คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ

วิถีลูกกตัญญู! 5 สิ่งที่ทำให้พ่อแม่แฮปปี้

ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน หากตอนนี้ชีวิตของคุณยังสมบูรณ์ หน้าที่การงานดี มีเงินเก็บ มีสมาชิกครอบครัวพร้อมหน้า ก็ควรรักษาช่วงเวลานี้เอาไว้ให้นานที่สุด ยิ่งเป็นลูกๆ ที่ยังมีพ่อแม่ให้ดูแล เราก็ควรทำหน้าที่ของลูกให้ดีที่สุด โดยเฉพาะพ่อแม่วัยเกษียณที่ต้องเจอช่วงเวลาเปลี่ยนผ่าน วันนี้ rabbit finance ก็มีวิธีดูแลพ่อแม่แบบง่ายๆ แต่ได้ผลดีมาฝากกัน รับรองว่าพ่อแม่สุขกายสบายใจแน่นอน

ดูแลพ่อแม่สูงอายุ ไม่ยากอย่างที่คิด

ประกันผู้สูงอายุ

พาไปตรวจสุขภาพบ่อยๆ

แน่นอนว่าผู้สูงอายุย่อมมีอาการเจ็บป่วยบ้างเป็นธรรมดา การที่คุณพาพ่อแม่ไปตรวจสุขภาพบ่อยๆ เช็คร่างกายอย่างสม่ำเสมอ ก็จะช่วยทำให้ท่านห่างไกลโรคร้ายแรงได้นะคะ หรือถ้าเป็นพ่อแม่ที่มีโรคประจำตัว คุณยิ่งต้องพาท่านไปพบแพทย์เป็นประจำ คอยดูแลเรื่องหยูกยาและอาหารการกินอย่างใกล้ชิด อาจจะชวนไปเดินเล่นรับลมบ้างเพื่อความสดชื่น รวมทั้งการดูแลสภาพจิตใจของท่านให้เข้มแข็งอยู่เสมอก็จะช่วยยืดอายุพ่อแม่ได้อีกหลายปีเลยล่ะค่ะ

ประกันผู้สูงอายุ

ชวนเที่ยวบ้าง

สำหรับพ่อแม่ที่เพิ่งเข้าสู่วัยเกษียณใหม่ๆ อาจจะยังปรับตัวได้ไม่เต็มร้อย จากเดิมที่เคยออกไปทำงานทุกวัน ไปเจอสิ่งใหม่ๆ พบปะคนมากหน้าหลายตา แต่กลับต้องเปลี่ยนมาอยู่บ้านเฉยๆ ท่านก็คงรู็สึกเหงาและเบื่อได้ง่ายๆ คุณควรพาพวกท่านไปเที่ยวบ้าง เพื่อเปิดหูเปิดตาให้พวกท่านรู้สึกสดชื่น

การได้ไปเที่ยวสถานที่สวยๆ ธรรมชาติเขียวชอุ่ม จะช่วยบรรเทาความเครียดของพ่อแม่ลงได้ ยิ่งได้ไปเจอเพื่อนใหม่ๆ ได้ใช้เวลากับลูกๆ หลานๆ มีหรือที่พวกท่านจะไม่ฟิน แต่ยังไงก็ต้องเลือกสถานที่และกิจกรรมที่เหมาะสมกับพวกท่านด้วยนะคะ

