คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อรถยนต์

จำนำทะเบียนรถยนต์ หรือขอสินเชื่อรถยนต์ได้ที่ไหนบ้าง ?

ในปัจจุบันค่าใช้จ่ายและครองชีพสูงขึ้นจากอดีตมาก ทำให้หลายคนต้องพบกับปัญหาเงินไม่พอใช้ จนต้องตัดสินใจไปกู้หนี้ยืมสินนอกระบบ แม้หนี้นอกระบบจะมีอัตราดอกเบี้ยสูงมาก แต่ด้วยรูปแบบ การเงินนอกระบบ เหล่านี้อนุมัติเงินให้ผู้กู้อย่างรวดเร็ว และขั้นตอนการดำเนินการไม่ยุ่งยาก จึงทำให้เป็นที่นิยมของผู้ต้องการใช้เงินอย่างเร่งด่วนมาก

อีกหนึ่งทางเลือกของการหาเงินก้อนที่ได้รับความนิยม คือ การขอสินเชื่อโดยเฉพาะ “การขอสินเชื่อรถยนต์” หรือ “จำนำทะเบียนรถยนต์” สำหรับผู้ที่มีรถยนต์ เนื่องจากได้รับวงเงินสูง และมีอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำ และสถาบันการเงินต่างๆ ยังอนุมัติเงินให้อย่างรวดเร็วอีกด้วย


สินเชื่อรถแลกเงิน

จำนำทะเบียนรถยนต์ หรือขอสินเชื่อรถยนต์คืออะไร ?

“การจำนำทะเบียนรถยนต์” หรือการขอสินเชื่อรถยนต์ คือ การจำนำทะเบียนรถยนต์ไว้กับ ธนาคารหรือสถาบันการเงิน เพื่อจะได้รับเงินก้อนนำมาใช้จ่ายหมุนเวียนในขณะนั้น โดยใช้รถยนต์เป็นหลักประกัน

การจำนำทะเบียนรถยนต์ หรือขอสินเชื่อรถยนต์ดีอย่างไร ?

เหตุผลที่ทำให้การจำนำทะเบียนรถกลายเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน มาจากการจำนำทะเบียนรถยนต์ หรือที่ใครหลายคนเรียกว่า “สินเชื่อรถแลกเงิน” นั้น มีข้อดีกว่าการขอเงินก้อนด้วยวิธีอื่นๆ อยู่มาก ดังนี้

 • การคิดดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ

การจำนำทะเบียนรถมีการคิดดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำ หากเทียบกับ สินเชื่อส่วนบุคคล ประเภทอื่นๆ ซึ่งนับว่าเป็นข้อดีอย่างมากสำหรับผู้ขอสินเชื่อที่วางแผนจะใช้หนี้ในระยะยาว

 • การดำเนินการที่สะดวก และรวดเร็ว

การจำนำทะเบียนรถมีการดำเนินการที่รวดเร็วมากกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล เนื่องจากมีรถยนต์เป็น หลักค้ำประกัน อย่างชัดเจน ทำให้กลายเป็นสินเชื่อที่มีความเสี่ยงต่อสถาบันการเงินค่อนข้างน้อย และช่วยให้การอนุมัติเป็นไปได้ง่ายและรวดเร็ว

นอกจากนี้ การจำนำทะเบียนรถ มีขั้นตอนการดำเนิการที่ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องตรวจสอบข้อมูลของผู้ขอสินเชื่อมาก

 • การให้วงเงินสูงสุด

หากรถยนต์ของคุณมีมูลค่าสูง จะส่งผลให้คุณได้รับวงเงินสินเชื่อสูงตามไปด้วย หากเปรียบเทียบกับสินเชื่อส่วนบุคคลที่มักอนุมัติวงเงินได้เพียง 5 เท่าของเงินเดือนเท่านั้น และโดยส่วนใหญ่แล้วการจำนำทะเบียนรถมักจะได้รับวงเงินอย่างชัดเจน


สินเชื่อรถยนต์

จำนำทะเบียนรถยนต์ หรือขอสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี ?

ปัจจุบันมีสถาบันการเงินที่ให้บริการขอสินเชื่อสำหรับยานพาหนะอยู่มาก ทั้งรถจักรยานยนต์ รถเพื่อการเกษตร โดยเฉพาะรถยนต์ ซึ่งสถาบันการเงินที่ให้บริการขอสินเชื่อรถยนต์ ที่พร้อมให้บริการเงินด่วนและให้วงเงินสูงสุด มีดังนี้

 • สินเชื่อรถแลกเงิน จาก เมืองไทย ลิสซิ่ง

สินเชื่อรถแลกเงิน จากเมืองไทยลิสซิ่ง เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการรับจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ให้วงเงินสูงสุด โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม โดยดอกเบี้ยสินเชื่อรถแลกเงินจากเมืองไทย ลิสซิ่ง ขั้นต่ำจะอยู่ที่ 90 สตางค์ต่อเดือน

และ สำหรับสินเชื่อรถยนต์ เมืองไทยลิสซิ่ง ดอกเบี้ยสูงสุดจะไม่เกิน 11.4% ต่อปี นอกจากนี้ เงื่อนไขอายุรถยนต์ที่บริษัทกำหนดอายุสำหรับการค้ำประกันสูงสุดถึง 20 ปีเลยทีเดียว


 • กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ

กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการรับจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ให้วงเงินสูงสุด 100% จากมูลค่ารถยนต์ (จากราคาประเมินของธนาคาร) และมีระยะเวลากู้สูงสุด 72 เดือน

โดยคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 4.00-15.00% ต่อปี ซึ่งหลักประกันที่ใช้ในการสมัคร กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ จะต้องเป็นรถยนต์ที่จดทะเบียนน้อยกว่าหรือเท่ากับ 15 ปี หรือเล่มทะเบียนตัวจริงเท่านั้น

 • กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช “โปะ”

กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช โปะ เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ให้วงเงินสูงสุด 80% ของมูลค่ารถยนต์ (จากราคาประเมินของธนาคาร) และมีระยะเวลาให้กู้ตั้งแต่ 18-60 เดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 18% ต่อปี

รถยนต์ที่สามารถนำมาเป็นหลักประกันของสินเชื่อกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช “โปะ” ได้ คือ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ SUV ทุกยี่ห้อ ตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นไป

จำนำทะเบียนรถยนต์

 • สินเชื่อรถช่วยได้ กสิกรไทย

สินเชื่อรถช่วยได้ จากธนาคารกสิกรไทย เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการ รับจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ให้วงเงินสูงสุด 100% ของมูลค่ารถยนต์ (จากราคาประเมินของธนาคาร) และมีระยะเวลาให้กู้ตั้งแต่ 12-72 เดือน

โดยคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 13% ต่อปี รถยนต์ที่สามารถนำมาเป็นหลักประกันสินเชื่อรถช่วยได้ กสิกรไทย จะต้องเป็นรถยนต์ปลอดภาระ อายุรถไม่เกิน 17 ปี

 • สินเชื่อรถกู้เงินด่วน Car Quick Cash

สินเชื่อรถกู้เงินด่วน Car Quick Cash จากธนาคารเกียรตินาคิน เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการรับจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินจากธนาคาร ซึ่งมีขั้นต่ำ 100,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 5,000,000 บาท และมีระยะเวลาให้กู้ตั้งแต่ 12-72 เดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.75-15.00% ต่อปี

รถที่สามารถนำมาเป็นหลักประกันสินเชื่อรถกู้เงินด่วน Car Quick Cash คือ รถยนต์ รถกระบะ หรือรถตู้ที่จดทะเบียนรถส่วนบุคคลหรือนิติบุคคล และจะต้องเป็นอายุรถไม่เกิน 14 ปี นับจากปีที่ผลิตรถยนต์

 • สินเชื่อจำนำรถ เงินติดล้อศรีสวัสดิ์

สินเชื่อจำนำรถ เงินติดล้อศรีสวัสดิ์ เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการรับจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ให้วงเงินสูงสุด 110% ของราคาประเมิน และมีระยะเวลาให้กู้ตั้งแต่ 3-60 เดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ย 0.50-2.50% ต่อเดือน หรือ 6-30% ต่อปี หลักค้ำประกันที่สินเชื่อจำนำรถ เงินติดล้อศรีสวัสดิ์ คือ รถเก๋ง และรถกระบะ

สินเชื่อรถยนต์

 • ทิสโก้ ออโต้แคช สินเชื่อทะเบียนรถ

ทิสโก้ ออโต้แคช สินเชื่อทะเบียนรถ เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการรับจำนำทะเบียนรถยนต์ ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน และมีระยะเวลาให้กู้ตั้งแต่ 6-60 เดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ย 0.55% ต่อเดือน หรือ 6.60% ต่อปี

รถยนต์ค้ำประกันที่ทิสโก้ ออโต้แคช ทีี่สามารถ ขอสินเชื่อรถยนต์ ได้แก่ รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ และรถบรรทุก

 • สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการรับจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่วงเงินสูงสุดไม่เกิน 2 ล้านบาท และมีระยะเวลาให้กู้สูงสุด 72 เดือน

โดยคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 10-17% ต่อปี หลักค้ำประกันของ My Car My Cash ได้แก่ รถยนต์ปลอดภาระ เฉพาะรถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้ ที่มีอายุไม่เกิน 13 ปี

 • สินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน

สินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน จาก ธนาคารธนชาต เป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการรับจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคากลาง ซึ่งมีขั้นต่ำ 50,000 บาทขึ้นไป และมีระยะเวลาให้กู้สูงสุดถึง 72 เดือน

โดยคิดอัตราดอกเบี้ยคงที่ 3.18-12.60% ต่อปี เงื่อนไขอายุรถยนต์ที่บริษัทกำหนดอายุสำหรับการค้ำประกัน คือ รถเก๋งและรถกระบะ ที่จดทะเบียนการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 16 ปี

หากคุณต้องการความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า การจำนำทะเบียนรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถืออย่าง rabbit finance ที่มีพันธมิตรกับสถาบันการเงินอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ในด้านปล่อยสินเชื่อเพื่อลูกค้า

rabbit finance จะช่วยเลือกและบริการการเปรียบเทียบสินเชื่อรถยนต์ จากสถาบันการเงินต่างๆ ให้แก่คุณ เพื่อที่คุณจะได้รับวงเงินสูงสุด รวมถึงเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่างๆ พร้อมอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ

และ rabbit finance ยังมีการบริการที่สะดวกรวดเร็วเพียง 20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้คุณสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 72 เดือนอีกด้วย

wacheese
wacheese
Previous
Next

บทความแนะนำ​

บิ๊กไบค์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

เตรียมตัวให้พร้อม กับกฎใหม่ ใบขับขี่บิ๊กไบค์ ก.พ. 2564 นี้!

ใครที่เป็นสิงห์นักบิดบิ๊กไบค์ อาจจะเคยได้ยินข่าวมาบ้างแล้ว และวันนี้ ทางราชกิจจานุเบกษาเอง ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเสียที กับการใช้ใบขับขี่บิ๊กไบค์ในปีหน้า! รายละเอียดจะเป็นยังไงบ้าง ไปหาคำตอบกับ Autospinn กันเถอะ …

ดูแลรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีดูแลรถยนต์ของคุณ ให้เหมือนรถใหม่อยู่ตลอดเวลา

สำหรับใครที่มีรถเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรถญี่ปุ่น รถยุโรป สปอร์ตคาร์ รถกระบะ รถตู้ และรถอื่นๆ การดูแลรถของเราให้สวยเหมือนตอนซื้อใหม่ รวมถึงการดูแลรักษาเครื่องยนต์ให้มีประสิทธิภาพตลอดเวลา นับเป็นเรื่องสำคัญ …

ขับรถลุยน้ำท่วม
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

วิธีรับมือเมื่อต้องขับรถลุยน้ำ จัดการอย่างไร? ต้องปิดแอร์ไหม?

การขับขี่รถยนต์ในช่วงปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ สภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ แถมช่วงนี้ยังมีพายุเข้าบ่อย ๆ ส่งผลให้ฝนตกหนัก ลมแรงในหลาย ๆ พื้นที่ และมีน้ำท่วมถนน ทำให้ผู้ใช้รถยนต์ต้องขับรถลุยน้ำ …