เพราะความสวยรอไม่ได้ แต่สินเชื่อ UOB I-Cash กู้ง่ายไม่ต้องรอ!

posted: 4 months ago
เพราะความสวยรอไม่ได้ แต่สินเชื่อ UOB I-Cash กู้ง่ายไม่ต้องรอ!

comments

ปี 2019 แล้ว จะมานั่งบำรุงดูแลรักษาหน้าให้สวยมันไม่ทันใจ งานนี้ต้องจัดศัลยกรรมสักยกให้รู้แล้วรู้รอดกันไป แต่การศัลยกรรมครั้งนึงค่าใช้จ่ายก็ไม่ใช่น้อยๆ กว่าจะเก็บเงินก็ต้องใช้เวลา แล้วมันจะสวยต่อไม่รอได้ไงล่ะ แต่งานนี้ถ้าใครไม่อยากรอให้เสียเวลา สินเชื่อ uob i cash ช่วยให้คุณไปทำศัลยกรรมได้สบายๆ

แต่ก่อนที่จะไปขอความช่วยเหลือเรื่องเงินจากสินเชื่อ เรามาดูค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ในการทำศัลยกรรมแต่ละจุดดีกว่า จะได้คำนวณถูกว่าศัลยกรรมครั้งนี้ เราต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่


2019 นี้ต้องจัด กับ 5 จุดศัลยกรรมยอดฮิต

ีuob i cash ช่วยให้คุณทำศัลยกรรมจมูกได้สบายๆ
ที่มา : facedoctornyc

 

  • ศัลยกรรมจมูก

ศัลยกรรมจมูก ยังคงเป็นอันดับหนึ่งในวงการศัลยกรรมที่ทุกคนอยากทำ ก็จมูกมันอยู่ตรงศูนย์กลางของใบหน้า ถ้าเรามีสันจมูกโด่ง โครงหน้าของเราก็จะเป๊ะปัง จมูก 4D ไปเลยค่ะ ซึ่งศัลยกรรมจมูกก็มีหลายแบบ เช่น ทำปลายจมูกทรงหยดน้ำ ทำปลายจมูกทรงเชิด ตัดปีกจมูก เสริมดั้ง เป็นต้น

โดยราคาค่าใช้จ่ายสำหรับศัลยกรรมจมูกอยู่ที่ประมาณ 26,000 – 130,000 บาท ขึ้นอยู่กับคลินิก แพทย์ศัลยกรรม และลักษณะการศัลยกรรมของแต่ละคนค่ะ


ศัลยกรรมตาสองชั้น ด้วย uob i cash
ที่มา : loupsdeguerretraining
  • ศัลยกรรมตา

ถัดมาจากอันดับที่ 1 ก็คือ ศัลยกรรมตา ซึ่งดวงตาถือเป็นอวัยวะที่สามารถสื่อสารความรู้สึกของคนเราออกไปได้ หากคนไหนมีดวงตาที่สวย จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ เสริมบุคลิกภาพให้กับตัวเราเองได้เลยนะคะ โดยการทำศัลยกรรมตาไม่ว่าจะเป็น ทำตาสองชั้น ลดขอบตาคล้ำ กำจัดถุงใต้ตา แก้หนังตาตก และอื่นๆ

ซึ่งราคาค่าใช้จ่ายสำหรับศัลยกรรมตาจะอยู่ประมาณ 15,000 – 60,000 บาท ขึ้นอยู่กับคลินิก แพทย์ศัลยกรรม และลักษณะการศัลยกรรมของแต่ละคนค่ะ


อยากสวย uob i cash ช่วยคุณได้
ที่มา : jimimorrisonshead
  • ศัลยกรรมคาง

อีกหนึ่งจุดสำคัญที่หลายๆ คนมักเลือกทำศัลยกรรมเพื่อปรับโครงหน้า ให้ดูดี ดูสวย ดูเรียวขึ้น นั่นก็คือ ศัลยกรรมคาง ซึ่งการทำศัลยกรรมคางส่วนใหญ่แล้วมักจะทำกัน 2 แบบ ก็คือ เสริมซิลิโคน กับฉีดสารเติมเต็มเข้าไป

ทั้งนี้การทำศัลยกรรมคางจะมีความยุ่งยาก ละเอียด และใช้เวลาในการทำศัลยกรรมค่อนข้างนาน ทำให้ค่าใช้จ่ายสำหรับการศัลยกรรมคางอยู่ประมาณ 18,000 – 180,000 บาท ขึ้นอยู่กับคลินิก แพทย์ศัลยกรรม และลักษณะการศัลยกรรมของแต่ละคนค่ะ


