คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

สินเชื่อรถยนต์ จาก rabbit finance

ค่าใช้จ่ายเยอะก็ไหว เพราะเปลี่ยนรถเป็นเงินได้ที่นี่!

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำเอาเซกันไปตาม ๆ กัน ตั้งแต่แรงงาน เจ้าของกิจการ ยันภาคธุรกิจขนาดใหญ่ ทำให้เกิดปัญหาว่างงานและหนี้สิน ซึ่งแน่นอนว่าส่งผลต่อเครดิตทางการเงินแบบจุก ๆจะหาทางออกด้วยการขอสินเชื่อบุคคลก็ไม่ง่าย สมัครบัตรเครดิตก็ยาก จนกลายเป็นถอดใจไปหลายราย 

แต่ถ้าคุณมี ‘รถยนต์’ เป็นของตัวเอง ก็สามารถนำไปเปลี่ยนเป็นเงินก้อนโตได้ง่าย ๆ และวันนี้ rabbit finance ก็มีสินเชื่อรถดี ๆ ของ่าย อนุมัติเงินก้อนใหญ่ แถมยังรู้ผลไวมาฝากกัน

สินเชื่อรถ สินเชื่อลีสซิ่ง

“รถยนต์” ทางเลือกดี ๆ ของคนอยากได้เงินก้อน

สารพัดเหตุผลที่ต้องใช้เงิน

 • ค่าใช้จ่ายในบ้าน
  สำหรับเพื่อน ๆ ที่ตกงาน โดนลดเงินเดือน หรือพักงานยาว ๆ แบบไม่มีกำหนด อาจทำให้รายได้ แต่รายจ่ายยังเท่าเดิม โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในบ้านที่ยังต้องกินต้องใช้ตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นค่าอาหาร ค่าเครื่องใช้สาธารณูปโภค รวมทั้งค่าน้ำ-ค่าไป ยิ่งบางคนยังต้องผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือเคลียร์หนี้เก่า ๆ ก็คงต้องเร่งหาเงินมารับมือกับค่าใช้จ่ายส่วนนี้
 • เคลียร์หนี้คั่งค้าง
  แม้ภาครัฐและธนาคารแห่งประเทศไทยจะมีนโยบายพักชำระหนี้ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แต่ก็เป็นเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ และไม่ได้สามารถพักชำระได้ทุกคน หนี้บางประเภทยังต้องชำระค่างวดอย่างสม่ำเสมอ ไม่อย่างนั้นจะโดนคิดดอกเบี้ยจนแทบกระอัก หรือไม่ก็อาจจะโดนยึดรถ ยึดบ้าน แบบไม่ทันตั้งตัว
 • ค่าเทอม / ค่าเรียนพิเศษ
  โควิด-19 จะระบาดแค่ไหน ลูก ๆ หลาน ๆ ก็ยังต้องเรียนหนังสือ หลาย ๆ โรงเรียนก็เพิ่งเปิดเทอมตามปกติ และในปัจจุบันมีการปรับการเรียนการสอนมาเป็นรูปแบบออนไลน์มากขึ้น ทำให้มีรายจ่ายในส่วนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และคอร์สเรียนออนไลน์เพิ่มเข้ามา หรือถ้าจะเรียนพิเศษในช่วงนี้ก็อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการจ้างครูมาสอนที่บ้านเพิ่มเข้ามา
 • ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ
  ไม่เพียงแค่โควิด-19 เท่านั้น แต่ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมามีภัยธรรมชาติเกิดขึ้นมากมาย ไหนจะพายุโซนร้อน มรสุมจากประเทศเพื่อนบ้าน และภัยแล้ง ทำให้บ้านเรือนในหลายพื้นที่ได้รับความเสียหาย รวมทั้งรถยนต์ที่ต้องจอดในพื้นที่น้ำท่วมขังเป็นเวลานาน ๆ ก็อาจจะต้องซ่อมแซมเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นรายจ่ายที่จำเป็น

ขอสินเชื่อรถแลกเงิน

ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อรถ ลีสซิ่ง ต้องรู้อะไรบ้าง?

1.เปรียบเทียบยอดหนี้กับวงเงินสินเชื่อ 

ไม่ว่าจะรีบใช้เงินแค่ไหน หรือต้องการเงินก้อนจำนวนเท่าไหร่ ก่อนจะตัดสินใจขอสินเชื่อรถ ลีสซิ่ง คุณต้องเช็กให้ถี่ถ้วนว่ายอดหนี้รวมคือเท่าไหร่ และคุณต้องการเงินก้อนจำนวนเท่าไหร่ จากนั้นก็ลองเปรียบเทียบกับวงเงินที่สินเชื่อจะอนุมัติว่าเพียงพอหรือไม่ เพราะจะขอสินเชื่อทั้งทีก็ควรพอใช้ และไม่สร้างภาระทางใจเพิ่มขึ้นในวันข้างหน้า

2.เลือกสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อรถส่วนมากจะมีอัตราดอกเบี้ยประมาณ 10-18% ต่อปี ขึ้นอยู่กับนโยบายและโปรโมชั่นของแต่ละสถาบันการเงิน คุณจึงควรเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อหลาย ๆ เจ้า บางแห่งงดเว้นดอกเบี้ยช่วง 6 – 12 เดือนแรก แต่ไปหนักช่วงท้าย ๆ บางแห่งให้ผ่อนด้วยอัตราดอกเบี้ยคงที่ตลอดสัญญา อย่าลืมทำความเข้าใจและเลือกที่คุ้มค่าที่สุดนะคะ

3.เช็กตัวเองว่าไหวไหม?

วงเงินเพียงพอปิดหนี้และเหลือสำหรับเพิ่มสภาพคล่อง สิ่งสำคัญที่ต้องไตร่ตรองอย่างหนักก็คือตัวคุณเอง คุณควรเช็กตัวเองว่าจะต้องจ่ายค่างวดเท่าไหร่ ไม่เป็นภาระทางการเงินที่หนักเกินไปใช่หรือเปล่า เพราะหลายคนอยากได้วงเงินสูง ๆ แต่ลืมคำนวณว่าจะต้องผ่อนจ่ายหนักหน่วงตามไปด้วย จากที่คิดว่าจะสบายขึ้น กลายเป็นสร้างหนี้หลายทางขึ้นไปอีก

4.ตรวจสอบเงื่อนไขและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

หลายคนรีบใช้เงินจนลืมศึกษารายละเอียดของสินเชื่อและมาเจอปัญหากวนใจภายหลัง คุณจึงควรเช็กเงื่อนไขให้ละเอียดว่าสินเชื่อรถที่ขอนั้นเป็นแบบโอนเล่มหรือไม่ ต้องผ่อนชำระหมดไปแล้วกี่ปี และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอะไรบ้างที่คุณต้องรับผิดชอบ จากนั้นก็เอามาเปรียบเทียบกับวงเงินและดอกเบี้ยที่จะได้รับว่าคุ้มหรือไม่ 


เปรียบเทียบสินเชื่อรถ ลีสซิ่ง กับ rabbit finance

สินเชื่อรถช่วยได้

สินเชื่อรถช่วยได้ จาก ลีสซิ่งกสิกรไทย

หากคุณต้องการเงินแล้วไม่มีใครช่วย ก็ให้รถยนต์ช่วยคุณจะดีกว่า ด้วยสินเชื่อที่กู้ง่าย อนุมัติไว ให้วงเงินสูงสุด 100% ดอกเบี้ยคงที่ แถมผ่อนสบาย ๆ เริ่มที่แสนละ 57 บาท/วัน* ที่สำคัญยังรับรถยนต์อายุสูงสุด 16 ปีเลยทีเดียว จะเป็นบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลก็ยื่นขอได้ง่าย ๆ 

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สมัครผ่านแรบบิท ไฟแนนซ์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2563 รับบัตรกำนัลเทสโก้ โลตัส มูลค่า 1,000 บาท 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัดกำหนด

คาร์ ฟอร์ แคช

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash จาก ธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อรถ ลีสซิ่ง ที่ตอบโจทย์คนต้องการเงินด่วน เพราะอนุมัติไว รู้ผลภายใน 1 วัน และอนุมัติวงเงินให้สูงสุด 5 ล้านบาท* กู้ผ่านง่ายและยังมีรถใช้ตามปกติ ที่สำคัญ คุณยังไม่ต้องกังวลเรื่องภาระค่างวด เพราะลีสซิ่งกสิกรไทยให้ผ่อนชำระนานสูงสุด 84 เดือน
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

เปลี่ยนรถเป็นเงิน

คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ

สำหรับคนที่ยังต้องผ่อนรถแต่อยากได้เงินก้อน กรุงศรีฯ ออโต้ก็มีสินเชื่อรถ ลีสซิ่ง มานำเสนอ เป็นสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินเต็ม 100% ผ่อนสบาย ๆ แสนละ 1,540 บาท/เดือน* โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกัน พร้อมทำสัญญาฟรีถึงบ้าน ที่สำคัญคือรับรถอายุถึง 20 เลยทีเดียว
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด


หากใครต้องการเงินสดก็สามารถนำรถยนต์มาแลกเงินก้อนโต แถมยังมีรถไว้ใช้งานตามปกติอีกด้วย ลองเข้ามา เปรียบเทียบสินเชื่อรถ จาก rabbit finance ได้เลย เพราะเรามีสินเชื่อที่ตอบโจทย์ หลากหลาย และคุ้มค่าให้คุณเลือกอย่างที่ต้องการ

สินเชื่อรถแลกเงิน rabbit finance

EYELINER
EYELINER
เพราะตัวอักษรอธิบายความใด ๆ แทนสมองและหัวใจได้ดี
Previous
Next

บทความแนะนำ​

เชื้อราแมวติดคน
ประกันสุขภาพ IPD-OPD

โรคเชื้อราแมวติดคนได้ ภัยเงียบที่ทาสแมวต้องระวัง!

ใครที่ชื่นชอบการเลี้ยงแมว หรือเรียกว่าเป็นทาสแมวนั้น ต้องระวังรักษาความสะอาดให้มาก เพราะถ้าหากแมวเป็นโรคนั้นหมายความว่า เจ้าของแมวหรือผู้ที่ชอบเล่นกับแมวจะติดตามมาได้ โดยเฉพาะโรคเชื้อราแมวติดคนได้ ซึ่งจะมีวิธีการรักษา ป้องกัน และสังเกตอาการว่าเป็นอย่างไร วันนี้ …

ยางรถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อยากเช็กยางรถยนต์ ต้องเริ่มต้นตรงไหนบ้าง

ยางรถยนต์เป็นส่วนที่สัมผัสพื้นถนนและขับเคลื่อน หากสภาพยางรถไม่ดี อาจก่อให้เกิดอันตราย ฉะนั้นก่อนเดินทางควรตรวจเช็กยางก่อนทุกครั้ง แล้วเราจะเช็กยางรถยนต์ตรงไหนบ้าง จะได้ช่วยยืดอายุการใช้งานได้บ้างไหมนะ   อยากเช็กยางรถยนต์ ต้องเริ่มต้นตรงไหนบ้าง   …

ชาอู่หลง
ประกันสุขภาพโรคร้ายแรง

ประโยชน์จากชาอู่หลง ที่ป้องกันโรคร้ายได้จริงหรือ?

ปัจจุบันคนใส่ใจเรื่องสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย หรืออาหารสุขภาพ รวมถึงเครื่องดื่มที่ได้จากธรรมชาติ อย่าง “ชาอู่หลง” ก็ยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคทั่วโลก เพราะถือว่าเป็นชาเพื่อสุขภาพมีสรรพคุณที่ร่ำลือว่า ดื่มแล้วช่วยปรับสมดุลของร่างกายได้เป็นอย่างดี และเป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่จะช่วยบำรุงร่างกายได้ …