คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

ที่เที่ยวเอ็กซ์ตรีม

รวมที่เที่ยวเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ 5 ภาค

หลายคนคงกำลังโอดครวญกับอุณหภูมิที่สูงขึ้นทุกวันจนตับแทบแตก หลายคนถึงขนาดไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนแค่เปิดแอร์นอนสบายๆก็พอแล้ว

แต่นั่นเป็นวิธีคลายร้อนที่น่าเบื่อมาก วันนี้เราจึงอยากชวนคุณไปหาวิธีคลายร้อนที่ดีกว่าการนั่งสูดดมกลิ่นแอร์ในห้องสี่เหลี่ยม เปลี่ยนบรรยากาศมาออกกำลังท้าแสงแดดไปกับ กีฬาเอ็กซ์ตรีม สุดมันแนวใหม่ทั้ง 5 ภาค

[rabbitads slug=banner1]


รวมที่เที่ยวเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์ 5 ภาค

FLOW HOUSE BANGKOK
ขอบคุณภาพจาก
www.novotelbangkokplatinum.com

 

  • FLOW HOUSE BANGKOK

FLOW HOUSE BANGKOK  ได้นำบรรยากาศความเป็นทะเลมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมกับเครื่องเล่น โฟลว์ไรเดอร์ ที่จำลองการเล่นโต้คลื่นมาจากการเล่นเซิร์ฟในทะเล

โดยเครื่องเล่นโฟลว์ไรเดอร์นี้จะใช้น้ำจำนวนมากถึง 30,000 แกลอน แถมไหลด้วยความเร็ว 32 กม.ต่อชม. อีกด้วย มันส์สุดๆเลยหละ

นอกจากนี้ โฟลว์เฮาส์ แบงค์คอก ยังเป็น ที่พักผ่อนหย่อนใจ อย่างดี เพราะมีเครื่องดื่มและอาหารหลากหลายเมนูให้บริการตลอดทั้งวัน มีฟรีไวไฟ มีสระน้ำเล็กๆไว้แช่คลายร้อน รวมไปถึงมีพื้นที่ให้นอนอาบแดดได้แบบคูลๆ สไตล์บีชอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง :

A-Square 120/1 ซอย สุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 

เพื่อนๆสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  flowhousebangkok.com

 


 

FLIGHT OF THE GIBBON
ขอบคุณภาพจาก
www.klook.com

 

  • FLIGHT OF THE GIBBON

การผจญภัยแบบทาซานได้เริ่มขึ้นแล้วที่นี่ ! 

ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน เชียงใหม่ ท่านจะได้สนุกสุดเหวี่ยงไปกับกิจกรรมการผจญภัยรูปแบบใหม่ เหินเวหาด้วย ซิปไลน์ เป็นระยะทาง 5 กม.

โดยมีเพียงแผ่นไม้ตีคร่อมเชือกแขวนอยู่ระหว่างต้นไม้สองต้นเท่านั้น ระหว่างทางท่านจะได้ชมความสมบูรณ์ของผืนป่าฝนเขตร้อนในมุมมองแบบ Bird Eye View

อีกทั้งยังได้โรยตัวจากยอดไม้สูงลงมาสู่ผืนป่า กระโดดลอยตัวกลางอากาศ หรือยืนชมวิวทิวทัศน์ พืชพันธุ์ธรรมชาติ และสัตว์ป่านานาชนิดที่สะพานแขวนลอยฟ้า 2 แห่งอีกด้วย เรียกว่าคุ้มเกินคุ้ม

และต้องบอกเลยนะคะว่าที่นี่ใช้สลิงแบบมาตรฐานของนิวซีแลนด์ด้วย รับรองได้ว่าปลอดภัยสุดๆ

ไฟล์ท ออฟ เดอะ กิบบอน นี่มีอยู่หลายสาขาให้เพื่อนๆได้ไปใช้บริการกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพ/พัทยา และ สาขาเชียงใหม่ เรียกได้ว่าใกล้ที่ไหน ก็ไปที่นั่นได้เลย หรือหากอยากลองศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.treetopasia.com

 

 


JUNGLE BUNGY JUMP
ขอบคุณภาพจาก
www.activityfan.com

 

  • JUNGLE BUNGY JUMP

ท้าทายความกล้า

สัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจไปกับการกระโดดบันจี้จั๊มพ์ ที่มีความสูงถึง 50 เมตร พร้อมกับการถ่ายรูปกลางอากาศ 10 รูป

และระบบความปลอดภัยที่รับรองเลยว่า สบายใจได้แน่นอน เพราะจะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูเเลคุณในทุกขั้นตอน ใครที่กลัวความสูงแต่อยากพิชิตความกลัวของตัวเอง บันจี้จั๊มป์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยค่ะ

หากเพื่อนๆคนไหนที่อยากลองโดดบันจี้จัมพ์ ก็ไปลองท้าความเสียวกันได้นะคะ โดย JUNGLE BUNGY JUMP ตั้งอยู่ที่ 61/3 หมู่ 6 ถ.วิจิตรสงคราม กระทู้ จ.ภูเก็ต หรือสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : www.phuketbungy.com

 

 

TREE TOP ADVENTURE PARK
ขอบคุณภาพจาก
www.bangkokair.com
  • TREE TOP ADVENTURE PARK

ผจญภัยบนต้นไม้ 

ทรี ท็อป แอดเวนเจอร์ พาร์ค สถานที่สำหรับผู้ชื่นชอบในกิจกรรมที่ท้าทายกึ่งผจญภัย คุณจะได้ทำกิจกรรมที่สนุกสนานและหลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วยสะพานเชื่อมหลายรูปแบบจากต้นไม้ต้นหนึ่งไปยังอีกต้นหนึ่ง การไต่บันไดลิงขึ้นยอดไม้ ไต่สะพานเชือก โหนเชือกแบบทาร์ซาน และชักรอกลอยฟ้า

เราขอการันตีเลยว่า หากคุณได้ลองมาสักครั้งหนึ่ง คุณจะได้ประสบการณ์แปลกใหม่กลับไปอย่างแน่นอน

หากใครอยากลองสัมผัสประสบการณ์นี้ ลองไปกันได้ที่ 115 หมู่ 1 เกาะช้างใต้ กิ่งอำเภอเกาะช้าง จ.ตราด หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.treetopadventurepark.com

 

[rabbitads slug=banner2]

 


แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ รีสอร์ท
ขอบคุณภาพจาก
www.thaimaptravel.com
  • แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ รีสอร์ท

ที่แก่งกระจานแอดเวนเจอร์ พอยท์ คุณจะได้พบกับเครื่องเล่นแนว “แอดเวนเจอร์” ต่างๆมากมาย

ไม่ว่าจะเป็นการขับรถ ATV สไลเดอร์น้ำ ปีนหน้าผาจําลอง ล่องแก่งเรือยางที่จะพาคุณท่องเที่ยวไปยังแม่น้ำเพชรบุรี หรือคุณจะเลือกล่องเรือยนต์ชมวิวเขื่อนดินแก่งกระจานก็ได้เหมือนกัน

นอกจากนี้รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีมุมที่เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอีกด้วย เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติจริงๆ

โดยเพื่อนๆสามารถ เดินทางไปทำกิจกรรมแอดเวเจอร์เหล่านี้ได้ที่ 41 หมู่ 6 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี หรือ จะดูรายละเอียดกิจกรรมก่อนเดินทาง ก็สามารถเข้าไปที่ www.adventurespoint.com ได้เลยค่ะ

 

HARBOR PATTAYA
ขอบคุณภาพจาก
www.bangkok.com
  • HARBOR PATTAYA

ของฟรีมีในโลก

ถ้าคุณไม่ชอบออกแดด กลัวดำ แต่อยากทำกิจกรรมสนุกๆแบบนี้บ้าง ก็ไม่ต้องนอยไป เพราะวันนี้มีที่เที่ยวเปิดใหม่เอาใจคนกลัวร้อนอย่างคุณ มาเปิดที่พัทยาแล้วค่ะ

ฮาร์เบอร์ พัทยา ศูนย์การค้ามหาสนุก แหล่งช้อปปิ้งแนวใหม่ ที่มีสนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย พร้อมเครื่องเล่นที่อิมพอร์ตมาจากยุโรป

ที่แห่งนี้คุณจะได้เพลิดเพลินกับเครื่องเล่นมากมายหลากหลายโซน อาทิเช่น ไต่เชือกในร่ม กระโดดโลดเต้นบนแทรมโพลีน ปีนหน้าผาจำลอง ไอซ์สเก็ต สไลเดอร์กว่า 20 รูปแบบและ Snow Land เมืองหิมะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

แต่ที่เป็นไฮไลท์สุดๆสำหรับที่นี่ คือ LED Slider สไลเดอร์กลางห้างแห่งแรกในประเทศไทยที่เปิดให้เล่นกันแบบ ฟรีๆ ที่สำคัญคุณพ่อ คุณแม่ สามารถย้อนวัยเข้าไปเล่นสนุกกับลูกๆได้อีกด้วยนะคะ

ทั้งนี้ การออกเดินทางท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะใกล้หรือไกล ก็อย่าลืมทำประกันการเดินทาง เอาไว้ให้อุ่นใจด้วยนะคะ แต่หากคุณทำประกันภัยเรียบร้อยแล้ว ก็ Let’s Go กันเลย ว่าแต่… ใกล้วันหยุดแบบนี้คิดกันหรือยังคะ ว่าอยากไปเช็คอินที่ไหนดี ?

 

tira.Cha
tira.Cha

บทความแนะนำ​

Walden Thonglor 8
บริการอื่น ๆอสังหาริมทรัพย์

Walden Thonglor 8 ที่สุดของซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียม

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป ทำให้คอนโดมิเนียมกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่คนยุคใหม่ให้ความสนใจ ยิ่งเป็นซูเปอร์ลักชัวร์รีคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองอย่าง “Walden Thonglor 8” คอนโดมิเนียมตกแต่งพร้อมอยู่ใจกลางทองหล่อที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ด้วยทำเลที่ตั้งในย่าน CBD และโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สวยหรูมีระดับ …

สินเชื่อรถลีสซิ่ง
ประกันยานยนต์ประกันรถยนต์

ไขข้อข้องใจ รถยนต์มีกี่ประเภทกันแน่?

หลายคนน่าจะเคยได้ยินมาบ้างเรื่องการแบ่งประเภทรถยนต์ และอาจจะสงสัยว่าจริง ๆ แล้วมีรถยนต์กี่ประเภทกันแน่? วันนี้ rabbit finance อาสาพาเพื่อน ๆ ไปไขข้อข้องใจพร้อม …

ซื้อรถใหม่ 2020
บริการอื่น ๆรถยนต์

แนะนำ 8 รถยนต์ขายดี ที่เหล่าคนดังนั่งแท่นพรีเซนเตอร์

เชื่อว่าใคร ๆ ก็อยากมีรถยนต์ส่วนตัวไว้ขับขี่ในช่วงนี้ ไหนจะโควิด-19 ไหนจะฝนฉ่ำ ๆ ซึ่งการเลือกรถยนต์สักคันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องพิจารณาตั้งแต่ขนาดรถที่ต้องการ ลักษณะการใช้งานของผู้ขับขี่ รูปทรง …