คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันชีวิต

เลือกประกันชีวิตอย่างไร ให้สบายใจถึงคนข้างหลัง

เราต่างก็มีเหตุผลในการทำประกันชีวิตที่แตกต่างกัน หลายคนเลือกทำประกันชีวิตเพื่อเป็นตัวช่วยในการวางแผนการเงินในอนาคต บางคนเลือกทำประกันชีวิตเพื่อรองรับอนาคตหลังเกษียณ บางคนเลือกทำประกันชีวิตเพื่อคนข้างหลัง หากคุณสามารถเลือกทำประกันชีวิตได้ตรงตามความต้องการก็โชคดีไปค่ะ

แต่หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากทำประกันชีวิตแต่ไม่รู้ว่าจะต้องเลือกประกันชีวิตแบบไหน เลือกยังไงให้คนข้างหลังได้ประโยชน์ วันนี้ rabbit finance มีเคล็ดลับมาบอกค่ะ

[rabbitads slug=banner1]


ประกันชีวิต

เรื่องน่ารู้! เลือกประกันชีวิตอย่างไร ให้สบายใจถึงคนข้างหลัง

1. เลือกประกันชีวิตให้ตอบโจทย์

ในการทำประกันชีวิตสิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงถึง คือ วัตถุประสงค์ที่ทำให้คุณอยากทำประกันชีวิต อย่าลืมค่ะว่า “ประกันชีวิต” มีไว้เพื่อรองรับความเสี่ยงในชีวิตเราเท่านั้น ไม่ควรใช้ให้มันผิดจุดประสงค์โดยเด็ดขาด

2. เลือกจำนวนเงินเอาประกันภัยและเบี้ยประกันภัยให้ตรงใจ

การเลือกจำนวนเงินเอาประกันภัย และเบี้ยประกันภัยที่ต้องจ่ายก็ถือเป็นเรื่องสำคัญ โดยควรเลือกจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยให้สอดคล้องกับความสามารถในการชำระค่าเบี้ยประกันภัยและรายจ่ายที่คุณมีอยู่ เพื่อให้ตัวของคุณเองสามารถจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยได้จนครบตามระยะเวลาที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ และเป็นการตัดปัญหาไม่มีเงินจ่ายค่าเบี้ยประกันภัยในอนาคต นั่นเองค่ะ

3. ระยะเวลาความคุ้มครอง

เนื่องจากประกันชีวิตส่วนใหญ่มีแผนประกันให้เลือกมากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันชีวิตแบบชั่วระยะเวลา ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ ประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ประกันชีวิตแบบบำนาญ เป็นต้น ซึ่งประกันชีวิตแต่ละแบบที่กล่าวมานั้น จะมีระยะเวลาการคุ้มครองที่แตกต่างกันไปตามความต้องการของผู้เอาประกันภัยแต่ละคน

ดังนั้น หากคุณต้องการที่จะทำประกันชีวิต นอกเหนือจากที่ต้องคำนึงถึงค่าเบี้ยประกันภัย ความคุ้มครองที่จะได้รับ คุณต้องให้ความสำคัญกับระยะเวลาที่ให้ความคุ้มครองด้วย และคุณควรเลือกระยะเวลาการคุ้มครองให้ตรงกับความต้องการของคุณที่สุด เพื่อที่การทำประกันชีวิตของคุณในครั้งนี้จะได้ช่วยแบ่งเบาความเสี่ยงในชีวิตของคุณ

4. ผลประโยชน์ที่จะได้รับ

เพราะในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตมีให้เลือกมากมายหลากหลายขึ้น คุณจึงต้องคำนึงถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับให้ดีว่าผลประโยชน์ที่จะได้รับนั้นตรงกับความต้องการของคุณมากแค่ไหน

นอกจากนี้ เบี้ยประกันภัยที่ชำระ กรณีเลือกระยะเวลาความคุ้มครองตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป เบี้ยประกันภัยในส่วนนี้ก็จะนำไปลดหย่อนภาษีได้เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น หลักๆ แล้วสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทเลยทีเดียว (การลดหย่อนภาษีเป็นไปตามกฎเกณฑ์ของกรมสรรพากร)

[rabbitads slug=full-screen]


[rabbitads slug=banner3]

ประกันชีวิต

Senior Sukjai สุขใจ ส่งต่อความสบายใจถึงคนข้างหลัง

“Senior Sukjai” หรือที่มีอีกชื่อเรียกหนึ่งว่า ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) คือ แผนประกันชีวิตจาก บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นมรดกให้ลูกหลาน

ด้วย 13 แผนคุ้มครองสุดคุ้มที่ให้ความคุ้มครองถึงอายุ 90 ปี (อายุรับประกันภัยตั้งแต่ 50-70 ปี) ได้เงินคืนระหว่างสัญญา 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุก 5 ปี และได้รับเงินคืนก้อนใหญ่เมื่ออยู่ครบสัญญา

ไม่เพียงแต่ Senior Sukjai สุขใจ หรือ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จะให้ความคุ้มครองที่ยาวนาน ค่าเบี้ยประกันภัยเองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะแบบ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) นี้มีค่าเบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดอายุสัญญาอีกด้วย


ประกันชีวิต

ประโยชน์ที่จะได้รับจากประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ)

  • ได้รับเงินก้อน

หากคุณจ่ายเบี้ยประกันภัยสม่ำเสมอ ครบถ้วน คุณจะได้รับเงินก้อนเมื่อครบกำหนดสัญญาสูงถึง 750,000 บาท (ถ้าเป็นความคุ้มครองของแผนสูงสุด)

  • รับเงินคืนทุกๆ 5 ปี

ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จะมอบเงินคืน 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยทุกๆ 5 ปี ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5 เป็นต้นไป หรือจะเริ่มตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 5 จนถึงวันครบรอบปีกรมธรรม์ประกันภัยที่ผู้เอาประกันภัยมีอายุครบ 89 ปี

  • เบี้ยประกันภัยคงที่ตลอดสัญญา

ไม่ต้องกังวลเรื่องเบี้ยประกันภัยจะปรับเปลี่ยน เพราะเบี้ยประกันภัย ของ ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) คงที่ตลอดสัญญา สามารถแบ่งจ่ายเป็นรายเดือนได้ ไม่เป็นภาระเงินในกระเป๋า

  • ไม่ต้องตรวจ และไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) จาก อลิอันซ์ อยุธยา ได้เพิ่มอีกสิทธิพิเศษที่คุณใฝ่ฝัน นั่นก็คือ ไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ หากอยากจะทำประกันชีวิตก็สามารถทำได้เลย ง่าย สะดวกและรวดเร็ว

  • เมื่อสมัครพร้อมกัน 2 กรมธรรม์ขี้นไป รับส่วนลด 5%

หากคุณซื้อประกันชีวิต 2 กรมธรรม์ขึ้นไป และจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำที่ 100,000 บาท คุณจะได้รับส่วนลด 5 % ทันที

งานนี้ใครไม่รู้จะทำประกันชีวิตอะไรดี rabbit finance ว่าประกันตัวนี้ก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยนะคะ เพราะนอกจากจะไม่ตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพแล้ว คุณยังได้รับความคุ้มครอง ค่าลดหย่อนภาษี และยังมีเงินมรดกทิ้งไว้ให้ลูกหลานอีกด้วย ให้บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ส่งต่อความสบายใจถึงลูกหลานของคุณด้วย ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) สิคะ

หมายเหตุ

  • ประกันชีวิตสูงวัย สุขใจ (เพื่อผู้สูงอายุ) เป็นชื่อทางการตลาด ชื่อของแบบประกันภัยที่ปรากฏในกรมธรรม์คือ ซีเนียร์ สุขใจ 90/90 เพื่อผู้สูงอายุ
  • เงื่อนไข ความคุ้มครอง และผลประโยชน์ เป็นไปตามที่ระบุไว้ในกรมธรรม์
  • ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียด ความคุ้มครองและเงื่อนไข ก่อนตัดสินใจสมัครทำประกันภัย
I'm Duck
I'm Duck
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …

กู้ซื้อบ้าน
สินเชื่อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย …