คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อรถลีสซิ่ง

5 ทางออกฉุกเฉิน เมื่อต้องการเงินก้อน

เรื่องการเงินนี่ ไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาทางออกให้กับการเงินตัวเอง rabbit finance ก็มี 5 ทางเลือกดี ๆ เมื่อต้องการเงินก้อนเร่งด่วนมาฝาก

สินเชื่อรถแลกเงิน

5 ทางเลือกฉุกเฉิน เมื่อต้องการเงินก้อน

เงินเก็บส่วนตัว

ไม่อยากเสียดอกเบี้ย หรือจำเป็นต้องใช้เงินก้อนไม่เยอะมาก เงินเก็บส่วนตัวถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ นอกจากจะสะดวกสบาย สามารถถอนเงินได้ทันที ยังไม่ต้องกังวลเรื่องดอกเบี้ย หรือการเป็นหนี้สินกับสถาบันการเงินใด ๆ อีกด้วย

แต่ข้อเสียคือ ถ้าคุณไม่มีเงินเก็บเท่ากับความต้องการ หรือไม่มีเงินก้อนติดตัวเลย ทางเลือกฉุกเฉินนี่จะไม่ได้ผลทันที หรือเป็นโอกาสสูญเสียเงินก้อนที่เอาไว้ใช้ในยามเกษียณอีกด้วย 

ทริคควรรู้ : การนำเงินเก็บส่วนตัวมาใช้ฉุกเฉินควรเป็นกรณีที่ฉุกเฉินจริง ๆ จริงอยู่ที่คุณไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ไม่ต้องเป็นหนี้ใคร แต่การหยิบยืมเงินตัวเองเรื่อย ๆ อาจทำให้คุณจะไม่มีเงินเก็บก้อนโตหลงเหลือไว้ใช้จ่ายในอนาคต เผลอ ๆ ขาดวินัยจนไม่สามารถกลับมาออมเงินได้อีกแล้ว

ขอสินเชื่อที่ไหนดี

เอาของไปจำนำ

อีกหนึ่งทางเลือกฉุกเฉินที่ได้เงินเร็ว แต่ต้องแลกด้วยการนำข้าวของในบ้านไปจำนำ แต่สิ่งที่มือใหม่หัดจำนำควรรู้คือ การนำของไปจำนำนั้นมีการชำระดอกเบี้ยด้วย หากจะนำของไปจำนำ ควรเช็กก่อนว่าโรงรับจำนำนั้นให้เงินคุ้มค่าแค่ไหน มีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ และต้องมีการชำระดอกเบี้ยอย่างไร รวมทั้งความน่าเชื่อถือของโรงรับจำนำแต่ละแห่งก็เป็นสิ่งสำคัญ

อัตราดอกเบี้ยของโรงรับจำนำมักไม่เกินร้อยละ 3 บาทต่อเดือน แต่ทั้งนี้ควรมีการสอบถามก่อนเสมอ และเช็กสัญญาจำนำให้ดี

สำหรับ สิ่งของที่สามารถนำไปจำนำได้ ส่วนใหญ่เป็นสิ่งของที่มีค่า เช่น เครื่องประดับ, เครื่องทอง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, ของใช้ต่าง ๆ แม้แต่ครกก็สามารถนำมาจำนำได้ นอกจากต้องวางแผนที่จะเลือกสิ่งของมีค่าไปจำนำแล้ว สิ่งที่ไม่ควรพลาดคือติดตามข่าวสารว่า ช่วงใดที่รัฐบาลมีการกำหนดใช้มาตรการในกำหนดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร เพราะจะได้จ่ายดอกเบี้ยในราคาที่ถูกลง

ทริคควรรู้ : ไม่ควรขาดการส่งดอกเบี้ย เพราะการขาดส่งดอกเบี้ยจะทำให้สิ่งของมีค่าที่นำไปฝากหลุดจำนำ  หากต้องไปซื้อใหม่ย่อมมีมูลค่าที่สูงกว่า คุณจึงควรจ่ายค่าดอกเบี้ยให้ตรงตามเวลาที่กำหนด

