citibank สินเชื่อ ผู้ช่วยการเงิน ที่คุณต้องมีติดตัว

posted: 1 ปีที่แล้ว
1,353 views
citibank สินเชื่อ ผู้ช่วยการเงิน ที่คุณต้องมีติดตัว

comments

หากคุณเป็นบุคคลที่อยู่สภาวะร้อนเงินมาก มีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน ไม่ว่าจะเหตุผลเอาไปใช้หนี้ เอาไปเป็นทุนเปิดธุรกิจ และเหตุผลอื่นๆ วันนี้เรามีข้อเสนอดีๆที่จะช่วยกำจัดสภาวะร้อนเงินออกไปได้อย่าง citibank สินเชื่อ ตัวช่วยที่จะทำให้สภาพการเงินของคุณคล่องตัว

แต่มาถึงตรงนี้ก็มีหลายคนตั้งคำถามว่า สินเชื่อส่วนบุคคลมันมีประโยชน์อย่างไร มันจะช่วยแก้ปัญหาร้อนเงินได้จริงหรือ วันนี้เรามีเหตุผลโดนๆ ที่จะมาบอกว่าทำไมต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลมาฝาก


ข้อดีของการมี citibankสินเชื่อ ส่วนบุคคล
ที่มา : yousense.info

สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ ตัวช่วยสำคัญสำหรับคนต้องการเงิน

 • สินเชื่อจาก citibank สามารถเอามาโปะหนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล เป็นทางออกสำหรับคนที่ต้องการเคลียหนี้ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต หนี้รถ หนี้บ้าน หนี้นอกระบบ เพราะการเป็นหนี้ก็คือความทุกข์อย่างหนึ่ง อยากจะเอาหนี้พวกนี้ออกไป ดังนั้นถ้าคุณมีสินเชื่อซิตี้แบงก์ ไม่ว่าจะเป็นหนี้อะไรก็ตาม คุณสามารถนำเงินจากสินเชื่อนี้ไปโปะหนี้ ไม่ว่าจะหนี้ไหนๆ ก็ตาม

 • สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แบงก์ เพื่อนำเงินมาประกอบธุรกิจ

สำหรับใครที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ตัดสินใจจะเปิดธุรกิจเป็นของตัวเอง แต่ยังติดอยู่ที่ เงินทุนไม่พอ คุณอย่าเพิ่งตัดใจล้มเลิกแผนทำธุรกิจนะคะ เพราะทางซิตี้แบงก์ มีสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้เงินก้อนคุณไปประกอบธุรกิจในฝันได้เลยค่ะ

citibankสินเชื่อ สามารถใช้สำหรับค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินได้
ที่มา : dailymail.co.uk
 • citibank สินเชื่อที่ใช้เพื่อรักษาพยาบาล

หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด อุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยกะทันหัน จนต้องรีบเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน อีกทั้งเงินสำรองสำหรับการรักษาพยาบาลมีไม่มากพอ คงจะเป็นเรื่องเครียดน่าดู แต่ถ้าคุณมีสินเชื่อบุคคลจากซิตี้แบงก์ล่ะก็ คุณสามารถเบิกเงินก้อนในส่วนนี้ไปใช้จ่ายค่ารักษาพยาบาลได้อย่างรวดเร็วเลยค่ะ

 • สินเชื่อ citibank ช่วยเพิ่มสภาพความคล่องของการเงิน

แต่ละคนก็มีหน้าที่ที่รับผิดชอบแตกต่างกันไป บางคนมีภาระค่าใช้จ่ายมาก รายได้ที่ได้ก็เดือนชนเดือน อยากเพิ่มสภาพความคล่องการเงิน บอกเลยค่ะ สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ช่วยคุณได้ เพื่อให้คุณนำเงินจากสินเชื่อไปหมุน เอาเงินไปจ่ายได้ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายไหนก็ตาม

 • Citibank สินเชื่อส่วนบุคลสามารถใช้กับการศึกษาได้

การศึกษาเป็นสิ่งสำคัญ คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็อยากให้ลูกได้รับการศึกษาที่ดี แต่การศึกษาที่ดีก็ต้องแลกมากับค่าเล่าเรียนที่แสนแพง เเละเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน บางครอบครัวต้องประสบปัญหาค่าเล่าเรียน ซึ่งทางออกสำหรับค่าเล่าเรียนที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนำเงินก้อนไปจ่ายค่าเทอมได้เช่นกัน


ทำอย่างไรให้ citibankสินเชื่อ อนุมัติ
ที่มา : beingfinwise.com

citibank สินเชื่อ สมัครไม่ยาก อนุมัติง่าย ได้ก้อนเงินไว

มาถึงตรงนี้หลายคนคงเริ่มสนใจอยากสมัครสินเชื่อ citibank กันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่เราเชื่อว่าหลายคนคงกังวลว่าจะสมัครได้ไหม ทำสินเชื่อกับธนาคารต้องอนุมัติยากเเน่ วันนี้ rabbit finance เลยมีคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อและขั้นตอนในการขอสินเชื่อของซิตี้มาฝาก บอกเลยแค่คุณทำตามขั้นตอนรับรองสินเชื่ออนุมัติแน่

1. คุณสมบัติของผู้ต้องการขอสินเชื่อ

 • เป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุ 21 ปีขึ้นไป (รวมระยะเวลาก่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี)
 • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป (สำหรับพนักงานบริษัท)
 • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี (สำหรับเจ้าของกิจการ)

2. เอกสารประกอบการพิจารณา

 • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรข้าราชการ และสำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือสำหรับรับรองเงินเดือน แล้วจะต้องเป็นสลิปเงินเดือนย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
 • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
 • กรณีเจ้าของกิจการ จะต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด  
citibankสินเชื่อ อนุมัติง่าย ได้เงินก้อนไว
ที่มา : corsova.com

หากคุณมีคุณสมบัติครบถ้วน ตรงตามที่ทางซิตี้แบงก์ระบุล่ะก็ คุณสามารถเตรียมเอกสารเพื่อขอสินเชื่อบุคคลได้เลยค่ะ ทั้งนี้ทางธนาคารจะมีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาสินเชื่อส่วนบุคคลดังนี้

 • เงินเดือน หรือรายได้ในแต่ละเดือน
 • หน้าที่การงานของคุณ
 • ความสามารถในการชำระหนี้
 • ประวัติทางการเงิน (เครดิตบูโร)

เนื่องจากทางธนาคารมีความจำเป็นอย่างมากในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคล เพื่อต้องการสร้างความมั่นใจให้กับทางธนาคาร อีกทั้งดอกเบี้ยของสินเชื่อมีดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูง หากกำลังทรัพย์ของคุณ อาชีพการงานของคุณไม่มั่นคง ทางธนาคารก็จะไม่อนุมัติสินเชื่อนี้ให้กับคุณ

ดังนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ต้องการเงินก้อน ต้องการเงินด่วน citibank สินเชื่อ ถือเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์สุดๆ เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติ เอกสารครบถ้วน ตรงตามเกณฑ์ที่ทางธนาคารจะพิจารณา รับรองคุณได้สินเชื่ออนุมัติง่าย ได้เงินก้อนไวแน่นอน


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
Related stories
loading icon