กลับมาอีกครั้งกับกางเกงยีนส์ Levi’s 501 ไอเท็มสุดฮิตจากยุค 90s

posted: 2 years ago
1,017 views
กลับมาอีกครั้งกับกางเกงยีนส์ Levi’s 501 ไอเท็มสุดฮิตจากยุค 90s

comments

กลับมาอีกครั้งกับแฟชั่นวินเทจ วันนี้ถึงคราวกางเกงยีนส์วินเทจ ไอเท็มฮิตยุค 90s อย่าง Levi’s 501 ที่กลับมาครองใจสาวๆ อีกครั้ง ด้วยความเป็นกางเกงยีนส์ทรงตรง แมทช์ง่าย แมทช์กับเสื้อเชิ้ต เสื้อยืด เสื้อลาย หรือเสื้อสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ก็เป็นส่วนผสมของเปรี้ยวซ่าส์แบบเซอร์นิดๆ บอยหน่อยๆ ทำให้สาวๆ ดูเซ็กซี่แบบไม่ได้ตั้งใจ เป็นธรรมชาติ วันไหนอยากได้ลุคใหม่ลองไปค้นตู้เสื้อผ้าคุณแม่แล้วหากางเกงยีนส์ไอเท็มคลาสสิกแบบนี้มาแมทช์กันเลย


แมทช์กับเสื้อเชิ้ตเท่ๆ

ได้ลุคแคชชวลแบบกึ่งทางการนิดๆ สำหรับวันที่อยากชิลแบบพอดีๆ ดูมีสไตล์แบบเท่ๆ แนะนำเสื้อเชิ้ต ไอเท็มที่ไม่เคยห่างหายไปจากตู้เสื้อผ้า ยืนหยัดมั่นคงมาทุกยุคทุกสมัย และใช่ว่าจะได้ลุคเท่ๆ เซอร์ๆ อย่างเดียวนะคะ ใส่เชิ้ตกับยีนส์ก็เซ็กซี่ได้ค่ะ สำหรับทริคใส่เสื้อเชิ้ตให้ไม่น่าเบื่อ จะเพิ่มไอเดียใหม่ๆ ให้เสื้อขาวตัวเดิม หรือลองปลดกระดุมแบะคอเสื้ออกหน่อยๆ ติดกระดุมผิดแบบแกล้งๆ ก็ได้ลุคเซ็กซี่แปลกตา ฟาดปากแดง เครื่องประดับแน่นๆ จิกส้นสูงสักคู่เท่านี้ก็สวยเปรี้ยวมากแล้ว

levi 501


แมทช์กับเสื้อแขนยาวคอกลมชิคๆ

แมทช์กับเสื้อแขนยาวคอกลมประหนึ่งเป็นญาติกับสตีฟ จ็อบส์ หรือบอกเป็นนัยว่าประเทศเราหนาวมาก แบบนี้ก็คูลไปอีกแบบนะคะ ถึงภายในจะฮอตมาก เหงื่อแตกซิกๆ ก็ตาม ข่มใจไว้เพื่อความเท่แล้วรีบเข้าสถานที่ที่มีแอร์ด่วนๆ ลุคนี้ทำให้คุณดูชิคๆ แบบฮิปสเตอร์ วินเทจแบบวัยรุ่นยุค 90s เท่ไม่เบา

levi 5011


แมทช์กับท่อนบนสุดเซ็กซี่เผยผิว

ใครว่ากางเกงทรงนี้ใส่ยังไงก็บอย ลองแมทช์กับท่อนบนเผยผิวสุดเซ็กซี่ดูสิคะจะเกาะอก เปิดไหล่ สายเดี่ยว คร็อปท็อป ก็เซ็กซี่ปนเซอร์ได้แบบดูไม่เยอะ ไม่พยายามจนเกินไป ช่วยเบรกความเปรี้ยวได้อย่างพอดิบพอดี เหมาะสำหรับสาวเซ็กซี่ที่อยากจะลองเซอร์ชิลๆ ดูบ้าง เอ แต่ใส่ไปใส่มาอาจจะเซ็กซี่กว่าเก่าก็ได้นะ

