คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อรถช่วยได้ ทางออกเรื่องเงินของคนมีรถ

เชื่อว่าหลายคนเคยได้ยินคำว่า สินเชื่อรถช่วยได้ หรือ สินเชื่อแลกเงิน มาก่อน แต่ยังไม่แน่ใจว่าเป็นสินเชื่อรูปแบบไหน แล้วต้องเอารถไปจำนำไว้หรือไม่ ก็เลยเกิดความสับสนและลังเลที่จะขอสินเชื่อประเภทนี้ วันนี้ rabbit finance จะพาคุณไปทำความรู้จัก สินเชื่อรถช่วยได้ กันให้ทะลุปรุโปร่ง

สินเชื่อรถช่วยได้ คืออะไร?

สินเชื่อรถช่วยได้ หรือ รถแลกเงิน คือการนำรถยนต์ส่วนตัวที่คุณเป็นเจ้าของไปเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เพื่อเปลี่ยนเงินสดเสริมสภาพคล่อง ต่อยอดทางธุรกิจ หรือใช้จ่ายยามจำเป็น วงเงินที่ได้ก็จะขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถยนต์ ซึ่งจะพิจารณาทั้งประเภทรถยนต์ ยี่้ห้อรถ รุ่นรถ ลักษณะการใช้งาน และอายุการใช้งานของรถแต่ละคัน โดยมีประเภทและอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อตามที่กำหนดของแต่ละสถาบันการเงิน และในปัจจุบันหลักเกณฑ์การกู้ของสินเชื่อประเภทนี้ก็ไม่ได้ยากเหมือนที่คิด สินเชื่อประเภทนี้จึงถือว่าตัวเลือกที่ดีที่ช่วยเพิ่มโอกาสและเป็นช่องทางการเงินยามฉุกเฉินที่ดีสำหรับผู้ที่ร้อนเงินและมีรถเป็นของตนเอง 

4 ความจำเป็นทางการเงินที่สินเชื่อรถช่วยได้

1.ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ต้องยอมรับว่าปัจจุบันค่าครองชีพสูงขึ้น แน่นอนว่ารายจ่ายในชีวิตประจำวันก็มากขึ้นตามไปด้วย ไหนจะค่าอาหาร ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ค่าน้ำมันรถ รวมทั้งการจับจ่ายของใช้เข้าบ้านในแต่ละเดือน 

2.ค่ารักษาพยาบาล ที่คุณคาดไม่ถึง ก็เพราะไม่มีใครอยากป่วย หลายคนจึงมองข้ามค่าใช้จ่ายส่วนนี้ไป แต่ต้องไม่ลืมว่าโรคภัย หรืออุบัติเหตุต่าง ๆ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ถ้าคุณไม่มีเงินสำรองเอาไว้ เมื่อเจ็บป่วยขึ้นมาก็คงต้องมานั่งปวดหัวเรื่องค่ารักษาอีกแน่ ๆ 

3.ค่าเทอมลูก-หลาน ที่ผัดผ่อนไม่ได้ และยังไงก็ต้องหาเงินมาจ่ายให้ทันกำหนด อนาคตของลูกหลานทั้งที จะมองข้ามไปก็คงไม่ได้

4.ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน เป็นเงินอีกก้อนที่หลาย ๆ คนไม่เคยวางแผนเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมแซมบ้าน ค่าใช้จ่ายยามธุรกิจสะดุด ค่าใช้จ่ายของครอบครัวยามฉุกเฉิน สิ่งเหล่านี้บางครั้ง เงินที่มีอยู่อาจไม่เพียงพอ

