คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ประกันชีวิต

ซื้อประกันออนไลน์ ได้ประโยชน์กว่าที่คิด

เมื่อก้าวเข้าสู่ยุค 5G ทุกอย่างล้วนแล้วแต่อยู่แค่ปลายนิ้วมือคลิก ไม่ว่าจะช้อปปิ้งออนไลน์ เรียนออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการซื้อประกันชีวิตก็สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ ง่าย ๆ เพราะปัจจุบันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด แถมยังสะดวกทันใจอีกด้วย วันนี้ rabbit finance มีข้อดีของการซื้อประกันออนไลน์มาฝากกัน รับรองว่าโดนใจคนไทยยุคดิจิทัลแน่ ๆ

ประกันชีวิต

7 ข้อดี ซื้อประกันชีวิตออนไลน์ง่ายเว่อร์

1.สืบค้นข้อมูลได้ง่าย ทันใจ

เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเข้าถึงข้อมูลบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทำให้สามารถรับรู้ข้อมูลของประกันชีวิตได้ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ไม่ว่าจะสืบหาข้อมูลทางด้านใดก็มีให้อ่านแบบละเอียด ครบด้วย รวมถึงการรีวิว ความนิยม การให้บริการต่าง ๆ เพื่อช่วยให้การตัดสินใจง่ายยิ่งขึ้น เพราะจะมีเพื่อน ๆ ในโลกออนไลน์ที่เคยใช้บริการแล้วต่างออกมาแสดงความคิดเห็นทั้งในแง่ดี และการติชม ซึ่งจะช่วยให้คุณเลือกประกันได้เป๊ะเว่อร์

ประกันชีวิต

2.สะดวกและรวดเร็ว

คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปกรอกเอกสารให้ยุ่งยาก เพราะเพียงแค่คลิกผ่านเว็บไซต์ของบริษัทประกันหรือโบรกเกอร์ชั้นนำ ก็สามารถกรอกรายละเอียดและข้อมูลส่วนตัวได้ง่าย ๆ อย่าง rabbit finance เป็นช่องทางออนไลน์ที่รวบรวมประกันภัยหลากหลายประเภทให้คุณเลือกตามความต้องการ อีกทั้งยังสามารถสมัครประกันออนไลน์ได้ทันที หรือถ้ามีคำถาม มีข้อสงสัย เราก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการคุณอย่างรวดเร็วและแม่นยำ รับรองว่าใช้เวลาไม่นานก็สามารถเป็นเจ้าของกรมธรรม์ประกันชีวิตได้

ประกันชีวิตออนไลน์

3.มีประกันชีวิตให้เลือกหลากหลาย

การซื้อประกันผ่านทางออนไลน์สามารถทำให้เราได้รับรู้ข้อมูลจากหลากหลายบริษัท ทำให้สามารถนำมาพิจารณาได้ว่าประกันชีวิตประเภทใดเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด และบริษัทไหนให้บริการน่าประทับใจ ก็สามารถนำมาวิเคราะห์เพื่อตัดสินใจได้ ซึ่งขั้นตอนการค้นหาก็ไม่ได้ยุ่งยาก สามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์ rabbit finance ซึ่งจะมีประกันชีวิตให้เลือกหลากหลายประเภท เปรียบเทียบได้อย่างสบายใจ แถมยังช่วยให้คุณเลือกประกันที่คุ้มที่สุดได้อีกด้วย

ประกันชีวิต

[rabbitads slug=full-screen]

4.ค่าเบี้ยประกันประกันชีวิตไม่สูงมาก

บริษัทประกันชีวิตมีการขายผ่านทางออนไลน์มากมาย แต่ละที่ก็จะให้ความคุ้มครองที่แตกต่างกันแล้วยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย เพราะแต่ละบริษัทล้วนต้องทำการตลาดแข่งขันกันเพื่อจะให้ลูกค้ามาทำประกันชีวิตกับบริษัทของตัวเอง จึงมีโปรโมชั่นเข้ามาเสริมอีกมากมาย ทำให้การตัดสินใจนั้นง่ายขึ้น และถือว่าเป็นผลดีแก่ผู้บริโภคอย่างเราด้วย คุณสามารถเลือกประกันชีวิตที่เบี้ยประกันโดนใจ จ่ายไหว และได้รับสิทธิประโยชน์มากที่สุด