levi 5012


แมทช์กับเสื้อยืดชิลๆ

เสื้อยืด กางเกงยีนส์ถือเป็นของคู่กันมาอย่างยาวนาน ในวันชิลๆ ที่คุณคิดไม่ออกว่าจะใส่ชุดอะไรดี ขี้เกียจไปหมด อยากแต่งตัวง่ายๆ แต่ยังคงดูดีมีสไตล์ เลือกเสื้อยืดตัวเก่งมาจับคู่กับกางเกงยีนส์ทรงวินเทจอย่าง Levi’s 501 เท่านี้ก็ดูแตกต่างอย่างมีสไตล์ ไม่ต้องคิดเยอะได้แล้วค่ะ

levi 5013


แมทช์กับเสื้อคลุมไฮแฟชั่น

อัพเลเวลให้กางเกงยีนส์ของคุณดูแพงขึ้นไปอีก ด้วยการจับมาแมทช์กับเสื้อตัวในแบบคร็อปหรือใส่ในกางเกงแล้วคลุมด้วยเสื้อโค้ท เบลเซอร์หรือแจ็กเก็ตตัวยาว เข้ากับกางเกงยีนส์ทรงวินเทจ เพิ่มแว่นตาทรงเก๋รับกับใบหน้า ให้ลุคของคุณดูมีอะไร ไฮแฟชั่นขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

levi 5014ทริคใส่กางเกงยีนส์ Levi’s 501 ยังไงให้แซ่บ

เรานำเสนอทริคใส่กางเกงยีนส์ให้สวยแซ่บแบบฉบับที่คุณกานดา สายทุ้ม เจ้าของ Instagram _gandaganda_ บรรณาธิการความงาม นิตยสาร Marie Claire แนะนำ เป็นไอเดียดีๆ สำหรับสาวๆ ค่ะ@marieclaireitalia Levi's 501 is back ???? what abt in Thailand? #GDGDstyle

A post shared by Ganda Saitum (@_gandaganda_) on


ใครมีไอเท็มเด็ดๆ ที่เคยถูกใจแต่เอาท์ไปแล้ว อย่าเพิ่งโยนทิ้งไปจากตู้นะคะ เพราะดีไม่ดีแฟชั่นเทรนด์นั้นอาจจะหมุนกลับมาฮิตใหม่ ยิ่งใครสามารถใส่เสื้อผ้าไซส์เดียวกับคุณแม่ได้ ลองค้นๆ ดูเสื้อผ้าที่คุณแม่ไม่ได้ใช้แล้วนะคะ ไม่แน่อาจจะได้ไอเท็มเด็ดๆ เพิ่มขึ้นอีกเพียบเลยล่ะค่ะ อย่างวินเทจยีนส์ตัวนี้สามารถแมทช์ได้หลายลุคหลายสไตล์มากๆ เลย แล้วอย่าลืมเลือกทรงกางเกงยีนส์ที่เหมาะกับคุณ สำหรับใครที่ชอบแฟชั่นวินเทจแบบนี้ เข้าไปอัพเดทเทรนด์ แฟชั่นวินเทจ หยิบไอเท็มเด็ดรุ่นคุณแม่มาแมทช์แบบไม่แก่ ไม่ป้า และ ปลุกเทรนด์ แฟชั่นกระเป๋าสาน ที่กลับมาครองใจสาวๆ อีกครั้ง แล้วลองทำผม ไอเดีย ทรงผมย้อนยุควินเทจ สวยโก้ทำออกงานแล้วชนะเลิศ ดูให้ครบเซ็ตก็เก๋กู้ดนะ


avatar
by *muiyoo*
ต้องเป็นเพราะชื่อหมุยยู้ แปลว่าสิ่งที่สวยงามแน่ๆ เลยได้มาเขียนเรื่องเกี่ยวกับความสวยความงาม แฟชั่น สุขภาพ เครื่องสำอาง ทำอาหาร เข้าทางทุกอย่าง ใครชอบสาระดีๆ แทรกคารมขบขันประสาชะนีบ้าๆ บอๆ ก็ขอให้มิตรรักแฟนเพลงติดตามกันไปนานๆ เนอะ^^
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon