รวมจุดเด่น สินเชื่อส่วนบุคคล uob I-Cash ที่คุณห้ามพลาด!

posted: 1 month ago
รวมจุดเด่น สินเชื่อส่วนบุคคล uob I-Cash ที่คุณห้ามพลาด!

comments

เดี๋ยวนี้หลายสถาบันทางการเงิน หรือแม้แต่ธนาคาร เปิดตัวสินเชื่อส่วนบุคคลออกมาเยอะจนเราเลือกไม่ถูก ไม่รู้อันไหนดี งั้นวันนี้ rabbit finance จะมาแนะนำ สินเชื่อส่วนบุคคล uob I-Cash ให้ สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลดีๆ ตอบโจทย์ความต้องการอยู่ ไม่พูดเยอะ แล้วไปดูกันเลยดีกว่า!


7 จุดเด่น สินเชื่อส่วนบุคคล uob I-Cash ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สินเชื่อส่วนบุคคล uob รายได้ 15,000 ก็สมัครได้
ที่มา : financetypes.net
  • เงินเดือน 15,000 บาทก็สมัครได้

บางสินเชื่อส่วนบุคคลก็มีคุณสมบัติระบุว่า ต้องมีรายได้มากกว่า 20,000 บาทขึ้นไป แต่ สินเชื่อส่วนบุคคล ยูโอบี ไอ แคช ระบุคุณสมบัติสำหรับการขอสินเชื่อส่วนบุคคลไว้ที่ขั้นต่ำ 15,000 บาทเท่านั้นค่ะ ถือเป็นฐานเงินเดือนที่ใครๆ ก็สามารถสมัครได้เลยค่ะ

  • อนุมัติไว 3 วัน รู้ผลทันที

จุดเด่นต่อมาของสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ก็คือ ความอนุมัติไวนี่แหละค่ะ เพียงแค่คุณยื่นเรื่อง ส่งเอกสาร ทางธนาคาร UOB จะใช้เวลาในการพิจารณาประมาณ 3 วันเท่านั้น ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนร้อนเงินมากๆ เลยล่ะ


สินเชื่อส่วนบุคคล uob ได้เงินสูงถึง 5 เท่า จากเงินเดือน
ที่มา : mssociety.org.uk
  • วงเงินสูงสุด 5 เท่าของจำนวนรายได้

ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อบุคคลที่ให้วงเงินสูงๆ บอกเลยค่ะ UOB I-Cash ช่วยคุณได้ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลตัวนี้ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของจำนวนรายได้ของเราไปเลยค่ะ (แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท) นับเป็นอีกจุดเด่นที่น่าสนใจมากๆ ของสินเชื่อตัวนี้เลยค่ะ 

  • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

สำหรับใครที่ไม่อยากมานั่งหาหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันล่ะก็ UOB I-Cash สินเชื่อตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ เพราะ ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาหาอะไรมาค้ำประกันเลยค่ะ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตามที่ทางธนาคารระบุ และเอกสารครบถ้วนแค่นี้ คุณก็ได้เงินก้อนไปใช้แล้วค่ะ


สินเชื่อส่วนบุคคล uob ให้อัตราลดต้นลดดอก
ที่มา : airhuarache.us
  • อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

หลายคนที่ขอสินเชื่อส่วนบุคคลคงจะกังวลเรื่องดอกเบี้ยของสินเชื่อใช่ไหมคะ แต่ UOB I-Cash ใช้วิธีลดต้นลดดอก ซึ่งการลดต้นลดดอกก็คือ ค่างวดส่วนที่เกินดอกเบี้ย เราสามารถนำส่วนเกินนี้ไปตัดยอดเงินต้นได้นั่นเอง

  • ผ่อนยาวสูงสุด 5 ปี

เรื่องผ่อนสินเชื่อก็เป็นอีกตัวเลือกที่คนต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลดูกัน โดยส่วนใหญ่เลยเรามักจะเลือกสินเชื่อที่ผ่อนได้นานที่สุด ซึ่งทาง UOB I-Cash ก็ให้ตามคำขอก็คือ ผ่อนได้ตั้งแต่ 1 ปี และสามารถผ่อนยาวได้ถึง 60 เดือน หรือ 5 ปี เรียกว่าผ่อนกันยาวๆ ไปเลยค่ะ

  • เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ และพนักงานประจำ

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นพนักงานประจำ จะทำอาชีพไหนๆ สินเชื่อ UOB I-Cash ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้คุณได้หมด คุณสามารถเอาเงินก้อนนี้ไปลงทุนประกอบธุรกิจ หรือนำไปใช้ในส่วนค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน เช่น ค่าเล่าเรียน ค่ารักษาพยาบาล นำไปโปะหนี้ หรือเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินก็ย่อมได้ค่ะ 

สุดท้ายนี้ rabbit finance อยากจะแนะนำสำหรับคนที่ร้อนเงินว่า การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันทางการเงิน ดีกว่าไปขอเงินกู้นอกระบบ เพื่อความปลอดภัยและถูกต้องตามกฎหมาย อย่างเช่น การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล UOB I-Cash สินเชื่อดีๆ อนุมัติเร็ว ได้เงินก้อนไว 


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

loading icon