กู้สินเชื่อ uob i cash มาศัลยกรรมเสริมหน้าอก
ที่มา : cirugiaestetica-dexeus
  • ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

ปฏิเสธไม่ได้ว่าคนส่วนมากโดยเฉพาะผู้ชาย ที่มักชอบมองดูรูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง หรือจุดดึงดูดสายตาอย่าง หน้าอก ทำให้ผู้หญิงหลายคนแห่ไปทำศัลยกรรมในส่วนนี้กันเป็นแถว แม้การผ่าตัดศัลยกรรมครั้งนี้จะเจ็บปวดเหมือนรถสิบล้อมาทับก็ตาม แต่หลายคนก็ยอมทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก กำจัดไขมันใต้รักแร้ ยกกระชับหน้าอก และอื่นๆ เพื่อเสริมสร้างบุคลิกและความมั่นใจให้กับตัวเอง  

โดยราคาค่าใช้จ่ายสำหรับศัลยกรรมหน้าอกอยู่ที่ประมาณ 16,000 – 300,000 บาท ขึ้นอยู่กับคลินิก แพทย์ศัลยกรรม และลักษณะการศัลยกรรมของแต่ละคนค่ะ


 

อยากดูดไขมัน ใช้สินเชื่อ uob i cash ช่วยคุณได้
ที่มา : yousense
  • ศัลยกรรมดูดไขมัน

ตอนนี้ศัลยกรรมที่กำลังมาแรงอย่างการศัลยกรรมดูดไขมันก็ไม่แพ้ศัลยกรรมอื่นเลยค่ะ ก็แหมอยากหุ่นดี อยากมีเอวเอส ไม่อยากให้หุ่นตัน แต่กว่าจะออกกำลังกาย ไหนจะต้องคุมอาหารอีก มันต้องใช้เวลาจริงๆ ทรมานมากๆ งานนี้มันก็ต้องดูดไขมันออกให้จบๆ ไป ไม่ว่าจะเป็น ไขมันหน้าท้อง ไขมันเอว ไขมันบั้นท้าย ไขมันต้นขา ไขมันต้นเเขนก็ตาม

ซึ่งราคาค่าใช้จ่ายสำหรับศัลยกรรมดูดไขมันจะอยู่ประมาณ 60,000 – 120,000 บาท ขึ้นอยู่กับคลินิก แพทย์ศัลยกรรม และลักษณะการศัลยกรรมของแต่ละคนค่ะ


สมัคร uob i cash ผ่าน rabbit finance
ที่มา : thewhalepicks.com

สวยต่อไม่รอแล้วนะ กับสินเชื่อ UOB I-Cash อนุมัติไว ได้เงินก้อนโต

เห็นจำนวนเงินสำหรับทำศัลยกรรมกันไปแล้วใช่ไหมคะ จะเก็บเงินทำศัลยกรรมเสริมความงามที ไม่รู้ว่าจะสวยชาตินี้หรือได้สวยชาติหน้ากันแน่ งานนี้เราเลยมีตัวช่วยอย่างสินเชื่อ uob i cash ที่จะทำให้เส้นทางการศัลยกรรมของคุณไม่มีสะดุด

เพราะสินเชื่อยูโอบี ไอ แคช อนุมัติไวมาก เพียงแค่คุณมีคุณสมบัติและเอกสารตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้ ใช้เวลาแค่ 3 วันเท่านั้น คุณก็ได้รับเงินไปทำศัลยกรรมได้สบายๆ

อีกทั้งสินเชื่อตัวนี้ยังให้วงเงินสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาท วงเงินขนาดนี้เลือกทำได้เลยค่ะว่าอยากทำศัลยกรรมตรงส่วนไหน แถมสินเชื่อยูโอบี ไอ แคช ยังให้เวลาชำระคืนสูงสุดถึง 60 เดือน ระยะเวลาขนาดนี้ หาเงินมาใช้ธนาคารได้ชิลล์ๆ เลยค่ะ

สำหรับใครที่อยากทำศัลยกรรมเสริมความงามให้กับตัวเอง แต่ยังติดเรื่องเงินทอง แนะนำให้สมัครสินเชื่อยูโอบี ไอแคช ที่จะช่วยให้การทำศัลยกรรมของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีสะดุด ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า สวยต่อไม่รอแล้วนะ


avatar
by Echo Wave
วันไหนที่แรงบันดาลใจหมด หรือตัวตนตกหล่นไป เราจะไปริมน้ำและนั่งมอง ปล่อยให้ทุกสิ่งเคลื่อนไป แล้วทุกอย่างที่หายไปจะกลับมา...
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
loading icon