ซื้อประกันชีวิต

5.สอบถามข้อสงสัยได้ทันที

เมื่อเกิดสงสัยในข้อมูลต่าง ๆ ของประกันชีวิตที่กำลังจะทำหรือที่ได้ทำไปแล้วก็สามารถคลิกเข้าไปถามผ่านทางออนไลน์ได้ทันที ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลอยู่ตลอดเวลา ซึ่งถือว่าเป็นบริการที่สะดวกและรวดเร็วมาก ๆ ในการที่คลายปัญหาที่เราสงสัยลงไปได้ อาจจะเป็น Chatbot ของบริษัทประกัน หรือช่องทางโซเชี่ยลมีเดียต่าง ๆ อาทิ Line Official, Facebook Messenger, Instagram และ Twitter เพราะการที่ได้คลายความสงสัยโดยไว ก็จะยิ่งช่วยให้การตัดสินใจง่ายขึ้น จริงไหมล่ะ?

ซื้อประกันชีวิต

6.ไม่ต้องยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก

เมื่อเลือกซื้อประกันชีวิตผ่านทางออนไลน์เป็นที่เรียบร้อย ก็ไม่ต้องยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก หรือต้องรอนาน เพียงแค่โอนเงิน ถ่ายสลิปส่งทางออนไลน์ แจ้งข้อมูลส่วนตัว เพียงเท่านี้ก็ถือว่าได้ทำรายการเสร็จเรียบร้อยเพียงไม่กี่นาที และหลังจากนั้นผู้ที่ซื้อประกันชีวิตผ่านทางออนไลน์ก็แค่รอรับเล่มกรมธรรม์ที่บ้านได้ทันที หรือหากมีเอกสารเพิ่มเติมที่ต้องยื่นให้บริษัทประกัน ทางเจ้าหน้าที่หรือตัวแทนก็จะติดต่อกลับไปโดยตรง ไม่เป็นภาระของลูกค้าแน่นอน

ประกันชีวิตออนไลน์

7.เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันชีวิตได้ในที่เดียว

เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ rabbit finance คุณก็จะสามารถเปรียบเทียบค่าเบี้ยประกันชีวิต จากหลายบริษัท หลายระดับราคา ขึ้นอยู่กับความคุ้มครองและเงื่อนไขต่าง ๆ นอกจากนี้ยังสามารถค่าเบี้ยประกันแบบรายเดือน หรือรายปีได้อีกด้วย ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกจ่ายได้ตามความต้องการ หรือถ้าใครอยากจ่ายผ่านบัตรเครดิตก็สามารถเลือกบริษัทที่มีบริการดังกล่าว


การทำประกันชีวิตถือเป็นเครื่องมือที่ช่วยสร้างความมั่นคงทั้งทางชีวิตและการเงินให้คุณได้เป็นอย่างดี เพียงแต่คุณต้องเลือกประกันชีวิตที่ตรงกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นประกันออมทรัพย์ ประกันบำนาญ หรือประกันสำหรับการลดหย่อนภาษี จากนั้นก็เลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ง่าย ๆ ไม่ต้องเสี่ยงออกจากบ้านให้เจอเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย

สนใจทำประกันชีวิต ลองเข้ามาเปรียบเทียบกับ rabbit finance เลย!

ประกันชีวิต

 

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

thisshop
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

โครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by Vivo”

Thisshop ร่วมกับ Vivo จัดโครงการประกวด “Thisshop Campus Ambassador 2020 Presented by …

วัยทำงาน
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ สังเกต 5 สัญญาณที่บอกว่างานนี้คืองานที่ชอบหรือไม่

คนทำงานหลายคนนั้นไม่ได้ทำงานที่ตรงกับความชอบและความสนใจจริง ๆ เลย เพราะจำเป็นต้องหารายได้เพื่อเลี้ยงชีพ ทำให้เกิดปัญหาตามมามากมายทั้งเบื่องาน เครียด และไม่มีความสุข จนต้องคิดเรื่องเปลี่ยนงานอยู่บ่อย ๆ ซึ่งในขณะเดียวกันเด็กจบใหม่ที่ทำงานมาได้ระยะหนึ่งหลายคนอาจกำลังถามคำถามกับตัวเองอยู่เช่นกัน ว่า …

ประกันรถยนต์
ประกันรถยนต์

อยากได้ ประกันรถยนต์ ราคาเบา ๆ ต้องทำยังไง?

ประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ แต่ในเศรษฐกิจแบบนี้ หลายคนอาจจะอยากลดค่าใช้จ่ายด้วยการจ่ายเบี้ยประกันที่ถูกลง แบบนี้เราจะต้องทำยังไงดีล่ะ? rabbit finance มีคำตอบมาฝากกัน อยากได้ประกันรถราคาถูก ต้องทำยังไง? เปรียบเทียบ …