ขอสินเชื่อรถแลกเงิน

ใช้บัตรกดเงินสด 

สมัครง่าย ได้เร็ว ได้ไว และสามารถกดเงินออกมาได้ตามวงเงินที่แต่ละบัตรกำหนดมา (แต่โดยทั่วไปจะให้วงเงินสูงสุดราว ๆ 5 เท่า ของเงินเดือน หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท) ซึ่งบัตรกดเงินสดถือเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจมาก แต่การจะใช้บัตรกดเงินสดนั้น เหมาะสำหรับคนที่มีแพลนแน่นอนว่าจะได้เงินก้อนมาใช้จ่ายอยู่แล้ว เพียงแต่เงินดังกล่าวมาช้ากว่าที่คิด หรือเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้น 

ที่น่าสนใจคือ ดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดเป็นรายวัน ถ้ามั่นใจว่าเงินก้อนหรือเงินสดของคุณมาแน่ ๆ แค่มาช้า แต่ต้องใช้เงินภายในไม่กี่วัน บัตรกดเงินสดนี่แหละช่วยได้ แถมดอกเบี้ยน้อยกว่าการหยิบยืมเงินอื่น ๆ ด้วยนะ นอกจากนี้ยังสมัครง่าย อนุมัติไวอีกต่างหาก

ทริคควรรู้ : บัตรกดเงินสด ไม่เหมือนกับบัตรเครดิต ถึงแม้จะกดเงินสดออกมาได้เหมือนกัน แต่มีดอกเบี้ยที่ไม่เหมือนกัน ถ้าต้องการกดเงินสดมาใช้ชั่วคราว เลือกทำบัตรกดเงินสดเจ๋ง ๆ สักใบจะคุ้มค่าและตอบโจทย์มากกว่า

ขอสินเชื่อออนไลน์

ขอสินเชื่อส่วนบุคค

ไม่อยากเอาของส่วนตัวไปจำนำ แล้วก็ไม่อยากใช้บัตรกดเงินสด เพราะไม่มีเงินก้อนที่แน่นอน ในกรณีนี้ทางเลือกที่เหมาะที่สุดก็คือสินเชื่อส่วนบุคคลนี่แหละ! เนื่องจากการขอสินเชื่อส่วนบุคคล ทำให้คุณได้เงินก้อนมากขึ้น ยิ่งถ้ามีเครดิตทางการเงินที่ดี วงเงินที่ได้ก็จะสูงขึ้นไปด้วย แถมดอกเบี้ยก็คำนวณแบบรายปี ค่อย ๆ ผ่อนจ่ายคืนสบาย ๆ บางธนาคารยังคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก สำหรับคนอยากปิดหนี้ไว ๆ อีกด้วย 

ทุกวันนี้ สถาบันการเงินหลายเจ้าก็มีโปรโมชั่นให้สินเชื่อส่วนบุคคลมีดอกเบี้ยถูกลง ขยายเวลาผ่อนชำระ และเลือกระยะเวลาผ่อนได้อย่างยืดหยุ่น นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลยังเป็นทางออกของคนต้องการเงินสดที่สะดวกทันใจ เพราะเพียงยื่นเอกสารครบ ก็อนุมัติไว ได้เงินมาใช้ทันทีเลยนะ 

ทริคควรรู้ : คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเป็นสิ่งสำคัญมาก หากคุณมีประวัติการเงินที่ดี มีอาชีพที่มั่นคง และมีรายได้ที่เพียงพอต่อการผ่อนค่างวด คุณก็มีโอกาสได้วงเงินสูงสุดจากแต่ละธนาคาร แต่ถ้าคุณตกงานอยู่ก็อาจจะได้วงเงินน้อยลงนั่นเอง

สินเชื่อรถลีสซิ่งออนไลน์

ใช้รถแลกเงิน 

สำหรับใครที่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง การใช้รถแลกเงินนี่แหละน่าสนใจสุด ๆ นอกจากจะอนุมัติได้รวดเร็วแล้ว ได้วงเงินสูงอย่างที่ต้องการ ยังมีรถใช้ได้ตามปกติอีกด้วย แถมไม่ต้องเอาของในบ้านไปจำนำ หรือสมัครบัตรกดเงินดอกเบี้ยสูง ๆ

ส่วนดอกเบี้ยนั้นจะคิดแบบรายปี ถึงแม้คุณจะตกงานอยู่ก็สามารถใช้รถแลกเงินได้ ซึ่งรถที่สามารถนำมาแลกได้ก็มีทั้งรถยนต์นั่ง รถกระบะ รถบรรทุก รถหัวลาก และรถตู้ เป็นต้น เหมาะกับใครที่อยากได้เงินก้อนโตไปหมุนเวียนธุรกิจ หรือใช้ตั้งตัวในช่วงที่เศรษฐกิจไม่ดี 

ทริคควรรู้ : ยิ่งรถยนต์มีสภาพดี ยิ่งได้วงเงินสูงขึ้น และถ้าใครไม่อยากมีประวัติโอนเล่ม บางแห่งก็เสนอให้ใช้เทคนิคขอสินเชื่อรถแลกเงินแบบไม่ต้องโอนเล่มอีกด้วย แต่แน่นอนว่ามีผลต่อวงเงินอนุมัติของคุณ


ช่วงนี้ใคร ๆ ก็จำเป็นต้องใช้เงินกันทั้งนั้น หากคุณยังไม่รู้ว่าจะหาเงินก้อนโตได้จากไหน ไม่อยากไปเป็นลูกหนี้นอกระบบ คลิกเลย สินเชื่อรถลีสซิ่ง จาก rabbit finance เพราะเรามีสินเชื่อรถดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว และสมัครง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ หากคุณต้องการเงินก้อน ต้องใช้เงินด่วน ขอให้นึกถึงเรา!

คะน้าใบเขียว
คะน้าใบเขียว
นักเขียนรุ่นไฮบริด ผู้พยายามเข้าใจมักเกิ้ล นิยมชมชอบกลางคืน สามารถผูกมิตรได้ด้วยของกินอร่อยๆ ตอนนี้กำลังหลบลี้หนีภัยจากออฟฟิศซินโดรมอยู่

บทความแนะนำ​

เลือกคอนโดที่ใช่
อสังหาริมทรัพย์

เลือกคอนโดที่ใช่ ยังไง ให้พื้นที่ห้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์

สำหรับการอยู่อาศัยในเมือง เราคงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าจะซื้อบ้านสักหลังช่างยากลำบาก คอนโดมิเนียมจึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความสนใจมากกว่า แล้วแบบนี้ เราจะเลือกคอนโดยังไงให้ถูกใจ พื้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กันล่ะ ตาม rabbit finance ไปดูพร้อมกันเลย  …

บัตรกดเงินสด
บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด …

ประกันเบาหวาน
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

เช็กด่วน! สัญญาณอันตราย ก่อนเป็นโรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน เรียกได้ว่าเป็นโรคร้ายยอดฮิตในไทย แถมทุกวันนี้ยังมีสถิติวัยรุ่นและวัยทำงานที่เป็นโรคเบาหวานเพิ่มมากขึ้น ว่าแต่อะไรคือสัญญาณอันตรายที่ส่อเค้าก่อนเราจะเป็นเบาหวานกันนะ? มาเช็กสุขภาพด้วยกันเถอะ!  สัญญาณอันตราย ก่อนเป็น “โรคเบาหวาน” หิวน้ำมากกว่าปกติ ดื่มน้ำบ่อย …