คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด

อยากรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด สามารถทำได้ไหม?

ในช่วงเศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นนี้ เชื่อว่าหลายคนกำลังประสบกับปัญหาทางการเงินที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง ทำให้มืดแปดด้านไม่รู้จะไปหยิบยืมใครดี ซึ่งใครที่มีรถยนต์สามารถนำรถไปรีไฟแนนซ์ได้ แม้ว่ารถยังผ่อนไม่หมดก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นทางออกที่ดี และจะมีขั้นตอนอย่างไร rabbit finance มีข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาบอกกล่าวกัน 

รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 

 รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดขอสินเชื่อได้ที่ไหน

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ ที่ยังผ่อนไม่หมด เจ้าของรถนั้นสามารถเลือกขอสินเชื่อได้ทั้งสถาบันการเงินที่เดิม หรือจากสถาบันการเงินที่ใหม่ก็อาจจะทำให้ได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าที่เดิมได้ แต่ก็ต้องทำการศึกษาถึงรายละเอียดให้ถี่ถ้วนเสียก่อน ซึ่งการรีไฟแนนซ์รถยนต์ ที่ยังผ่อนไม่หมด สามารถพิจารณาหลัก ๆ ได้ดังนี้ 

 • รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดกับบริษัทเดิม

การรีไฟแนนซ์รถกับบริษัทเดิมที่เคยขอไว้ก่อนหน้านี้นั้น แม้ว่าจะยังทำการชำระผ่อนค่างวดไม่หมดก็สามารถทำได้ ซึ่งการดำเนินการงั้นก็แสนจะง่ายไม่ต้องยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก เพราะว่าทางบริษัทนั้นได้มีข้อมูลเก่า และรายละเอียดต่าง ๆ ที่เราเคยยื่นขอไว้ก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ทำให้สะดวกสบายไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสาร แต่ทางเจ้าหน้าบริษัทรีไฟแนนซ์เดิมอาจจะทำการพิจารณาประวัติการผ่อนชำระของผู้ขอสินเชื่อเดิมว่ามีประวัติการผ่อนเป็นอย่างไร ถ้ามีการจ่ายที่ตรงครบทุกงวดก็จะได้รับการพิจารณาอนุมัติได้ แต่ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยก็อาจจะไม่ได้ต่ำมากนั่นเอง 

 • การรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดกับบริษัทใหม่

การรีไฟแนนซ์รถกับบริษัทแห่งใหม่ ส่วนใหญ่แล้วเป็นที่นิยมทำกันสำหรับผู้ที่มีรถแล้วต้องการจะรีไฟแนนซ์ เนื่องจากว่า การรีไฟแนนซ์กับบริษัทใหม่นั้นแม้ว่าจะยังผ่อนชำระไม่หมดก็ตาม เจ้าของรถยังจะได้รับอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าบริษัทที่รับรีไฟแนนซ์จากที่เดิม และยังจะได้รับวงเกินการขอสินเชื่อที่สูงขึ้นด้วย ทำให้เราสามารถสร้างสภาพคล่องทางการเงินได้ นอกจากนี้บางบริษัทอาจจะจัดโปรโมชั่นพิเศษที่เราจะได้รับเพิ่มเติมอีกด้วย แต่การรีไฟแนนซ์กับบริษัทใหม่นั้น เจ้าของรถที่ทำการขอสินเชื่อจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เช่น ค่าอากรแสตมป์ ค่าโอนเล่ม ค่าตรวจสภาพรถยนต์ ฯลฯ 

รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด

เอกสารการยื่นขอรีไฟแนนซ์รถยนต์มีอะไรบ้าง 

1.กรณีที่มีรายได้ประจำ (พนักงานบริษัทเอกชน / ข้าราชการ / พนักงานรัฐวิสากิจ)

 • บัตรประชาชนตัวจริง และสำเนาบัตรประชาชน
 • ทะเบียนบ้านตัวจริง และสำเนาทะเบียนบ้าน
 • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน
 • สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคาร หรือ Statement ย้อนหลังประมาณ 3 – 6 เดือน (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขแต่ละสถานบันการเงิน)
 • สำเนาทะเบียนรถ เพื่อมายื่นกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์กับบริษัทใหม่
 • สมุดบัญชีธนาคารที่ต้องโอนเงินเข้า

2.กรณีที่มีประกอบธุรกิจส่วนตัว

 • สำเนาบัตรประชาชน 
 • เอกสารบริษัท เช่น หนังสือรับรอง, ภพ. 20
 • สำเนาเงินฝากย้อนหลังไม่เกิน 6 เดือน

โดยขั้นตอนการขอรีไฟแนนซ์ทั้งหมดเมื่อยื่นเอกสารกับทางเจ้าหน้าที่แล้ว ระยะเวลาการรอฟังผลนั้นจะขึ้นอยู่กับบริษัทรีไฟแนนซ์นั้น ๆ หรือถ้าเร็วสูดน่าจะอยู่ที่ประมาณ 7 วันทำการ 

เช็คสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ที่ rabbit finance

ถ้าคุณกำลังมองหาบริษัทที่จะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมดอยู่ เราขอแนะนำ rabbit finance ช่องทางออนไลน์ที่ง่ายต่อการค้นหา และเปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย และโปรโมชั่นต่าง ๆ จบได้ในที่เดียว เพราะเรามีบริษัทให้คุณได้เลือกสรรอย่างหลากหลาย อาทิ

 • สินเชื่อรถช่วยได้ ดำเนินการบริหารโดยบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด (KLeasing) 1 ใน 7 บริษัทของธนาคารกสิกรไทย อนุมัติและรับเงินใน 24 ชม. ผ่อนนานสูงสุด 72 เดือน รับอายุรถสูงสุด 16 เดือน สมัครง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ ต้องเป็นสัญชาติไทยอายุ 20 -70 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน 
 • สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash จากธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นรถเป็นเงิน รถยังมีขับ ให้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท รู้ผลอนุมัติไวสุดใน 1 วันทำการ ผ่อนได้นานสูงสุด 84 เดือน ผู้สมัครสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี รถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ ต้องมีอายุรถไม่เกิน 15 ปี 
 • กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อเพื่อคนมีรถ ต่องการเงินรถคุณช่วยได้ รถผ่อนอยู่หรือผ่อนหมดก็กู้ได้รับรถอายุถึง 20 ปี รับวงเงินเต็ม 100% รู้ผลอนุมัติใน 3 ชั่่วโมง รับเงินก้อนผ่อนสบาย ๆ เริ่มต้นแสนละ 1,647 บาทต่อเดือน ผ่อนนานสูงสุด 84 งวด ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ฟรี! บริการเดลิเวอรี่ทำสัญญาถึงบ้าน 
 • รถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช จากธนาคารเกียรตินาคินภัทร มีรถขับแถมมีเงินก้อนโตใช้ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้น 0.27% ต่อเดือน วงเงินอนุมัติสูงสุด 150% ของราคาประเมินรถยนต์ อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท รถผ่อนอยู่หรือผ่อนหมดแล้วก็กู้ได้ ผ่อนสบายนานสูงสุด 72 งวด 
 • สินเชื่อรถได้เงิน ASN กู้เงินออนไลน์ได้ แค่มีรถ ไม่เช็กเครดิตบูโร ไม่ต้องค้ำประกัน ดอกเบี้ยต่ำสุด อัตราเดียว 0.79% สะดวกรวดเร็วผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ต้องไปสาขา รู้ผลภายใน 1 วันทำการ ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ผ่อนสบาย ๆ เพียงแสนละ 2,886 บาทต่อเดือน ส่วนค่ารีไฟแนนซืราคาเดียว 500 บาท 

สนใจขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ที่ rabbit financ

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

ECO Car
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รวมรถยนต์ ECO Car 2021 ที่มีขายในไทยมากสุด

กระแสตอบรับของรถยนต์อีโคคาร์กำลังได้รับความนิยมประชาชนที่ต้องการมีรถจนขับเป็นอย่างตัวเองเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถยนต์อีโคคาร์เป็นรถยนต์ประเภทหนึ่งที่ประหยัดน้ำมัน และทางค่ายรถยนต์ต่าง ๆ เองก็พยายามผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และถึงตอนนี้ก็เรียกได้ว่า ภายนอก-ภายใน เครื่องยนต์ อุปกรณ์อำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีความปลอดภัย …

รองเท้าขัดเบรก
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

อันตรายจากรองเท้าขัดเบรก ที่คุณแก้ไขได้

อุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นอีกหนึ่งในสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ในกลุ่มของอุบัติเหตุ ซึ่งต้นเหตุของความเสียหายนั้นก็มักจะมาจากความประมาท หรือการกระทำที่ไม่ทันได้ระมัดระวังของตัวผู้ขับขี่เอง อย่างเช่นเหตุการณ์ที่รถยนต์เบรกไม่อยู่เพราะรองเท้าขัดเบรก จนทำให้รถยนต์เสียการควบคุมและเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าใคร ๆ ก็คงไม่ต้องการให้รถยนต์ของตนเองต้องได้รับความเสียหาย …

รถยนต์
เรื่องราวดี ๆ จากพันธมิตรของเรา

รถยนต์ที่ถูกพูดถึงและค้นหามากที่สุดในปี 63

ในช่วงที่ปี 2563 ที่ผ่านมา มีรถยนต์รุ่นใหม่ ๆ ต่างออกมาเป็นจำนวน แม้ว่าจะต้องเจอกับวิกฤตต่าง ๆ ก็ตาม แต่จะมีสักกี่รุ่นกันเชียวที่ได้รับความนิยม …