ไลฟ์สไตล์แบบไหนควรพกบัตรktc proud

posted: 1 ปีที่แล้ว
ไลฟ์สไตล์แบบไหนควรพกบัตรktc proud

comments

วันนี้ คุณมีบัตรกดเงินสด ktc proud แล้วหรือยัง?

บัตรกดเงินสด ktc proud หนึ่งในตัวช่วยทางการเงินของใครหลายๆ คน ซึ่งใครหลายๆ คนที่ว่านี้ ก็อาจจะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป วันนี้ rabbit finance จึงจะขอนำทุกคนไปรู้จักกับไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับบัตรกดเงินสดชนิดนี้ รับรองได้เลยว่า ถ้าใช้บัตรกดเงินสดถูกวิธี คุณจะมีเงินใช้คล่องมือ แถมไร้ปัญหาทางการเงินแน่นอน

สมัครktc proud

ไลฟ์สไตล์แบบไหน ควรมีบัตรกดเงินสด

สำหรับไลฟ์สไตล์ของคนที่เหมาะจะมีบัตรกดเงินสดktc บอกเลยว่ามีหลายสาย หลากสไตล์ด้วยกัน ซึ่งแต่ละแบบจะมีอะไรบ้างนั้น เราลองไปเช็กดูกันเลยค่ะ

  • สายช้อป สายรูด สายผ่อน

เริ่มกันที่สายช้อป สายรูด ต้องยอมรับว่า หากคุณเป็นคนที่รักการช้อปแบบหน้ามืดตามัว แบบไม่รู้ขีดจำกัดตัวเองเลย การใช้บัตรของธนาคารกรุงไทย ktc proud อาจจะทำให้คุณเกิดปัญหาทางการเงินขึ้นมาในภายหลังได้

แต่!!! ถ้าหากคุณเป็นสายช้อป ที่รู้จักการบริหาร จัดการเงินของตัวเองได้เป็นอย่างดี บัตรนี้เหมาะกับคุณอย่างยิ่งค่ะ เพราะนอกจากคุณจะช้อปของได้อย่างจุใจแล้ว บริการแบ่งชำระ KTC FLEXI ดอกเบี้ย 0% หรือ ดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มต้น 0.99% ต่อเดือน นานสูงสุด 24 เดือน จะช่วยให้คุณจัดการเรื่องเงินได้อย่างง่ายดาย สบายกระเป๋าอีกด้วย ดีแบบนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วจ้า

  • สายท่องเที่ยว

เป็นสายท่องเที่ยวบัตรกดเงินสดใบนี้ก็สำคัญไม่แพ้ใคร เพราะทุกการเดินทางอาจมีเรื่องฉุกเฉิน หรือมีเหตุจำเป็นให้ต้องใช้เงินมากกว่าที่เตรียมมา ฉะนั้นเพื่อให้คุณได้ท่องเที่ยวแบบสุดๆ ไม่มีสะดุดกลางทาง การพกบัตรแบบนี้ติดตัวไว้ จะช่วยให้ข้อจำกัดทางการเงินของคุณลดน้อยลง ทีนี้ก็ไปเที่ยวให้สนุกแล้วหยุดที่คำว่า ฟินสุดๆ ได้เลยค่ะ

สมัครบัตรกดเงินสดktc proud

  • สายชอบเตรียมพร้อม

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเตรียมความพร้อม ทุกอย่างต้องเป๊ะ และต้องมีแผนสำรองอยู่เสมอ ขอบอกเลยว่าหากคุณมีบัตรktc proud อยู่ในกระเป๋า คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องเงินสำรองอีกต่อไป เพราะคุณสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องไปพึ่งพาเงินนอกระบบที่ดอกเบี้ยมหาโหด

เพราะเหตุฉุกเฉินเป็นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอด ดังนั้นใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนชอบเตรียมความพร้อม ไม่ชอบความกดดันเวลาเงินสดไม่พอใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน บัตรกดเงินสดใบนี้ ช่วยให้คุณสบายใจขึ้นได้แน่นอน

เห็นไหมว่า บัตรกดเงินสด นั้น สามารถรองรับความต้องการได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นอย่างไร บัตรใบนี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งนั้น 

บัตรกดเงินสดktc proud

KTC Proud มีดีอย่างไร

ktc proud บัตรกดเงินสด ตัวช่วยทางการเงินจากธนาคารกรุงไทย ที่หลายคนน่าคุ้นชื่อกันดี ว่าแต่คุณสมบัติของบัตรใบนี้ นอกจากจะใช้กดเงินสดได้แล้ว ยังมีข้อดีอะไรอีกบ้างนะ ตามมาดูกันเลย 

  • กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกแห่งทั่วประเทศ โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด
  • ฟรีค่าธรรมเนียมการชำระเงิน ที่ธนาคารกรุงไทย และ KTC TOUCH ทุกสาขา
  • ชำระขั้นต่ำเพียง 3% จากยอดเรียกเก็บ แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 300 บาท
  • โอนเงินก้อน ผ่อนเป็นงวด แต่ไม่จำเป็นต้องผ่อนเท่ากันทุกเดือน

การมีบัตรกดเงินสด ktc proudจะช่วยให้สถานการณ์ทางการเงินของคุณดีขึ้นเมื่อเกิดปัญหาทางการเงินขึ้นมา เพราะคุณมีเงินสำรองอยู่ในมืออยู่แล้ว ดังนั้นเชื่อเถอะค่ะ ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน พกบัตรกดเงินสดไว้ หายห่วง

สมัครบัตรเงินสดktc proud

คุ้มไหม? สมัครบัตรประเภทนี้

ถ้าจะถามว่าคุ้มไหม กับการมีบัตรกดเงินสด ktc proud ก็คงต้องตอบว่า คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มค่ะ เพราะอย่างน้อย หากคุณมีปัญหา ต้องการเงินอย่างเร่งด่วน คุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวล หยิบบัตรออกมากดเงินไปใช้ได้ทันที

การมีเงินสำรองให้อุ่นใจ จากบัตรกดเงินสด จะทำให้ชีวิตของคุณสะดวก สบายมากขึ้น แต่ทั้งนี้หากไม่อยากมีปัญหาทางการเงินเพิ่ม ต้องรู้จักใช้ประโยชน์จากบัตรให้ดี อย่าใช้เงินเกินตัว หรือกดเงินในบัตรออกมาใช้ ทั้งที่ไม่จำเป็น อย่าให้บัตรมาเป็นนายเราได้

หากคุณต้องการคำแนะนำการใช้บัตรกดเงินสดktc proud หรือต้องการรู้รายละเอียดเพิ่มเติม rabbit finance ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ https://rabbitfinance.com/cash-card/ktc-proud


avatar
by NP. Meaw :)
เป็นลูกอิช่างแซะ รักในการเขียนเหน็บแนม ดำเนินชีวิตด้วยการ ยึดความสุขตัวเองเป็นที่ตั้ง จุบ!
Related stories
loading icon