คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันชีวิตออมทรัพย์และการลงทุน

บทความล่าสุด

ประกันชีวิต

4 เหตุผล! ที่คุณจำเป็นต้องมีประกันชีวิต

หลายคนได้ยินคำว่า “ประกันชีวิต” แล้วมักเบือนหน้าหนีและคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว แต่คุณรู้หรือไม่ว่าประกันชีวิตนั้นเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวมาก ๆ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ซึ่ง rabbit finance ก็รวบรวมเหตุผลดี

อ่านต่อ »
ประกันออมทรัพย์

ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง” อีกครั้ง จะทำยังไง?

แม้วิกฤตต้มยำกุ้งจะผ่านมานานถึง 23 ปีแล้ว แต่หลายคนยังมีภาพจำชัดเจน และบางคนก็กังวลว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยเฉพาะกับช่วงเวลาเศรษฐกิจเช่นนี้ แบบนี้เราจะต้องเตรียมตัวเผื่อไว้ไหมนะ? มาดูกันดีกว่า  ถ้าเกิด “วิกฤตต้มยำกุ้ง”

อ่านต่อ »
ประกันออมทรัพย์

เป็นนักเรียน ซื้อประกันออมทรัพย์ได้ไหมนะ?

ประกันออมทรัพย์ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับใครที่อยากเก็บออมเงินอย่างมีวินัย เหมาะกับวัยเรียน วัยทำงานที่อยากเก็บเล็กผสมน้อย ว่าแต่น้อง ๆ นักเรียนวัยมัธยมสามารถซื้อไว้เก็บออมด้วยตัวเองได้ไหมนะ? มาหาคำตอบกันดีกว่าค่ะ นักเรียนมัธยมซื้อประกันออมทรัพย์ได้ไหมนะ? เรียนชั้นมัธยม

อ่านต่อ »
ประกันชีวิต AIA ตลอดชีพ ชำระเบี้ยฯ 20 ปี

4 เส้นทาง สู่การเป็นคนโสดสุดสตรอง ในยุค 2020

อย่างที่ทราบว่ายุคสมัยเปลี่ยนไป ค่านิยมความโสดก็ได้รับความนิยมและการยอมรับมากขึ้น ซึ่งการเป็นหนุ่ม ๆ สาว ๆ สายโสดในยุค 2020 ที่แสนหนักหน่วง จะต้องวางแผนชีวิตอย่างไร?

อ่านต่อ »
ประกันออมทรัพย์

How To แต่งงาน สไตล์ New Normal

ตั้งแต่เกิดโควิด-19 อะไร ๆ ก็นิวนอร์มไปหมด แน่นอนว่ากระทั่งการแต่งงานในยุคนี้ก็อาจจะต้องจัดงานตามวิถีนิวนอร์มตามสถานการณ์ไปด้วย แล้วเราจะจัดงานแต่งงานยังไงดี ต้องเริ่มต้นยังไงบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า!  How To

อ่านต่อ »
ประกันสะสมทรัพย์

4 เคล็ดลับออมเงินง่าย ๆ ที่ได้เป็นกอบเป็นกำ

ใคร ๆ ก็อยากมีเงินออม เงินเก็บ เอาไว้ใช้ในอนาคตด้วยกันทั้งนั้น แต่จะมีวิธีไหนบ้างที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นออมเงินในแบบฉบับง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก แถมได้เงินเป็นกอบเป็นกำ rabbit

อ่านต่อ »
ประกันสะสมทรัพย์

วางแผนล่วงหน้ายังไง ถ้าอยากเรียนต่อต่างประเทศ

ถึงแม้โควิด-19 จะมาคั่น แต่เชื่อว่าคงไม่สามารถหยุดใครหลายคนที่มีความฝันอยากจะไปเรียนต่อต่างประเทศได้แน่นอน แล้วจะวางแผนยังไงดีล่ะ เศรษฐกิจก็ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไหนจะจำกัดเรื่องเข้าออกประเทศแบบนี้ มาดูกันเลยดีกว่า

อ่านต่อ »
ซื้อประกันสะสมทรัพย์

ยังเป็นนักศึกษา ทำประกันสะสมทรัพย์ได้ไหม?

พูดถึงความเสี่ยงก็ต้องคิดถึงประกันชีวิต แต่เด็กมหาลัยหลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องไกลตัว ประกันพวกนี้ค่อยไปทำตอนมีงานประจำแล้วไม่ดีกว่าเหรอ? อีกอย่างทำประกันก็แพง เด็กมหาลัยได้เงินค่าขนมเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำไม่ได้แน่ บอกเลยว่าไม่แน่เสมอไป เพราะเฟรชชี่หน้าใหม่ก็ทำประกันชีวิตได้เช่นกัน

อ่านต่อ »
ประกันชีวิต

ซื้อประกันชีวิตผ่านออนไลน์ ได้ประโยชน์กว่าที่คุณคิด

เมื่อก้าวเข้าสู่ยุค 5G ทุกอย่างล้วนแล้วแต่อยู่แค่ปลายนิ้วมือคลิก ไม่ว่าจะช้อปปิ้งออนไลน์ เรียนออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการซื้อประกันชีวิตก็สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ ง่าย ๆ เพราะปัจจุบันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แถมยังสะดวกทันใจอีกด้วย

อ่านต่อ »
Previous
Next