คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ไทยประกันชีวิต

ประกันชีวิตที่ตอบทุกโจทย์ของคุณ จากไทยประกันชีวิต

ในสังคมปัจจุบันนี้เต็มไปด้วยความเสี่ยงมากมาย เมื่อเราต้องเดินทางออกมาจากบ้านเพื่อมาทำงานนั้น เราไม่รู้เลยว่าจะต้องออกไปพบเจอกับอะไรบ้าง แม้ว่าจะมีวิธีการดูแลตัวเองให้รอดพ้นจากเหตุการณ์อันตรายต่างๆ ได้ แต่ในบางครั้งเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดมักจะเกิดจากปัจจัยภายนอกที่เราไม่สามารถควบคุมได้

ซึ่งการทำประกันชีวิตก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยดูแลคุณได้ ด้วยความคุ้มครองที่หลากหลายตามความต้องการของแต่ละคน

วันนี้ rabbit finance จะขอแนะนำประกันชีวิตของคนไทยที่มีคุณภาพ อย่าง ไทยประกันชีวิต มาดูกันค่ะว่าจะมีประกันชีวิตแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง

[rabbitads slug=banner1]


ไทยประกันชีวิต

แบบประกันแบบออมเงินเพื่อคุ้มครองผู้สูงอายุ

เป็น แบบประกันเพื่อ ผู้สูงอายุวัยหลังเกษียณที่ต้องการสร้างความมั่นคง เพื่อความสุขในช่วงบั้นปลายของชีวิต

 • แบบประกัน ทรัพย์มิ่งขวัญ 90 / 15

แบบประกันทรัพย์มิ่งขวัญ 90 / 15 เป็นแบบประกันที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องการเตรียมเงินออม เพื่อใช้จ่ายในช่วงบั้นปลายชีวิต และการสร้างหลักประกันชีวิตที่มั่นคง ด้วยการมอบเงินก้อนคืนให้ 150% เมื่อครบกำหนดสัญญาเมื่ออายุ 90 ปี

หากจากไปก่อนครบกำหนดสัญญา ผู้รับประโยชน์หรือทายาทของผู้เอาประกันก็ ได้รับเงินคืนเป็นมรดก ในภายหลัง

 • แบบประกัน ทรัพย์มิ่งขวัญ (มีเงินปันผล)

แบบประกันสำหรับผู้สูงวัยที่มอบความคุ้มครองยาวนานและคุ้มค่า ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันเพียง 10 ปี แต่คุ้มครองจนถึงอายุ 90 ปี และได้รับเงินปันผลคืนเมื่ออยู่ครบกำหนดสัญญา แต่ถ้าหากจากไปก่อน 90 ปี ก็ยังมีเงินก้อนไว้เป็นมรดกให้ลูกหลานต่อไป


ไทยประกันชีวิต

แบบประกันแบบแผนเงินออมสำหรับอนาคต

แบบประกันที่ให้คุณได้ออมเงินอย่างมีระบบ เพื่อช่วยให้คุณได้สร้างอนาคตที่มีความมั่นคงและมีความสุข กับผลตอบแทนและความคุ้มครองที่มอบความคุ้มค่าให้แก่คุณ

 • แบบประกัน ธนทวี 1  10 / 5

เป็นแบบประกันที่จะให้คุณได้รับความคุ้มค่าที่ลงตัวเพื่อผู้ที่มีเงินออม เป็นแบบประกันที่มีเงินคืนให้อย่างต่อเนื่องทุกปีสูงถึง 10% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และเมื่อครบสัญญาประกันแล้ว ผู้เอาประกันจะได้รับเงินก้อนคืนอีกด้วย เพื่อนำเงินไปใช้ในอนาคตต่อไป และเบี้ยประกันชีวิตยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

 • แบบประกัน ทรัพย์ปันผล (มีเงินปันผล)

เป็นแบบประกันที่น่าสนใจอีกเช่นกันค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการจะเก็บออมเงินเพื่อการเตรียมเงินไว้เป็นทุนเพื่อการศึกษาสำหรับบุตรหลาน หรือจุดประสงค์อื่นๆ ตามต้องการ ด้วยการคืนเงินต่อเนื่องทุกปี 2% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ตั้งแต่วันครบรอบปีกรมธรรม์ที่ 2

และคุณยังสามารถเลือกระยะเก็บออมได้ตามใจคุณ ซึ่งสามารถเลือกได้ 3 ระยะ คือ 10 ปี, 15 ปี และ 20 ปี

 • แบบประกัน แทกซ์ รีเทิร์น

สำหรับผู้ที่กำลังมองหา ตัวช่วยในการประหยัดภาษี ในแต่ละปี แบบประกันนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะสามารถช่วยคุณได้ค่ะ ด้วยรูปแบบของระยะเวลาการชำระเบี้ยประกันภัย 10 ปี ที่จะทำให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ด้านภาษีอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งจะได้รับความคุ้มครองชีวิตตลอด 10 ปี

เมื่อครบสัญญาจะได้รับเงินคืน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ทั้ง ช่วยลดหย่อนภาษี คุ้มครอง แถมยังได้เงินก้อน