ผู้สูงอายุก็อยากแฮงค์เอ้าท์

ใครว่ามีแต่วัยรุ่นเท่านั้นที่ชอบปาร์ตี้ หรือแฮงค์เอ้าท์ พ่อแม่วัยเกษียณก็ไม่น้อยหน้านะคะ เพราะวัยนี้จะรู้สึกสนุกสนานเมื่อได้เข้ากลุ่มเพื่อนๆ ได้นั่งพูดคุยสนทนาเรื่องราวในแต่ละวัน รวมทั้งอวดลูกอวดหลานกันอย่างภาคภูมิใจ หรือบางทีพ่อแม่แค่อยากออกไปจิบชายามบ่ายในสถานที่สวยๆ จะบังคับให้ท่านอยู่บ้านเฉยๆ ทั้งวัน เพียงเพราะอายุที่มากขึ้นก็ดูจะใจร้ายไปหน่อย แต่ถ้าเป็นพ่อแม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง คุณอาจจะใช้วิธีไปร่วมวงสนทนากับพวกท่าน เพื่อจะได้เก็บข้อมูลกิจกรรมที่พวกท่านชอบพร้อมๆ ไปกับการดูแลท่านอย่างใกล้ชิดก็ได้

ทำให้พ่อแม่ชื่นใจ

จริงๆ แล้วพ่อแม่ไม่ได้ต้องการเงินทอง หรืออาหารบำรุงร่างกายราคาสูงหรอกค่ะ พวกท่านต้องการแค่เวลาและความเข้าใจจากลูกหลานเท่านั้นเอง หากคุณสามารถเปิดใจและปรับตัวเข้ากับพวกท่านได้ ทุกอย่างก็จะง่ายขึ้น อย่าไปบังคับ หรือตั้งกฎเกณฑ์มากมาย ถึงแม้จะทำไปด้วยความห่วงใยก็ตามเถอะ เพราะจะทำให้พวกท่านรู้สึกอึดอัด ไร้คุณค่า จนพาลซึมเศร้าเอาง่ายๆ เลยนะคะ ทางที่ดีคุณควรหมั่นพูดคุย ชวนทำกิจกรรมสนุกๆ และบอกรักท่านบ่อยๆ ให้ท่านรู้สึกชื่นใจและมีกำลังใจในการดูแลตัวเอง

ประกันผู้สูงอายุ

ดูแลพ่อแม่ด้วยประกันชีวิต

สำหรับลูกๆ ที่เอาใจใส่พ่อแม่อย่างดี แต่ก็ยังรู้สึกกังวลถึงเรื่องสุขภาพของพวกท่าน เราขอแนะนำให้เลือกทำประกันชีวิตดีๆ ให้พ่อแม่เพื่อความอุ่นใจ เพราะโรคภัยไข้เจ็บเป็นเรื่องที่ใครไม่คาดคิด คงจะดีกว่าถ้ามีประกันคอยคุ้มครองและดูแลเรื่องค่าใช้จ่ายให้ยามเจ็บป่วย ช่วยลดภาระลูกหลานไปได้เยอะเลยนะคะ ที่สำคัญยังสามารถเก็บเงินประกันไว้เป็นมรดกให้ลูกหลานในวันข้างหน้าได้อีกด้วย

ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ)

rabbit finance ขอแนะนำ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก อลิอันซ์ อยุธยา ด้วย 13 แผนคุ้มครองสุดคุ้ม พ่อแม่จะได้รับเงินก้อนให้ตัวเองสูงสุด 750,000 บาท เมื่อครบสัญญา หรือเก็บเป็นมรดกให้ลูกหลาน ที่สำคัญยังให้ความคุ้มครองถึงอายุ 90 ปี ได้รับเงินคืน 10% ทุก 5 ปี โดยเริ่มจ่าย ณ สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5 เบี้ยประกันคงที่ แถมยังแบ่งจ่ายเบี้ยประกันแบบรายเดือนได้อีกด้วย

รายละเอียดประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ)

 • อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 50 – 70 ปี
 • ค่าเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญา
 • ชำระเบี้ยประกันภัยถึงอายุ 90 ปี คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี
 • ไม่ต้องตรวจ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

