คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

บทความล่าสุด

จดทะเบียนสมรส

จดทะเบียนสมรสสำคัญไฉน ? จด หรือไม่จดดีนะ ?

จริงอยู่ที่ไทยเรานั้นมีความเชื่อว่า ต้องแต่งงานกันก่อน ถึงจะอยู่ร่วมบ้านกันได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว การอยู่กินกันก่อนแต่งงานไม่ใช่เรื่องที่ผิดแปลกอีกต่อไป ซ้ำยังได้ทดลองการอยู่ร่วมกันอีกด้วย แล้วแบบนี้ ทะเบียนสมรสยังจำเป็นอยู่ไหม? มี ข้อดี-ข้อเสีย

สลากออมสิน

สลากออมสิน Vs. สลาก ธอส. เลือกซื้อยังไงดีนะ ?

หนทางที่ออมง่ายๆ ความเสี่ยงต่ำ คงไม่มีใครปฎิเสธการซื้อสลากออมทรัพย์จากธนาคารต่างๆ นี่แหละ! เพราะนอกจากสายเสี่ยงดวงจะได้ลุ้นถูกรางวัลใหญ่แล้ว ยังออมได้ง่าย ยามเกษียณ ใครก็ทำได้ง่ายๆ และสำหรับในไทยแล้ว สลากออมทรัพย์

เรียนต่อต่างประเทศ

อยากเรียนต่อต่างประเทศต้องลงทุนอะไรบ้าง

หลายคนที่พอเรียนจบปริญญาตรีแล้วก็อยากเรียนต่อปริญญาโทในต่างประเทศ แต่ก็ยังงง ๆ อยู่ว่า ต้องเริ่มต้นอย่างไรบ้างถึงจะได้เรียนต่อ และต้องเตรียมตัวลงทุน ลงแรง อะไรบ้างถ้าเราไม่มีทุนทรัพย์ที่มากพอ วันนี้ rabbit

ประกันชีวิต

4 เหตุผล! ที่คุณจำเป็นต้องมีประกันชีวิต

หลายคนได้ยินคำว่า “ประกันชีวิต” แล้วมักเบือนหน้าหนีและคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าประกันชีวิตนั้นเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมาก ๆ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ซึ่ง rabbit finance ก็รวบรวมเหตุผลดี

ประกันออมทรัพย์

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง”

ประกันออมทรัพย์

เป็นนักเรียน ซื้อประกันออมทรัพย์ได้ไหมนะ?

ประกันออมทรัพย์ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่อยากเก็บออมเงินอย่างมีวินัย เหมาะกับวัยเรียน วัยทำงานที่อยากเก็บเล็กผสมน้อย ว่าแต่น้อง ๆ นักเรียนวัยมัธยมสามารถซื้อไว้เก็บออมด้วยตัวเองได้ไหมนะ? มาหาคำตอบกันดีกว่าค่ะ นักเรียนมัธยมซื้อประกันออมทรัพย์ได้ไหมนะ? เรียนชั้นมัธยม

ประกันชีวิต AIA ตลอดชีพ ชำระเบี้ยฯ 20 ปี

4 เส้นทาง สู่การเป็นคนโสดสุดสตรอง ในยุค 2020

อย่างที่ทราบว่ายุคสมัยเปลี่ยนไป ค่านิยมความโสดก็ได้รับความนิยมและการยอมรับมากขึ้น ซึ่งการเป็นหนุ่ม ๆ สาว ๆ สายโสดในยุค 2020 ที่แสนหนักหน่วง จะต้องวางแผนชีวิตอย่างไร?

ประกันออมทรัพย์

How To แต่งงาน สไตล์ New Normal

ตั้งแต่เกิดโควิด-19 อะไร ๆ ก็นิวนอร์มไปหมด แน่นอนว่ากระทั่งการแต่งงานในยุคนี้ก็อาจจะต้องจัดงานตามวิถีนิวนอร์มตามสถานการณ์ไปด้วย แล้วเราจะจัดงานแต่งงานยังไงดี ต้องเริ่มต้นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า!  How To

ประกันสะสมทรัพย์

4 เคล็ดลับออมเงินง่าย ๆ ที่ได้เป็นกอบเป็นกำ

ใคร ๆ ก็อยากมีเงินออม เงินเก็บ เอาไว้ใช้ในอนาคตด้วยกันทั้งนั้น แต่จะมีวิธีไหนบ้างที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นออมเงินในแบบฉบับง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แถมได้เงินเป็นกอบเป็นกำ rabbit

Previous
Next

ประกันรถยนต์

ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ

บัตรเครดิต

สินเชื่อ

ประกันอื่น ๆ

บริการอื่น ๆ

ข่าว PR

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ประกันภัย ผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และสินเชื่อต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยไว้ที่เดียว

สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น. 

rabbit finance โบรกเกอร์ออนไลน์ในเครือ BTS Group สนใจซื้อประกันหรือต้องการสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงิน สามารถกรอกข้อมูลผ่านหน้าเว็บไซต์ rabbit finance หรือโทร 02-022-1222 จันทร์-เสาร์ 08.00-19.00 น.