ไทยประกันชีวิต

แบบประกันแบบแผนเงินออมเพื่อการเกษียณอายุ

แผนประกันที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับ ผู้เอาประกันวัยเกษียณ ที่ต้องการสร้างเงินออม เพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้ชีวิตในวัยเกษียณและวางแผนชีวิตที่มั่นคง

 • แบบประกัน ทรัพย์บำนาญG 55, 60, 65

แบบประกันสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างหลักประกันรายได้หลังเกษียณ ด้วยการที่ผู้เอาประกันจะได้รับ เงินบำนาญ ในจำนวนที่แน่นอนทุกปี เหมือนมีรายได้ต่อเนื่องจนถึงอายุ 90 ปี  เพื่อให้ใช้ชีวิตหลังเกษียณได้อย่างราบรื่นและเป็นสุข

สามารถสมัครได้โดยไม่ต้องตรวจและไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ

 • แบบประกัน ทรัพย์บำนาญ (1) 55, 60, 65

แบบประกันเพื่อวัยเกษียณอีกหนึ่งแบบที่จะช่วยในการวางแผนชีวิตหลังเกษียณให้ผู้เอาประกันได้สบายใจไร้กังวล ด้วยการจ่ายเงินบำนาญที่แน่นอนทุกปี เหมือนมีรายได้อย่างต่อเนื่อง ตลอด 20 ปี

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มวงเงินลดหย่อนภาษีจากเบี้ยประกันชีวิตได้อีก 200,000 บาทต่อปี

[rabbitads slug=banner2]


ประกันชีวิตเพื่อการศึกษา

แบบประกันแผนหลักเพื่อทุนการศึกษา

แผนประกันผู้ปกครองหรือครอบครัวที่ต้องการวางแผนความมั่นคงทางการเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับบุตรหลาน เพื่ออนาคตที่สดใสของคนที่เรารัก

 • แบบประกัน ธนทรัพย์ (มีเงินปันผล)

แบบประกันที่จะช่วยสานฝันให้บุตรหลานของคุณ ได้มีโอกาสทางการศึกษาตามที่ใฝ่ฝัน การวางแผนความคุ้มครองที่มีหลายแผนให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นแบบ 10 ปี, 15 ปี, 20 ปี, 25 ปี และ 30 ปี

และคุณจะได้รับเงินคืนเมื่อครบกำหนดสัญญา เป็นเงินก้อนที่นำไปใช้เป็นทุนการศึกษาสำหรับบุตรหลาน

 • แบบประกัน วัยเรียน 300

เป็นแบบประกันสำหรับการเริ่มต้นวางแผนการเงิน เพื่อเป็นทุนการศึกษาสำหรับบุตรหลานของคุณ และจะเป็นตัวช่วยในการจัดการภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา โดยรับเงินคืนสูงสุดถึง 25% ตั้งแต่อายุ 15 – 22 ปี

ซึ่งจะช่วยคลายความกังวลเพราะจะมีเงินจากประกันช่วยเหลือจนจบการศึกษาระดับปริญญาได้เลยค่ะ

[rabbitads slug=full-screen]


ไทยประกันชีวิต

แบบประกันแผนหลักประกันรายได้ครอบครัว

แบบประกันที่จะช่วยคุ้มครองเพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับคนในครอบครัว ด้วยการสร้างหลักประกันอันมั่นคงเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

 • แบบประกัน คุ้มธนกิจ 99(N)

แบบประกันที่จะคุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 99 ปี ดูแลคุณทุกช่วงเวลาของชีวิต ด้วยความคุ้มครองที่เหมือนการสร้างหลักประกันคุ้มครองรายได้ ไปจนถึงกองทุนการศึกษาและมรดกสำหรับลูกหลาน เป็นการดูแลในระยะยาวเพื่อช่วยรับมือกับความเสี่ยงจากเรื่องไม่คาดฝัน

เป็นแบบประกันที่ยืดหยุ่นด้วยระยะการชำระเบี้ยที่ให้คุณเลือกตามความเหมาะสมได้ถึง 6 ระยะ และยังสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

 • ธนทรัพย์ 85

แบบประกันที่จะช่วยในการสร้างหลักประกันที่มั่นคงในชีวิตของคุณ ด้วยความคุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี แต่จ่ายเบี้ยประกันสั้นเพียง 5 ปี หรือ 10 ปี ไม่ต้องแบกรับภาระในการชำระเบี้ยยาวนาน และหากอยู่ครบกำหนดสัญญาจะได้รับเงินคืนสูงสุด 120% ของจำนวนเงินเอาประกัน

หากมีเหตุการณ์ที่จำเป็นต้องใช้เงินด่วน สามารถใช้สิทธ์ในการ เวนคืนกรมธรรม์ได้

และนี่คือแบบประกันชีวิตที่น่าสนใจจาก ไทยประกันชีวิต ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ค่ะ หากสนใจประกันชีวิตคุณภาพจาก ไทยประกันชีวิต สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับ rabbit finance ได้เลยนะคะ ยินดีให้คำปรึกษาฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายค่ะ

IN-Wsible
IN-Wsible

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …