คลิกปุ๊บ เทียบปั๊บ ประหยัดเลย

จ-ส: 8.00 น. - 19.00 น.

บัตรกดเงินสด

4 ข้อเด็ดที่คุณจะได้ประโยชน์จาก “บัตรกดเงินสด”

แม้ว่าในแต่ละเดือนจะมีการวางแผนการเงินมาเป็นอย่างดีแล้วก็ตาม แต่ใครจะรู้ว่าอาจจะมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินก้อนอย่างเร่งด่วน ซึ่งก็สามารถทำให้เงินช็อตไปได้เหมือนกัน การมีบัตรกดเงินสดพกติดกระเป๋าไว้ใช้ในยามฉุกเฉินก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ช่วยให้เรามีสภาพคล่อง 

ทั้งนี้ บัตรกดเงินสด ถือเป็นรูปแบบสินเชื่อบุคคลอีกประเภทหนึ่งที่อยู่ในรูปแบบของบัตร โดยสามารถกดเงินออกจากตู้ ATM ได้เลยเมื่อมีเหตุจำเป็น นอกจากจะสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้แล้ว ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกเพียบเลย มีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกันได้เลย 

บัตรกดเงินสด

4 ประโยชน์ดี ๆ ของบัตรกดเงินสด

1.กดเงินสดได้ตลอด 24 ชม. 

การพกบัตรกดเงินสดช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถเบิกถอนเงินสด สูงสุด 100% ของวงเงินบัตรกดเงินสดได้ตลอดเวลา เพียงแค่ใส่รหัสผ่านตู้เอทีเอ็ม 4 หลัก ก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้แล้ว โดยสามารถเลือกแบ่งชำระคืนได้ทั้งแบบขั้นต่ำหรือแบบรายเดือน

นอกจากนี้ บางสถาบันการเงินยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่น แล้วเงินจะโอนเข้าไปในบัญชีทันที หรืออาจจะใช้บริการโทรสั่งเงินสดเพื่อโอนเข้าบัญชีเงินฝาก โดยระบบจะทำการโอนเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากให้ภายใน 1-3 วันทำการหลังจากทำรายการสำเร็จ เรียกว่าสะดวกทันใจสุด ๆ

บัตรกดเงินสด

2.แถมสินเชื่อสวนบุคคล

บางสถาบันการเงินที่มีบริการให้สมัครบัตรกดเงินสด เมื่อไปขอสมัครเปิดบัตรกดเงินสดแล้วอาจจะได้สินเชื่อส่วนบุคคลพ่วงด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการยื่นเอกสารครั้งเดียวแต่ได้มา 2 สินเชื่อ โดยสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถโทรสั่งเงินสดได้ หรือสั่งเงินสดผ่านทางออนไลน์ เป็นการเปลี่ยนวงเงินที่เหลืออยู่ในบัตรกดเงินสด มาใช้เป็นสินเชื่อเงินสด เพื่อให้ธนาคารโอนเป็นเงินก้อนเข้าบัญชีได้ทันที จ่ายอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ที่สามารถเลือกผ่อนชำได้เป็นงวด ๆ เท่า ๆ กันในแต่ละเดือน เช่น 12 เดือน 24 เดือน หรือ 36 เดือน เป็นต้น 

บัตรกดเงินสด

3.โปรโมชั่นกดเงินสดดอกเบี้ยพิเศษ 0% 

ผู้ที่สมัครบัตรกดเงินสด แล้วได้รับการอนุมัติวงเงินในรอบบัญชีแรก ส่วนใหญ่แล้วสถาบันการเงินมักจะจัดโปรโมชั่นพิเศษจากการกดเงินสดจากตู้เอทีเอ็ม หรือรับดอกเบี้ยพิเศษเมื่อใช้วงเงินโอนเป็นสินเชื่อเงินสดโทรสั่งได้ เช่น จะได้รับอัตราดอกเบี้ย 0% ภายใน 30 วันแรกที่ได้รับการอนุมัติ 

หรือเลือกผ่อนจ่ายดอกเบี้ย 0% หรือผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษตลอดปี ซึ่งแล้วแต่สถาบันการเงินของบัตรกดเงินสดนั้น ๆ จะจัดโปรโมชั่น เพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าให้มาสมัครบัตรกดเงินสดกัน หรือบางสถาบันการเงินบางที่อาจจะแจก แถม กระเป๋าล้อลากอย่างที่เราเห็นกันบ่อย ๆ อีกด้วย

บัตรกดเงินสด

4.ผ่อนสินค้าได้ 0% 

บัตรกดเงินสดนอกจากจะสามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชม. ยังสามารถนำไปผ่อนรูดซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ จากทางร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย ซึ่งจะทำหน้าที่คล้ายกับบัตรเครดิต แต่จะดีกว่าบัตรเครดิตก็ตรงที่สามารถผ่อนชำระได้ยาวนานกว่าบัตรเครดิตนั่นเอง เช่น คุณสามารถผ่อนสินค้าได้นานถึง 24-48 เดือน ในขณะที่บัตรเครดิตจะสามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นานสุดแค่ 10 เดือนเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันสินค้าที่ร่วมรายการสามารถผ่อนกับบัตรกดเงินสดก็มีความหลากหลายยิ่งขึ้น

บัตรกดเงินสด

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรกดเงินสด

  • ต้องเป็นพนักงานประจำ / ข้าราชการ / พนักงานรัฐวิสาหกิจ
  • อายุ 21 – 60 ปี (อายุรวมระยะเวลาผ่อนชำระคืนต้องไม่เกิน 60 ปี)
  • สัญชาติไทย
  • มีรายได้ประจำที่แน่นอน
  • สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ หรือสำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ 
  • สำเนาบัญชี (statement) ย้อนหลัง 6 เดือน
  • สลิปเงินเดือน (ต้นฉบับ) เดือนล่าสุด 

 

หากเพื่อน ๆ สนใจบัตรกดเงินสด ไว้เป็นตัวช่วยทางการเงิน สามารถสมัครออนไลน์ง่าย ๆ ได้ที่ rabbit finance เลยค่ะ

บัตรกดเงินสด

ใบไม้ร่าเริง
ใบไม้ร่าเริง
"เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำ โดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้หรือเงื่อนไขอันใดไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ" พระบรมราโชวาทในหลวงรัชกาลที่ ๙ เนื่องในวันพระราชทานปริญญาบัตรแก่วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวะศึกษา ๘ กรกฎาคม ๒๕๓๐
Previous
Next

บทความแนะนำ​

มอเตอร์ไซค์ล้ม
ประกันมอเตอร์ไซค์

รู้แล้วต้องระวัง! ขับขี่แบบนี้เสี่ยงอันตราย มอเตอร์ไซค์ล้ม

รถมอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะที่ใช้งานง่าย สะดวก ดูแลง่ายไม่ซับซ้อน และมีรูปร่างกะทัดรัด เคลื่อนย้ายได้สะดวกกว่ารถยนต์ และมีราคาต่ำกว่า เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะมีรถมอเตอร์ไซค์อยู่ที่บ้านอย่างน้อย 1 …

ขับรถยนต์
ประกันรถยนต์

เจ้าของรถต้องรู้! ระดับความเร็วปรับใหม่ที่กฎหมายกำหนด

ผู้ขับรถยนต์บนท้องถนนต้องมีความเข้าใจถึงกฎหมายการกำหนดความเร็วทั้งบนเส้นทางหลวง และถนนหนทางในเมืองว่า มีการกำหนดไว้อย่างไร เพื่อให้ไม่ต้องโดนใบสั่ง ซึ่งล่าสุดช่วงปลายปี 2563 ได้มีการกำหนดความเร็วไว้หลากหลายประเภท เพื่อให้ขับขี่ตามกฎจราจร ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่มีการปรับเปลี่ยน วันนี้ …

กุ้งดองเกาหลี-ปูดอง-กุ้งแชน้ำปลา
ประกันสุขภาพ

สาวกปูดอง กุ้งดองเกาหลี ต้องรู้! กินแบบนี้บ่อย ๆ เสี่ยงอันตรายไหมนะ?

เรียกได้ว่ากระแสดีอย่างต่อเนื่องมาตลอดหลายปีเลยกับกระแสเกาหลีฟีเวอร์ ที่ตอนนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของความนิยมจากเหล่าคนดัง แต่ยังมีสิ่งที่น่าสนใจจากประเทศเกาหลีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, เสื้อผ้า, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งเมนูอาหารเกาหลี ที่เรากำลังจะพูดถึงในบทความนี้ด้วย ไม่ใช่แค่เพียงกิมจิเท่านั้นที่เป็นอาหารขึ้นชื่อจากประเทศเกาหลี หากคุณเคยดูภาพยนต์หรือซีรีส์เกาหลีสักเรื่อง …