ผลประโยชน์แบบใหม่ที่สุขใจยิ่งกว่าเดิม

 • รับเงินคืน 10% ของจำนวนเงินเอาประกันทุก 5 ปี (เริ่มรับตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5 จนถึงวันครบรอบปีกรมธรรม์ที่อายุ 89 ปี)
 • รับเงินก้อนคืน 750,000 บาท สำหรับแผนสูงสุดเมื่อครบสัญญาหรือเสียชีวิต
 • เบี้ยประกันลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท

คุ้มครองอย่างครอบคลุม

 • เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในปีที่1-2 : รับ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และรับเบี้ยประกันภัยที่ชำระไปแล้วคืนพร้อมรับเงินเพิ่มอีก 2%*
 • เสียชีวิตจากการเจ็บป่วยในปีที่1-2 : รับเบี้ยประกันภัยที่ชำระแล้วคืน พร้อมรับเงินเพิ่ม 2%*
 • เสียชีวิตในปีกรมธรรม์ ดังนี้
  -ปีที่ 3-5: รับ 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย**
  -ปีที่ 6-8: รับ 110% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย**  
  -ปีที่ 9-11: รับ 120% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย**  
  -ปีที่ 12-14: รับ 130% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย**  
  -ปีที่ 15-17: รับ 140% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย**  
  -ปีที่ 18 เป็นต้นไป: 150% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย**

หมายเหตุ
– เงื่อนไข ความคุ้มครองและผลประโยชน์ เป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
– ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครองและเงื่อนไข ก่อนตัดสินใจสมัครทำประกันภัย
-ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) เป็นชื่อทางการตลาด ชื่อที่ปรากฏในกรมธรรม์คือ แบบซีเนียร์ สุขใจ A90/A90 (เพื่อผู้สูงอายุ)

*ทั้งนี้ ไม่รวมเบี้ยประกันภัยสำหรับเพิ่มเติมพิเศษ สัญญาเพิ่มเติมอื่นๆ และหรือบันทึกสลักหลังอื่นๆ
**หรือเงินค่าเวนคืนกรมธรรม์ แล้วแต่จำนวนใดจะสูงกว่า

การดูแลพ่อแม่ให้สุขกายสบายใจไม่ใช่เรื่องยาก หรือต้องลงทุนอะไรมากมาย เพียงคุณมีเวลา มีความเอาใจใส่ และหมั่นพาพวกท่านไปเปิดหูเปิดตาบ้าง เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้พ่อแม่รู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขแล้วล่ะ สำหรับลูกๆ คนไหนอยากดูแลพ่อแม่ด้วยประกันชีวิตที่มีความคุ้มครองสูง ก็สามารถเข้ามาสมัครง่ายๆ ผ่านทาง rabbit finance ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ECO Car
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมรถยนต์ ECO Car 2021 ที่มีขายในไทยมากสุด

กระแสตอบรับของรถยนต์อีโคคาร์กำลังได้รับความนิยมประชาชนที่ต้องการมีรถจนขับเป็นอย่างตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์เป็นรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ประหยัดน้ำมัน และทางค่ายรถยนต์ต่าง ๆ เองก็พยายามผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่า ภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัย …

รองเท้าขัดเบรก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อันตรายจากรองเท้าขัดเบรก ที่คุณแก้ไขได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ในกลุ่มของอุบัติเหตุ ซึ่งต้นเหตุของความเสียหายนั้นก็มักจะมาจากความประมาท หรือการกระทำที่ไม่ทันได้ระมัดระวังของตัวผู้ขับขี่เอง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่รถยนต์เบรกไม่อยู่เพราะรองเท้าขัดเบรก จนทำให้รถยนต์เสียการควบคุมและเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงไม่ต้องการให้รถยนต์ของตนเองต้องได้รับความเสียหาย …

รถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุดในปี 63

ในช่วงที่ปี 2563 ที่ผ่านมา มีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ต่างออกมาเป็นจำนวน แม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตต่าง ๆ ก็ตาม แต่จะมีสักกี่รุ่นกันเชียวที่ได้รับความนิยม …