คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อรถ

บทความล่าสุด

สินเชื่อรถมือสอง

อัพเดทสินเชื่อรถมือสอง ดอกเบี้ยที่ไหนถูกสุด

พอเริ่มทำงานได้สักระยะหนึ่งก็อยากมีรถยนต์เป็นของตัวเองเพื่อความสะดวกสบาย ซึ่งหลายคนอาจจะเล็งไปที่รถมือสอง นอกจากต้องดูในเรื่องของคุณภาพรถยนต์แล้ว อัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้าม วันนี้ rabbit financeได้รวบรวมสินเชื่อรถจากธนาคารชั้นนำมาฝากกัน ลองเช็กดูว่าที่ไหนดอกเบี้ยถูกและตรงตามความต้องการมากที่สุด     5

อ่านต่อ »
รถแลกเงิน

รถมือสอง รถมือสาม เอามาแลกเงินได้ไหม ?

รถที่ใช้งานอยู่เป็นรถมือสอง-มือสาม สามารถใช้แลกเงินสด หรือขอสินเชื่อรถแลกเงินได้ไหมนะ? หรือจะต้องเป็นรถใหม่เอี่ยมเท่านั้น? วันนี้ rabbit finance มีคำตอบมาคลายความสงสัยให้เพื่อน ๆ แล้วค่ะ

อ่านต่อ »
สินเชื่อรถลิสซิ่ง

4 เคล็ดลับ เลือกสินเชื่อรถแลกเงินยังไงให้ไม่พลาด

ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็ตาม คุณต้องเคยประสบกับปัญหาทางเงินแบบกะทันหันอย่างแน่นอน จนบางครั้งต้องไปกู้หนี้ยืมสิน ทำให้ชักหน้าไม่ถึงหลังในแต่ละเดือน ซึ่งปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะคุณสามารถนำรถที่มีอยู่แลกเป็นเงินสดได้ ว่าแต่จะมีวิธีเลือกสถาบันทางการเงินอย่างไรให้ผู้ขอกู้นั้นได้ประโยชน์สูงสุด ตามมาดูกันเลย! อยากขอ ‘สินเชื่อรถลิสซิ่ง’

อ่านต่อ »
ลีสซิ่งรถ

สินเชื่อรถแลกเงิน โอนเล่ม VS ไม่โอนเล่ม คืออะไรกันนะ?

โอนเล่ม ไม่โอนเล่ม มันคืออะไรกันนะ? ใครที่สนใจเรื่องรถแลกเงิน หรือกำลังหาข้อมูลอาจจะสงสัยขึ้นมา งั้นตาม rabbit finance ไปหาคำตอบกันดีกว่า รับรองว่าเคลียร์!

อ่านต่อ »
รถแลกเงิน

รถแลกเงิน! รถแบบไหนได้วงเงินน้อย?

เวลาฉุกเฉินหรือต้องการเงินก้อน วิธีการขอสินเชื่อที่ได้ชัวร์ ๆ คือการขอสินเชื่อที่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่แน่นอนว่าหลักทรัพย์เหล่านี้จะให้ยอดวงเงินที่แตกต่างกันออกไป แล้วถ้าอยากขอสินเชื่อรถยนต์ ต้องใช้รถแบบไหนถึงจะได้วงเงินสูง ตาม แรบบิทไฟแนนซ์ ไปเช็กพร้อมกันเลย

อ่านต่อ »
รีไฟแนนซ์รถ

คำถามคาใจ! รถอายุเกิน 10 ปี รีไฟแนนซ์รถ ได้ไหมนะ?

เคยได้ยินแต่รถผ่อนหมดทำรีไฟแนนซ์ได้ แต่ถ้ารถที่บ้านมีอายุเก่าแก่ 10 ปี 20 ปี จะสามารถนำไปรีไฟแนนซ์ได้อยู่หรือเปล่า? วันนี้ rabbit finance มีคำตอบมาให้คุณแล้ว รถอายุเกิน

อ่านต่อ »
สินเชื่อลิสซิ่ง

สินเชื่อลิสซิ่ง ของ่ายกว่า สินเชื่อส่วนบุคคล จริงหรือ?

ถ้าหากช่วงขณะหนึ่งของชีวิตเกิดความขัดสนทางการเงิน ทำให้หมุนเวียนไม่ทัน และจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาการขอสินเชื่อ แต่เกิดความลังเลระหว่าง สินเชื่อลิสซิ่ง กับ สินเชื่อส่วนบุคคล  rabbit finance ก็เลยรีบนำข้อมูลดี ๆ มาฝาก

อ่านต่อ »

สินเชื่อรถช่วยได้ ทางออกเรื่องเงินของคนมีรถ

เชื่อว่าหลายคนเคยได้ยินคำว่า สินเชื่อรถช่วยได้ หรือ สินเชื่อแลกเงิน มาก่อน แต่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นสินเชื่อรูปแบบไหน แล้วต้องเอารถไปจำนำไว้หรือไม่ ก็เลยเกิดความสับสนและลังเลที่จะขอสินเชื่อประเภทนี้ วันนี้ rabbit

อ่านต่อ »