ทำไมต้องสินเชื่อรถช่วยได้

 • ได้เงินก้อน วงเงินอนุมัติก็จะขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถยนต์ที่คุณนำไปค้ำประกัน หากรถคุณยังใหม่ ใช้งานไม่หนักหน่วง และเป็นรุ่นที่ตลาดให้ความสนใจ ก็มีโอกาสสูงที่สถาบันการเงินจะอนุมัติเงินกู้ก้อนโตให้ 
 • ดอกเบี้ยต่ำ สามารถเลือกการคิดดอกเบี้ยตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นแบบลดต้นลดดอกเหมือนสินเชื่อบ้าน ลูกค้าสามารถจ่ายค่างวดได้มากกว่าปกติเพื่อลดเงินต้นลง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายและหนี้สินให้ผู้ขอสินเชื่อผ่อนจ่ายแบบสบายใจ หรือจะเลือกอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ ผ่อนชิลๆ สบายๆ ตลอดระยะเวลากู้ก็ได้
 • ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ถือว่าเป็นไฮไลท์ของสินเชื่อรถช่วยได้เลยทีเดียว เพราะยุคนี้การจะมารับบทผู้ค้ำประกันให้ใครก็ต้องคิดแล้วคิดอีก หากลูกหนี้เกิดค้างค่างวดขึ้นมา ภาระทั้งหมดก็จะถูกถ่ายโอนไปยังผู้ค้ำประกันทันที
 • ยังสามารถใช้รถได้ตามปกติ การนำรถมาขอสินเชื่อรถช่วยได้ ไม่จำเป็นต้องนำมาจอดไว้ที่สถาบันการเงิน รถที่นำมาขอกู้สามารถใข้ประกอบอาชีพได้ตามปกติ

ใคร ๆ ก็สามารถขอสินเชื่อรถช่วยได้ จริงหรือ?

หากคุณมีรถยนต์เป็นของตัวเอง ถือครองกรรมสิทธิ์รถยนต์ของตัวเอง แน่นอนว่าคุณมีสิทธิขอสินเชื่อรถช่วยได้ โดยต้องหมดภาระการผ่อนหนี้กับรถคันดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อย ประกอบกับประวัติทางการเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี อาทิ

 • ไม่ติดเครดิตบูโร
 • ไม่มีประวัติการค้างชำระหนี้สิน ไม่ว่าจะเป็นค่างวดรถ ค่างวดบัตรเครดิต หรือสินเชื่อประเภทอื่น ๆ ก่อนหน้านี้
 • ไม่จ่ายหนี้ล่าช้า หรือหนี้หนี เพราะจะทำให้ความน่าเชื่อถือในการผ่อนชำระค่างวดของคุณลดลง และมีแนวโน้มที่สถาบันการเงินจะบอกปัดได้ง่าย ๆ
 • เอกสารครบถ้วน ถูกต้อง และอัปเดทให้เป็นปัจจุบัน เพื่อความสะดวกในการพิจารณาและอนุมัติสินเชื่อ

สินเชื่อรถช่วยได้ จาก ลีสซิ่งกสิกรไทย

หากคุณต้องการเงินก้อน และมีรถยนต์เป็นของตัวเอง สินเชื่อรถช่วยได้ จาก ลีสซิ่งกสิกรไทย คือคำตอบที่ใช่ และตอบโจทย์เต็ม ๆ ด้วยราคาประเมินรถที่เป็นธรรม อนุมัติวงเงินกู้สูงถึง 100% โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันให้ยุ่งยาก ผ่อนยาว ดอกเบี้ยต่ำ รู้ผลรวดเร็วทันใจ รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง เพียงโอนเล่มทะเบียนรถ ที่สำคัญยังให้คุณใช้รถยนต์ได้ตามปกติอีกด้วย

เหตุผลโดน ๆ ที่คุณควรเลือก สินเชื่อรถช่วยได้ จาก ลีสซิ่งกสิกรไทย

 • อนุมัติวงเงินสูงสุด 100% จากราคาประเมินที่เป็นธรรม
 • ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนชิล ๆ สบาย ๆ ด้วยดอกเบี้ยคงที่ หรือ แบบแบบลดต้นลดดอก โปะเมื่อไหร่ก็ได้ 
 • ผ่อนสบาย ๆ เริ่มต้นเพียง 57 บาท/วัน และผ่อนชำระได้นานสูงสุด 72 เดือน
 • อนุมัติรวดเร็ว และรับเงินภายใน 24 ชั่วโมง
 • รับรถอายุสูงสุดถึง 16 ปี ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งหรือรถกระบะ ก็ขอสินเชื่อได้
 • ลูกค้ายังสามารถใช้รถยนต์ได้ตามปกติ 
 • ขอสินเชื่อง่าย ๆ ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน
 • เลือกจ่ายค่างวดได้หลายช่องทาง 
 • เช็คค่างวดและกดจ่ายได้ทันใจผ่านทาง KLeasing On Mobile Application หรือ KPLUS

คุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อรถช่วยได้ จาก ลีสซิ่งกสิกรไทย

บุคคลธรรมดา

 • อายุระหว่าง 20 – 70 ปี
 • สัญชาติไทย 
 • มีงานประจำ หรือมีอาชีพประจำ และมีรายได้ แหล่งที่มาของรายได้ที่แน่นอน
 • เป็นเจ้าของรถยนต์ที่ปลอดภาระหนี้สิน 
 • มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท/เดือน

นิติบุคคล

 • เป็นนิติบุคคลที่จดทะเบียนในประเทศไทย ไม่ต่ำกว่า 2 ปี
 • มีที่อยู่ชัดเจน และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้
 • ประกอบธุรกิจ และมีรายได้ที่แน่นอน

โปรโมชั่น

หากคุณมีรถยนต์ส่วนตัว และกำลังมองหาช่องทางหาเงินก้อนเพื่อเสริมสภาพคล่อง  สินเชื่อรถช่วยได้ จาก ลีสซิ่งกสิกรไทย คือตัวช่วยที่ดีที่สุด และสมัครง่าย อนุมัติไว ใช้รถได้ตามปกติเมื่อขอกู้แล้ว สนใจสมัครผ่าน rabbit finance ภายใน 31 ธันวาคม 2562 รับฟรี! บัตรกำนัล เทสโก้ โลตัส มูลค่า 1,500 บาท ไปใช้จ่ายให้จุใจ แถมไม่ต้องผ่อน 90 วัน*

พิเศษแบบนี้ ไม่ต้องลังเลแล้ว
คลิกเลย
www.rabbitfinance.com/auto-loan

(*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บจก. ลีสซิ่งกสิกรไทย กำหนด)

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ยางรถยนต์-ประกันรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

ขับทางไกลสบายๆ ไม่เหนื่อยง่าย ต้องใช้ยางแบบไหน?

สวัสดีครับ จอร์จ จากไทร์บิดกลับมาอีกครั้งครับ วันนี้อยากมาแนะนำว่าทำไมเราถึงขับรถทางไกลแล้วเหนื่อย แล้วมีวิธีไหนที่จะทำให้เราลดอาการเหนื่อยล้าจากการขับรถได้บ้างครับ จริง ๆ แล้วการขับรถก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการออกกำลังกาย โดยใช้เครื่องสั่นบริเวณท้องที่ทำให้ช่วยลดน้ำหนักที่เราเห็นตามทีวีกันครับ เพราะยิ่งเครื่องสั่นจะช่วยทำให้เราใช้พลังงานเยอะขึ้น …

หางานทำ-ประกันชีวิต
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

หางานทำยังไง ให้ได้ไวกว่าที่คิด

ทราบกันดีว่าพิษวิกฤตเศรษฐกิจไม่เพียงมาเยือนแค่ผู้ประกอบการเท่านั้น แต่ยังตกไปอยู่ที่คนทำงานด้วย เพราะเมื่อนายจ้างมีเงินในมือน้อยลง ต้องการแรงงานน้อยลง หรือจำต้องปิด คนทำงานจำนวนมหาศาลจำต้องกลายเป็นคนตกงาน รวมถึงการหางานยากขึ้นอย่างชัดเจน หลาย ๆ คนอาจจะเกิดอาการท้อใจไปตาม …

กู้ซื้อบ้าน
สินเชื่อบ้าน

อัปเดต คอนโดใหม่ ติดรถไฟฟ้า ย่านพระราม 9

แม้ว่าในเมืองหลวงช่วงนี้จะเห็นคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นราวเป็นดอกเห็ด แต่คอนโดในทำเลที่มีศักยภาพและถือว่าเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง คงหนีไม่พ้นย่านพระราม 9 ที่ขอยกให้เป็น New CBD ที่การเดินทางสะดวกรวดเร็ว เชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองได้หลากหลายเส้นทาง และในย่านนี้มีคอนโดน่าอยู่เยอะแยะมากมาย …