คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรกดเงินสด

บทความล่าสุด

บัตรกดเงินสด

ดีกว่าที่คิด! บัตรกดเงินสด ไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋า

ใครว่าบัตรกดเงินสดเป็นภัยเงียบที่ทำให้เราเป็นหนี้สินล้นพ้นตัว แต่แท้ที่จริงถ้ารู้จักใช้บัตรกดเงินสดให้เป็น ก็จะรู้ว่ามันมีประโยชน์มากมาย วันนี้ rabbit finance มีข้อมูลดี ๆ มาฝากกัน บัตรกดเงินสด

อ่านต่อ »
บัตรกดเงินสด

หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดีนะ ?

หมุนเงินไม่ทัน จะให้หยิบยืมใครก็เกรงอกเกรงใจ แล้วแบบนี้จะทำยังไงให้ผ่านพ้นวิกฤตขาดเงินสดนี้ไปได้นะ? จะเลือกใช้บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อดี? มาดูกันดีกว่า หมุนเงินไม่ทัน บัตรกดเงินสด หรือ สินเชื่อ

อ่านต่อ »
บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด เป็นตัวเลือกที่ดีในช่วงโควิด-19 ไหมนะ?

ใคร ๆ ก็บอกว่า บัตรกดเงินสดควรกดในสถานการณ์ฉุกเฉิน แล้วไวรัสระบาดแบบนี้เรียกว่าฉุกเฉินได้ไหม? ตามไปหาคำตอบกับ rabbit finance พร้อมเทคนิคการสมัครบัตรกดเงินสดง่าย ๆ

อ่านต่อ »
บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด สมัครง่าย ได้เงินไว ดีจริงหรือ?

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเห็นคำเคลมว่าการสมัคร บัตรกดเงินสด ได้ง่าย ได้ไว แต่ไม่รู้ว่าการอนุมัติได้ไวแบบนี้ดีจริงหรือเปล่า? วันนี้ rabbit finance

อ่านต่อ »
บัตรกดเงินสด

รีวิว บัตรกดเงินสด ปี 2020 ใบไหนใช้แล้วคุ้มสุด ๆ

ในยามฉุกเฉินที่มีความจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินแบบกะทันหัน แต่เกิดหมุนเงินไม่ทัน ไม่มีสภาพคล่อง เกิดปัญหาติดขัด สินเชื่อบัตรกดเงินสดช่วยคุณได้ ว่าแต่สถาบันการเงินแห่งไหนที่ให้สิทธิประโยชน์โดนใจ รวมถึงวงเงินอนุมัติสูง วันนี้ rabbit finance

อ่านต่อ »

5 ค่าใช้จ่ายเร่งด่วน ที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว

ยุคนี้เงินทองหายากขึ้นทุกวัน ไหนจะค่าครองชีพสูงขึ้น พิษเศรษฐกิจ รวมทั้งสภาพสังคมที่เปลี่ยนไป จะใช้จ่ายแต่ละทีก็ต้องคิดให้ถี่ถ้วน และเลือกเฉพาะที่จำเป็นเท่านั้น แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่วายมีค่าใช้จ่ายเร่งด่วนเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งถ้ารับมือไม่ดี อาจจะทำให้เซได้ง่าย ๆ

อ่านต่อ »
บัตรกดเงินสด กดเงินไม่ได้เพราะอะไร?

อยากทำบัตรกดเงินสด แต่ติดปัญหาอะไรถึงทำไม่ผ่าน

ในยุคสมัยที่ข้าวยากหมากแพง เพราะค่าครองชีพนั้นสูงเสียเหลือเกิน แถมสภาพเศรษฐกิจก็แสนจะฝืดเคือง ทำให้ในแต่ละเดือนหลายคนต้องประสบกับปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลัง “บัตรกดเงินสด” จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่ควรมีพกติดกระเป๋าไว้ใช้ในยามที่ต้องการเงินด่วนได้ทันที แต่ก็ยังมีบางคนที่อยากจะมีบัตรกดเงินสดไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน แต่สมัครเท่าไรก็ไม่ผ่านสักที ซึ่งคุณอาจจะขาดคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่งไปหรือไม่

อ่านต่อ »
ใช้บัตรเงินสดอย่างไร ไม่ให้เป็นหนี้

เตือนใจก่อนกด สถานการณ์ไหนไม่ควรใช้ บัตรเงินสด

เคยสงสัยไหมว่าทำไมบางคนใช้บัตรกดเงินสดถึงไม่เป็นหนี้ มีเงินหมุนเวียนตลอดเวลา ในขณะที่บางคนกลับเป็นหนี้ไม่จบสิ้น บอกเลยว่าของแบบนี้มีเทคนิคง่ายๆ อย่าง เลือกกดบัตรเงินสดเมื่อจำเป็นจริงๆ นั่นเอง แล้วสถานการณ์แบบไหนนะ ที่เราไม่ควรจะกดบัตรเงินสดบ้าง? มาดูไปพร้อมกับ

อ่านต่อ »