คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

บทความล่าสุด

ประกันเพื่อผู้สูงอายุ

แฮปปี้มาก! วางแผนไว ก็ได้ใช้ชีวิตเกษียณแบบเฟี้ยว ๆ

เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยกำลังจะก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย หลาย ๆ ประเทศเริ่มให้ความสำคัญกับนโยบายและสวัสดิการสำหรับผู้สูงอายุมากขึ้น และถ้าอยากเป็นวัยเกษียณยุค 2020 ที่แฮปปี้ทั้งกายใจ ก็ตาม rabbit

อ่านต่อ »
ประกันบำนาญ

ชี้เป้า! 7 อาชีพสร้างรายได้ง่าย ๆ สำหรับวัยเกษียณ

ในวัยเกษียณหลายคนคงคิดว่าต้องนอนอยู่บ้านเฉย ๆ ไม่สามารถทำอะไรได้ เนื่องจากแก่ชรา ไม่มีประสิทธิภาพในการทำงานแล้ว แต่แท้ที่จริงคนในวัยนี้ยังสามารถสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ แถมยังมีกิจกรรมให้ทำคลายเหงาอีกด้วย ว่าแต่คนวัยนี้จะสร้างรายได้ยังไงนะ? ตาม rabbit

อ่านต่อ »
ประกันบำนาญ

ข้อดีของ ‘การทำประกันบำนาญ’ ที่คุณไม่ควรพลาด!

หนึ่งในการวางแผนการเงินระยะยาวที่ดี นั่นคือ “การทำประกันบำนาญ” เพราะเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อเราไม่น้อย ซึ่งประกันบำนาญมีข้อดีอะไรบ้าง ตาม rabbit finance มาดูกันเลย เพื่อที่จะได้ไม่พลาดการออมที่ให้คุณมากกว่าความคุ้มครองชีวิต

อ่านต่อ »
ประกันชีวิตสูงวัย สบายกระเป๋า (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก อลิอันซ์ อยุธยา

แนะนำ 5 วิธีลงทุนสำหรับวัยเกษียณ

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่วัยเกษียณ และต้องการทำให้เงินก้อนที่มีงอกเงยยิ่งกว่าเดิม สำหรับเป็นทุนไว้ใช้จ่ายในอนาคต และเก็บเป็นมรดกให้ลูก ๆ หลาน ๆ rabbit finance ก็มีวิธีลงทุนให้งอกเงยตามแบบฉบับวัยเกษียณมาฝากกัน

อ่านต่อ »

อยากมั่งคั่ง อยากสร้างมรดก ไม่ยากอย่างที่คิด

เชื่อว่าทุกคนอยากมีเงินเก็บ อยากมีเงินทอง อยากสุขสบาย มีชีวิตที่มั่นคง แน่นอนว่าต้องมีการวางแผน และตั้งเป้าหมายในชีวิตกันหน่อย ซึ่งการคิดสร้างมรดกก็เป็นอีกหนทางที่ช่วยให้คุณวางแผนการเงินได้แม่นยำ และเป๊ะปังยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้ rabbit

อ่านต่อ »
ผู้สูงอายุ

7 เป้าหมายคูล ๆ ที่ทำให้คุณเป็น ผู้สูงอายุ สุดซิ่ง!

 การใช้ชีวิตในวัยหนุ่มสาวของคุณ คุ้มค่าตามความต้องการคุณแล้วหรือยัง ? หลายครั้งที่คนเรา เริ่มมีความรู้สึกเสียดายเวลาที่ผ่านมา เพราะยังไม่ได้ทำตามความฝันในหลาย ๆ เรื่อง แต่รู้อะไรไหมคะ? ต่อให้คุณอายุมาก หรือกลายเป็นผู้สูงอายุแล้ว

อ่านต่อ »
วัยผู้สูงอายุ

ก้าวเข้าสู่ วัยผู้สูงอายุ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

“ กลัวไหม หากคุณกำลังจะกลายเป็น ผู้สูงอายุ?” จากการคาดคะเนที่ว่า อีกไม่นานเมืองไทยเรา จะเดินหน้าเข้าสู่ สังคมผู้สูงอายุ อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าหน่วยงาน

อ่านต่อ »
ผู้สูงอายุ

จัดการบ้านยังไง ให้ปลอดภัยต่อผู้สูงอายุ

อย่างที่ทราบกันดีว่าโลกของเรากำลังจะก้าวเข้าสู่ “สังคมผู้สูงอายุ” ด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์และยารักษาโรคที่มีคุณภาพมากขึ้น จึงทำให้คนในยุคนี้มีอายุที่ยืนยาวขึ้นนั่นเอง แต่ก็มีผู้สูงอายุอีกไม่น้อยเลย ที่ต้องทุพพลภาพและเสียชีวิตจากการได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากประสบอุบัติเหตุ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับผู้สูงอายุ โดยเฉพาะผู้สูงอายุในบ้านคุณ ใช่ไหมล่ะ?

อ่านต่อ »