลับและซุปเปอร์ฮีโร่เป็นพิเศษ) ปัจจุบันนี้รับหน้าที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับ ภาพยนตร์,เคล็ดลับน่ารู้ และ ดวง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon